Cát Phượng rơi nước mắt kể về cuộc hôn nhân 7 ngày

11/11/2017 10:51

Tâm sự cùng MC Trấn Thành trong chương trình 'Sau ánh hào quang', nữ diễn viên Cát Phượng cho biết, cuộc chia tay với diễn viên Thái Hòa làm chị tổn thương nhất.

Là khách mời trong tập 7 của 'Sau ánh hào quang', Cát Phượng lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình của mình và diễn viên Thái Hòa cùng cuộc hôn nhân chỉ vỏn vẹn 7 ngày khiến người nghe không khỏi chua xót.

Cát Phượng và Thái Hòa quen nhau khi còn hoạt động ở sân khấu kịch, khi ấy Thái Hòa còn chưa thành danh và nguồn thu nhập không được ổn định. Tuy nhiên, Cát Phượng đã phải lòng Thái Hòa từ những ngày gặp mặt đầu tiên. Khi ấy Hòa còn gọi Cát Phượng là chị.

Trong một lần cùng nhau đi ăn, Hòa bất ngờ nói: 'Em yêu chị' và cả hai đến với nhau.

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Khi mang thai 3 tháng rưỡi rồi mà chị vẫn không biết'. Sinh con được 10 tháng, Cát Phượng và Thái Hòa chính thức kết hôn, khi ấy chị 34 tuổi.

Vậy nhưng như cách họ đến với nhau, họ chia tay lặng lẽ và cũng chóng vánh nhưng lại khiến chị mang nhiều tổ thương nhất.

 

Cát Phượng rơi nước mắt khi kể về cuộc hôn nhân với Thái Hòa.

Cát Phượng ở giai đoạn đó luôn bận rộn với lịch quay hình dày đặc từ 4 giờ sáng đến tối. Thế nhưng, Thái Hòa khi ấy vẫn là một nghệ sĩ trẻ chưa tạo dựng được vị trí trong giới nghệ thuật. Cứ thế, một thân Cát Phượng đơn độc bôn ba khắp nơi khi Thái Hòa chủ yếu làm việc tại nhà. Lắm lúc, cô chạnh lòng nghĩ: 'Mình có chồng để làm gì?' khi thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc.

Bôn ba trong sự nghiệp rồi về nhà lại ngụp lặn trong cô đơn, Cát Phượng lớn tiếng đề nghị Thái Hòa yêu thương mình nhiều hơn. Vậy mà, Thái Hòa vẫn phớt lờ. Trong tích tắc, nữ nghệ sĩ buông nhẹ hai chữ 'ly dị' và nhận được lời đáp lạnh lùng 'viết đi tôi ký'. Cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại vỏn vẹn 7 ngày.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của chị liên tiếp 'trượt dốc không phanh', thê thảm cả về vật chất và tinh thần. Nghĩ đến con chị không cho phép mình tiếp tục gục ngã. Nhờ sự động viên và giúp đỡ của đồng nghiệp, chị gắng vượt qua nỗi đau và làm lại từ đầu.

 

Cát Phượng và bạn trai Kiều Minh Tuấn.

Hiện tại Cát Phượng đang có một mối tình đẹp với chàng trai kém chị 18 tuổi - nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng nghĩ, có lẽ do số phận của mình khác người nên ông trời luôn sắp xếp cho chị phải gắn kết với những người đàn ông kém tuổi. Chị cho biêt, hai người đã yêu nhau được 8 năm nhưng sẽ không tổ chức đám cưới và cả hai rất mong chờ một đứa con chung.

Tag: #Cát Phượng Thái Hòa cuộc hôn nhân 7 ngày  

MỚI NHẤT