Catwalk trong ngõ hẻm, Hoàng Thùy vẫn đầy thần thái như trên sàn runway

08/07/2018 11:23

Với nhan sắc và thần thái ngày càng ra dáng người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng.

Với những người theo dõi làng thời trang Việt Nam, Hoàng Thùy là cái tên không thể nghi ngờ về khả năng catwalk điêu luyện và đẳng cấp. Từ khi trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, nhan sắc của người đẹp cũng ngày càng nâng cấp hơn, phong thái cũng chuẩn hoa hậu hơn.

Mới đây, Hoàng Thùy đã khiến các fan trầm trồ 'khen lấy khen để' khi đăng tải clip đi catwalk trong ngõ hẻm. 'Trong ngõ hẻm thôi mà cô gái cứ tưởng tượng sân khấu của Miss Universe nè', Á hậu viết.

Dù đi trong một con ngõ nhỏ, chỉ mặc một chiếc váy rất giản dị nhưng người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ ngời ngời, sự quyến rũ trong từng bước đi. Đúng như Hoàng Thùy nói, nhìn cô nàng catwalk trong ngõ mà nhiều người tưởng là đang diễn trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ. Vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp cùng với khả năng trình diễn catwalk tuyệt vời của Hoàng Thùy khiến các fan vẫn nuôi hy vọng sẽ được nhìn thấy cô tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Những bước đi đầy tự tin của Hoàng Thùy trong chiếc váy ôm sát quyến rũ

TIN TÀI TRỢ

Những bước đi đầy tự tin của Hoàng Thùy trong chiếc váy ôm sát quyến rũ

  Catwalk trong ngõ hẻm, Hoàng Thùy vẫn đầy thần thái như trên sàn runway 1

Cơn mưa lời khen từ các fan dành cho nàng Á hậu

Cơn mưa lời khen từ các fan dành cho nàng Á hậu

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Hoàng Thùy catwalk   #catwalk trong ngõ   #Á hậu Hoàng Thùy  

MỚI NHẤT