Cát Phượng sẽ tham gia show hẹn hò nếu chưa yêu Kiều Minh Tuấn

06/03/2018 15:38

Cát Phượng cũng bồi hồi nhớ lại những lúc cô khóc 'như điên' vì những khoảnh khắc tỏ tình trong Khúc hát se duyên quá lãng mạn, quá chân thật.

Mới đây, chương trình Khúc hát se duyên đã có buổi ra mắt với sự tham gia của 2 cặp 'ông Tơ, bà Nguyệt' Thu Trang - Tiến Luật, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, bộ đôi MC Ngô Kiến Huy - Á hậu Thúy Vân.

Trailer chương trình Khúc hát se duyên

Cát Phượng chia sẻ rất ấn tượng với chương trình vì nội dung cởi mở, chấp nhận những trường hợp mẹ đơn thân muốn tìm kiếm hạnh phúc mới. Nữ diễn viên còn khẳng định nếu bản thân chưa có Kiều Minh Tuấn bên cạnh, cô sẽ đăng ký tham gia ngay. Cát Phượng cũng bồi hồi nhớ lại những lúc cô khóc 'như điên' vì những khoảnh khắc tỏ tình trong chương trình quá lãng mạn, chân thật.

Cát Phượng hạnh phúc bên cạnh Kiều Minh Tuấn 

Cát Phượng hạnh phúc bên cạnh Kiều Minh Tuấn

Tiến Luật cho rằng, tình yêu dựa nhiều vào cảm giác nên bên cạnh những lời khuyên, 'ông Tơ, bà Nguyệt' phải giúp thí sinh thoải mái, dễ dàng chia sẻ để chọn ra người hợp nhất.

Nam nghệ sĩ cảm nhận rằng, những cô gái đến chương trình thường đã có những tổn thương trong quá khứ, thậm chí những cô gái trẻ đã trải qua những điều mà người từng trải như anh cũng chưa trải qua. Thế nên, việc chương trình đem đến cho các cô gái một cơ hội mới khiến anh rất thích.

Vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang 

Vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang

MC Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân chính là hai nhân vật bị 'tố' hành hạ các thí sinh không thương tiếc. Nam MC thích thú với vòng thi thử thách về thể lực cho các chàng trai vì đây là cơ hội để các cô gái nhận ra tính cách của họ một cách chính xác nhất.

Á hậu Thúy Vân thú nhận trước đây cô chỉ tham gia những chương trình chính luận hay MC song ngữ nghiêm túc. Đây chính là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình vui nhộn, nhí nhảnh, 'được là chính mình' như vậy. Cô cũng cảm thấy vinh dự, thoải mái khi cùng tung hứng với một nam MC 'bá đạo' như Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy và Thuý Vân làm MC trong chương trình 

Ngô Kiến Huy và Thuý Vân làm MC trong chương trình

Khúc hát se duyên là một gameshow dành cho những bạn trẻ độc thân, sở hữu khả năng ca hát tốt. Với độ dài 15 tập, ở mỗi tập của chương trình, sẽ có một cô gái vô cùng xinh đẹp, làm những công việc khác nhau, tham gia tìm kiếm một nửa của mình trong số 4 'nam thần' được chương trình tuyển chọn trước. Bốn chàng trai sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: Làm quen, Thử thách và Tỏ tình để tìm ra người thích hợp nhất với cô gái.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
PV Baodatviet.vn

Tag: #Cát Phượng   #kiều minh tuấn   #Tiến Luật   #khúc hát se duyên   #Ngô Kiến Huy   #Thuý Vân