Châu Đăng Khoa: Tôi quá ngu ngốc khi tự tạo scandal để nổi tiếng

18/05/2020 07:10

'Tôi và ekip PR phải tự đi tạo facebook giả của người Hàn Quốc, rồi vào inbox nói chuyện qua lại... Sau đó, tự tung lên mạng tạo scandal đạo nhạc', Châu Đăng Khoa kể.

Châu Đăng Khoa: Tôi quá ngu ngốc khi tự tạo scandal để nổi tiếng 0

Mới đây, chương trình 'Con tôi vô số tội' lên sóng với khách mời là hai mẹ con nam ca sĩ, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Trong chương trình, mẹ con Châu Đăng Khoa đã có nhiều chia sẻ về khoảng thời gian anh bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật và những khó khăn khi nam ca sĩ bị khán giả chỉ trích vì scandal.

Mẹ Châu Đăng Khoa: Đến bây giờ vẫn hối hận vì tát con

Mẹ Châu Đăng Khoa cho biết, hồi bé nam nhạc sĩ là đứa trẻ rất năng động, nói nhiều. Năm 3 tuổi, mẹ anh bắt đầu dạy bảng chữ cái cho con trai, Châu Đăng Khoa đọc được hết nhưng chỉ có chữ 'L' là anh không nhớ được.

Đến khi mẹ hỏi là chữ gì, Châu Đăng Khoa quát lại mẹ: 'Chữ gì thì kệ chứ mẹ hỏi con làm chi?'.

Bị con trai quát lại, mẹ Châu Đăng Khoa tức giận tát con, bà kể: 'Mới 3 tuổi mà đã nạt lại mẹ thì không biết lớn ra sao. Tôi thẳng tay tát vào mặt Khoa, tức vì nó hét lên, nạt lại mẹ. Đến chiều má con vẫn còn đỏ. Tôi hối hận đến bây giờ là hai mươi mấy năm vẫn day dứt'.

Châu Đăng Khoa và mẹ.

Châu Đăng Khoa và mẹ.

Châu Đăng Khoa nghe thế liền nhanh mồm bênh mẹ: 'Hồi đó, mẹ tôi cũng lần đầu tiên làm mẹ nên chưa có kinh nghiệm. Từ đó về sau là mẹ không bao giờ đánh tôi nữa.

Chỉ có một lần khi tôi học lớp 1, mẹ đang mang bầu em gái, tôi nhớ như in là mẹ nằm trong phòng vì mệt mà tôi cứ nhõng nhẽo, mẹ tôi đạp tôi dính vào tường luôn'.

Chia sẻ câu chuyện vui về con trai, mẹ Châu Đăng Khoa kể, có một lần anh xin bố mua súng đồ chơi nhưng bố anh bảo: 'Để từ từ bố đi làm ăn cướp rồi về bố mua cho'. Đi học Châu Đăng Khoa vui vẻ kể với bạn bè: 'Bố tao sắp làm ăn cướp rồi đó'.

Thời đi học, năm học lớp 3, Châu Đăng Khoa bắt đầu lộc lộ năng khiếu sáng tác khi sáng tác ca khúc về con mèo.

Mẹ anh kể: 'Khoa vừa lọt lòng ra là bà nội bấm tử vi ngay. Bà bảo Khoa năm 24 tuổi sẽ được mọi người biết đến, năm 27 tuổi sẽ trở thành người nổi tiếng, nhưng sau năm 27 tuổi sẽ có nhiều tai tiếng'.

Nghe việc này, Châu Đăng Khoa gật đầu tán đồng.

Châu Đăng Khoa: Tôi quá ngu ngốc khi tự tạo scandal để nổi tiếng 2

Thời đại học, Châu Đăng Khoa học chuyên ngành về kinh tế nhưng anh vẫn giấu bố mẹ đi học thêm về âm nhạc vì gia đình không ủng hộ anh theo nghệ thuật.

Lúc này, anh làm đủ nghề để kiếm tiền, từ bán quần áo, phục vụ quán cà phê, gia sư, phát tờ rơi, diễn quần chúng...

Chia sẻ về quãng thời gian này, Châu Đăng Khoa kể: 'Thời gian đấy khó khăn lắm. Tôi nghĩ vì sao mình cố gắng mãi mà không nổi tiếng được. Tôi tham gia công ty giải trí, khi sắp ra mắt trong nhóm nhạc thì công ty phá sản, tan đàn xẻ nghé hết, lại phải sống cuộc đời bình thường trở lại.

Lúc đó tôi cũng 20 tuổi rồi, tôi nghĩ cuộc đời mình tới đây chắc hết rồi. Lúc đó tôi chỉ thích làm ca sĩ thôi chứ chưa nghĩ đến sáng tác. Nhưng vì không có tiền mua bài hát của người ta nên tôi tự mình sáng tác.

Một hôm, xem TV thấy nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng tham gia chương trình Bài hát Việt. Tôi thích quá mới gửi bài 'Lười' đến chương trình. Một tháng sau, chương trình gọi chúc mừng tôi được tham gia vào liveshow tháng.

Tôi vui quá đứng khóc luôn, gọi về thông báo cho mẹ ngay'.

Châu Đăng Khoa: Tôi quá ngu ngốc khi tự tạo scandal để nổi tiếng

Sau khi thấy Châu Đăng Khoa được lên TV, nhận được nhiều giải thưởng, gia đình anh mới yên tâm ủng hộ anh theo đuổi nghệ thuật.

Năm 24 tuổi, Châu Đăng Khoa bắt đầu đạt được những thành công đầu tiên. Tuy nhiên sau này, anh bắt đầu gặp những scandal khiến bố mẹ lo lắng.

Năm 2018, anh gặp lùm xùm bị nhạc sĩ Hàn Quốc tố đạo ca khúc 'Tình nhân ơi' anh sáng tác cho ca sĩ Orange. Tuy nhiên, trong chương trình, nam ca sĩ mới thừa nhận đây là scandal do chính anh tự tạo ra để nổi tiếng.

Những tin nhắn Châu Đăng Khoa và ekip tự tạo ra để gây lùm xùm đạo nhạc.

Những tin nhắn Châu Đăng Khoa và ekip tự tạo ra để gây lùm xùm đạo nhạc.

Chia sẻ về việc này, mẹ Châu Đăng Khoa nói: 'Khoa làm cho bố mẹ đau lòng nhất là khi cùng đám bạn tạo scandal giả để cho ca khúc nổi lên, bị người ta chửi không ra gì'.

Châu Đăng Khoa ngậm ngùi giải thích: 'Sau thành công của bài Người lạ ơi, bài thứ 2 sẽ rất áp lực. Đối với một người nhạc sĩ như tôi, có thêm một bài hit nữa hay không không quan trọng lắm, nhưng đối với ca sĩ mà không có một bài hát hit tương đương nữa thì rất dễ đi xuống.

Tôi và ekip PR phải tự đi tạo facebook giả của người Hàn Quốc, rồi vào inbox nói chuyện qua lại với nhau. Sau đó, tự tung lên mạng tạo scandal đạo nhạc để mọi người chú ý tới.

Sau đó, tôi nhận ra rằng làm vậy là quá ngu ngốc. Làm vậy, tôi mất nhiều hơn được'.

Thời gian đó, bố mẹ Châu Đăng Khoa buồn lòng, khuyên anh bỏ nghệ thuật về quê.

'Tôi stress quá, không dám ra đường, không dám gặp ai, không dám lên mạng vì cảm thấy sợ kinh khủng khiếp, cảm thấy sao người ta chửi mình dã man như vậy', Châu Đăng Khoa chia sẻ về khoảng thời gian gặp scandal.

Châu Đăng Khoa dính lùm xùm quỵt tiền Orange và LyLy.

Châu Đăng Khoa dính lùm xùm quỵt tiền Orange và LyLy.

Sau scandal đạo nhạc, Châu Đăng Khoa tiếp tục dính lùm xùm bị Orange và LyLy tố công ty anh quản lý quỵt tiền cát xê, không minh bạch tài chính cho nghệ sĩ. Tuy nhiên với vụ việc lần này, Châu Đăng Khoa và mẹ cho biết anh bị hại, phản bội.

'Vụ này là do Khoa tốt với người ta quá. Tiền mẹ để dành dưỡng già, Khoa lấy để làm MV cho người ta hết rồi bị người ta quay lại phản bội. Mẹ khóc nhiều lắm vì người ta nói con mình sai sự thật', mẹ Châu Đăng Khoa tâm sự.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mochi/Toquoc.vn

#Châu Đăng Khoa #Châu Đăng Khoa là ai #tiểu sử Châu Đăng Khoa #nhạc sĩ Châu Đăng Khoa #ca sĩ Châu Đăng Khoa #Orange #scandal #Lyly #Con tôi vô số tội #người lạ ơi #Tình nhân ơi #tai tiếng #Đạo nhạc

Hot girl Midu bật khóc kể lại cuộc điện thoại cuối cùng với Minh Thuận: 'Tôi trách mình quá vô tâm'

23/12/2019 07:48

'Tôi không ngờ chỉ vài ngày sau cuộc điện thoại đó, anh Minh Thuận hôn mê nặng, phải vào viện rồi ra đi' - Midu tâm sự.

Tối qua (22/12), tập 17 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Trong đó, lấy nhiều nước mắt của khán giả nhất là màn tưởng nhớ ca sĩ Minh Thuận, thần tượng của thế hệ thập niên 90.

Là người em thân thiết với Minh Thuận, ca sĩ Kỳ Phương nhóm Techno bật khóc nói: 'Nãy giờ tôi không cười nổi. Ngoài Phương Thanh, tôi là đứa em chơi thân với anh Minh Thuận nhất.

Hot girl Midu bật khóc kể lại cuộc điện thoại cuối cùng với Minh Thuận: 'Tôi trách mình quá vô tâm' 0

Anh Minh Thuận là người ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất, về đạo đức, trang phục lẫn phong cách làm việc.

Ai sống ở thập niên 90 thì không đều biết khán giả đến sân khấu không chỉ nghe Minh Thuận hát mà còn xem anh ấy mặc gì. Đó là điều đáng nhớ nhất về anh ấy. Ở thời đó, ca sĩ kiếm được quần áo rất khó khăn, riêng anh Minh Thuận lại luôn có quần áo đẹp.

Những năm sau này, tôi được đi diễn cùng anh Minh Thuận ở các chương trình lớn, tôi toàn ráng ở lại xem anh ấy mặc gì.

Anh Minh Thuận không bao giờ mặc đồ diễn từ khách sạn mà tới nơi mới thay đồ, khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Có thời gian tôi còn bắt chước anh ấy để tóc dài.

Hồi anh Minh Thuận đóng Lâm Caro trong Cô gái xấu xí, dù đạo diễn yêu cầu đơn giản lắm nhưng anh ấy lại đi tìm khắp nơi để có trang phục đẹp. Anh Minh Thuận luôn làm gấp 5 gấp 10 yêu cầu đạo diễn đưa ra.

Kỳ Phương

Kỳ Phương

Những ngày cuối cùng, tôi và Phương Thanh đã chứng kiến khoảnh khắc ra đi của anh, đau đớn lắm.

Có một điều ít ai biết về anh Minh Thuận là ai chỉ nghe được bằng 1 lỗ tai, thở được bằng 1 lỗ mũi, tức chỉ sống 1 nửa cơ thể, nhưng làm việc gấp nhiều lần người khác. Đó là điều tôi vô cùng kính nể'.

Hot girl Midu cũng chảy nước mắt nhớ lại quá trình làm việc và cuộc điện thoại cuối cùng với Minh Thuận trước khi mất vài ngày:

'Tôi và anh Minh Thuận từng có thời gian gắn bó với nhau khi đóng phim Thiên mệnh anh hùng. Ngoài hình ảnh nghệ sĩ hào nhoáng, anh Minh Thuận luôn giúp đỡ đàn em rất nhiều.

Sau này, anh Thuận chuyển qua làm công việc casting. Bộ phim cuối cùng anh ấy làm cũng là phim đóng cùng tôi.

Hot girl Midu bật khóc kể lại cuộc điện thoại cuối cùng với Minh Thuận: 'Tôi trách mình quá vô tâm' 2

Lúc đó, anh Minh Thuận nói với tôi: 'Anh không thích kịch bản phim này lắm nhưng biết có Midu đóng nên anh muốn diễn cùng'. Đó cũng là lần cuối cùng tôi được đóng cùng anh Minh Thuận.

Tôi và anh Minh Thuận khi đóng phim đó phải làm việc cùng nhau 24/24. Nhưng tôi quá vô tâm, không biết anh Minh Thuận bị bệnh. Tôi chỉ thấy anh rất mệt mỏi nên tưởng anh bị yếu.

Bởi vậy, tôi chỉ nhắc anh ăn uống, bồi bổ. Anh Minh Thuận cũng không nói cho mọi người biết mình đang bệnh. Đến giờ tôi vẫn tự trách mình quá vô tâm với anh Minh Thuận.

Lần cuối cùng tôi nói chuyện điện thoại với anh Minh Thuận là sau khi bộ phim đó kết thúc. Anh ấy giới thiệu tôi với một dự án điện ảnh bên Hàn Quốc rồi dặn dò tôi như người anh, nào là 'em đến chỗ hẹn này', 'sẽ có người tiếp đãi em', 'anh không đến được nhưng người ta vẫn đón em'…

Tôi không ngờ chỉ vài ngày sau cuộc điện thoại đó, anh Minh Thuận hôn mê nặng, phải vào viện rồi ra đi. Trong lúc ở viện, có những lúc anh Minh Thuận tỉnh lại và vẫn vui vẻ, đón nhận mọi thứ thật nhẹ nhàng.

Tôi đang cố gắng kiềm chế để không phải khóc trên truyền hình vì đã khóc rất nhiều trong đám tang anh ấy. Tôi không thể tin một người anh tốt như vậy lại ra đi quá nhanh đến thế.

Hot girl Midu bật khóc kể lại cuộc điện thoại cuối cùng với Minh Thuận: 'Tôi trách mình quá vô tâm' 3

Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, mà mọi nghệ sĩ từng được anh Minh Thuận giúp đỡ đều có ấn tượng không thể quên được về anh'.

Diễn viên Ốc Thanh Vân nức nở chia sẻ kỷ niệm đóng chung Cô gái xấu xí với Minh Thuận: 'Anh Minh Thuận là một trong những người đàn ông hiền lành, tử tế nhất showbiz mà tôi được biết, luôn giúp đỡ mọi người.

Năm 2007, tôi và anh Minh Thuận cùng đóng phim Cô gái xấu xí, vào hai nhân vật đồng hành cùng Huyền Diệu.

Từ ngày đó, tôi đã vô cùng khâm phục anh Minh Thuận vì khởi xướng việc diễn viên tự làm stylist cho chính mình. Ngoài diễn, anh còn tự làm phục trang cho mình và người khác. Anh luôn tự nhận việc vào mình. Đó là tính cầu thị, chu toàn của anh.

Hot girl Midu bật khóc kể lại cuộc điện thoại cuối cùng với Minh Thuận: 'Tôi trách mình quá vô tâm' 4

Tôi khóc khi thấy hình ảnh anh Minh Thuận vì rất sợ phải nhìn sự rực rỡ của một nghệ sĩ rồi đùng một cái người ta lại đến một nơi khác.

Anh Minh Thuận là một nghệ sĩ chân chính mà mỗi khi nhắc đến, chúng ta đều phải dùng những từ trân trọng nhất. Anh ấy xứng đáng nhận được sự yêu thương của mọi người'.

Nghệ sĩ cải lương Hồng Thủy nhớ lại: 'Ngày xưa lúc nào gặp tôi Minh Thuận cũng chào hỏi lễ phép. Chắc ai cũng biết lúc cuối đời Minh Thuận có đóng vở cải lương Lan và Điệp cùng Cẩm Ly.

Tôi rất trọng và quý một nghệ sĩ như Minh Thuận, cái gì cũng lấn sân nhưng làm bằng hết tâm sức, năng lực, làm đến nơi đến chốn.

Hot girl Midu bật khóc kể lại cuộc điện thoại cuối cùng với Minh Thuận: 'Tôi trách mình quá vô tâm' 5

Tôi tiếc khi một nghệ sĩ tử tế, có tài, có tâm lại ra đi sớm như thế. Nhưng thôi, chúng ta hãy cứ tử tế với nhau ở hiện tại'.

Nghe vậy, ca sĩ Kỳ Phương tiết lộ thêm: 'Anh Thuận thuộc toàn bộ vở cải lương Lan và Điệp trong băng cát xét. Mỗi lần tôi đi diễn với anh Thuận, anh ấy không cho tôi ngủ mà ngồi nhép miệng theo vở Lan và Điệp, đúng từng vai một.

Thậm chí, tôi còn thấy anh rớt nước mắt vì nhép đúng tâm trạng của nhân vật trong vở cải lương. Từ đó về sau tôi không dám đi cùng xe với anh ấy nữa'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Minh Thuận #ký ức vui vẻ #Kỳ Phương #Ốc Thanh Vân #cô gái xấu xí

Khói bị dân mạng 'dập' tơi tả vì phát ngôn nhạy cảm giữa ồn ào Orange - Châu Đăng Khoa

27/02/2020 15:12

Nam rapper nhận về nhiều sự phản đối vì phát ngôn vào thời điểm nhạy cảm giữa ồn ào Orange và Châu Đăng Khoa.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, ồn ào đấu tố giữa Orange, LyLy và công ty quản lý của Châu Đăng Khoa vẫn đang là đề tài nóng hổi, nhưng dường như khán giả đã quên mất một nhân vật cũng liên quan khá nhiều đến câu chuyện này. Nhân vật được nhắc đến ở đây không ai khác chính là Khói - Nam rapper kết hợp cùng Orange trong sản phẩm Chân ái ra mắt cách đây không lâu.

Rapper Khói.

Rapper Khói.

Trong bài post bóc phốt Châu Đăng Khoa tối qua từ Orange, Khói đã vào và để lại một bình luận với nội dung: 'Anh thất vọng về em' trong sự ngơ ngác của khán giả. Bởi vì giữa thời điểm nhạy cảm này, phát ngôn của Khói được xem là thiếu tinh tế và càng dễ khiến mâu thuẫn câu chuyện bị đẩy lên cao.

Không ít cư dân mạng đã vào đáp trả bình luận của nam rapper với những lời lẽ vô cùng gay gắt. Đa phần đều muốn bênh vực Orange và khuyên anh nên giữ im lặng vào lúc này.

Khói bị dân mạng 'dập' tơi tả vì phát ngôn nhạy cảm giữa ồn ào Orange - Châu Đăng Khoa 1

Trước đó, trên trang cá nhân của Khói, anh cũng đã có bài đăng với nội dung: 'Thương anh tôi Châu Đăng Khoa quá, cố lên anh'. Dòng trạng thái nhanh chóng bị cộng đồng mạng kéo nhau vào công kích khiến cho Khói sau đó phải post thêm một bài đăng dằn mặt: 'Các khanh nên mặc kệ ta một thời gian bởi vì chúng ta không nên tranh luận với những thằng ngu. Nó sẽ đưa ta về cùng đẳng cấp và thắng ta bằng kinh nghiệm lâu năm. Kệ đi. Ta ổn. Đừng lo'.

Mặc dù không trực tiếp là nhân vật chính trong ồn ào, thế nhưng hành động lần này của Khói ít nhiều đã khiến anh mất đi một phần thiện cảm trong mắt khán giả.

Mặc dù không trực tiếp là nhân vật chính trong ồn ào, thế nhưng hành động lần này của Khói ít nhiều đã khiến anh mất đi một phần thiện cảm trong mắt khán giả.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Phúc/Saostar.vn

#Châu Đăng Khoa #Khói #Orange #rapper khói

Châu Đăng Khoa đăng bức ảnh đầu tiên sau loạt scandal kèm dòng than thở: 'Dạo này ốm đi nhiều thật'

03/03/2020 21:02

Xuất hiện với gương mặt phờ phạc, Châu Đăng Khoa khẳng định: 'Dạo này ốm đi nhiều thật' sau loạt scandal không hồi kết với hai người đồng nghiệp Orange và Lyly.

Mới đây, Châu Đăng Khoa đã đăng tải một bức ảnh của chính bản thân trên facebook cá nhân, được biết ảnh do Fung La - nữ thứ trong MV ‘Chân ái' chụp, kèm theo đó là một dòng tin chúc mừng ‘Chân ái' đạt top 1 tại một bảng xếp hạng âm nhạc. Châu Đăng Khoa cũng không quên than vãn về nhan sắc của bản thân trong thời gian qua: ‘Dạo này ốm đi nhiều thật'.

Dòng tin mới đăng đã bị Châu Đăng Khoa xóa trên trang cá nhân 

Dòng tin mới đăng đã bị Châu Đăng Khoa xóa trên trang cá nhân

Mối quan hệ giữa Châu Đăng Khoa và Fung La rất tốt, thậm chí cô nàng còn từng lên tiếng bênh vực anh trước lời tố của Orange

Mối quan hệ giữa Châu Đăng Khoa và Fung La rất tốt, thậm chí cô nàng còn từng lên tiếng bênh vực anh trước lời tố của Orange

Nhưng sau đó, dường như ngay lập tức bài viết này đã bị anh chàng xóa không còn một vết tích nào. Người hâm mộ cảm thấy rất tò mò về hành động này của Châu Đăng Khoa, nhiều người cho rằng phải chăng khi đăng tải bài viết, anh chàng đã phải nhận về loạt chỉ trích cũng như bình luận tiêu cực nhiều đến nổi mới đăng đã phải xóa bài?.

Scandal của Châu Đăng Khoa và Orange, Lyly đang rất nghiêm trọng, hiện tại vẫn chưa được giải quyết 

Scandal của Châu Đăng Khoa và Orange, Lyly đang rất nghiêm trọng, hiện tại vẫn chưa được giải quyết

Hiện tại, loạt drama không hồi kết giữa Châu Đăng Khoa, Orange và Lyly đã khiến không ít người hâm mộ phải đau đầu. Khi một phốt cũ vừa lặng xuống, thì y như rằng sẽ có một phốt mới sẽ được đưa ra ánh sáng.

Ngày 2/3 vừa qua được cho là đỉnh điểm của chuỗi drama khi Châu Đăng Khoa đã chịu chính thức lên tiếng sau khoảng thời gian dài im lặng, bên kia chiến tuyến cả Orange lẫn Lyly đều túc trực phản bác lại những lời của đàn anh ngay trên mạng xã hội. Scandal này dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi đôi bên đều tỏ vẻ không ai nhường ai, nhiều khả năng sẽ phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Châu Đăng Khoa

Mới nhất