Cặp đôi 'Nhà trọ Waikiki' Lee Yi Kyung - Jung In Sun chia tay sau 2 tháng công khai yêu nhau

08/06/2018 12:00

Năm 2018 chỉ mới qua một nửa thôi mà số cặp đôi chia tay đã sắp vượt qua số đôi hẹn hò rồi!

Hồi tháng 4 mới đây, tờ Sport Chosun đã đưa tin nam diễn viên Hậu duệ mặt trời Lee Yi Kyung và Jung In Sun đang hẹn hò. Điều đáng chú ý là cả hai đã yêu nhau được 1 năm và đang thu hút được nhiều sự chú ý khi cả hai cùng tham gia phim Nhà trọ Waikiki.

Cặp đôi 'Nhà trọ Waikiki' Lee Yi Kyung - Jung In Sun chia tay sau 2 tháng công khai yêu nhau 0 

Khi biết tin sẽ cùng hợp tác trong Nhà trọ Waikiki, cả Jung In Sun lẫn Lee Yi Kyung đều cố gắng giữ kín mối quan hệ để không làm ảnh hưởng đến bộ phim. Tuy nhiên, chỉ sau khi phim vừa đóng máy không lâu và mối quan hệ được công khai hai tháng, cả hai lại chia tay. Thông tin này được chính công ty của cả hai bên xác nhận vào sáng nay, 8/6.

Cũng theo đại diện từ hai công ty này, lý do dẫn đến việc Lee Yi Kyung và Jung In Sun chia tay là vì cả hai quá bận rộn với lịch trình riêng của mình, không có thời gian dành cho nhau và mối quan hệ cũng dần nguội lạnh. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn quyết định sẽ luôn ủng hộ nhau trong mọi quyết định và tiếp tục duy trì mối quan hệ bạn bè như trước.

Cặp đôi 'Nhà trọ Waikiki' Lee Yi Kyung - Jung In Sun chia tay sau 2 tháng công khai yêu nhau 1 

Đây quả là một tin buồn dành cho những khán giả đã từng theo dõi Nhà trọ Waikiki và luôn ủng hộ cặp đôi trên. Lee Yi Kyung - Jung In Sun từng rất được netizen Hàn ngưỡng mộ vì chuyện tình yêu kín tiếng và đời tư cả hai đều trong sạch, không scandal.

Jill Baodatviet.vn

Tag: #Lee Yi Kyung   #Jung In Sun   #sao Hàn chia tay  

MỚI NHẤT