Rộ tin Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chỉ chờ 'ngày đẹp' để ký giấy ly hôn

31/07/2018 13:34

Thông tin đang xôn xao mạng xã hội xứ Trung.

Hôm nay 31/7, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã hoàn thiện các thủ tục ly hôn sau 4 năm chung sống. Hiện giờ, cặp đôi chỉ chờ ngày đẹp để ký vào giấy tờ trở lại cuộc sống độc thân, chính thức giải thoát cho nhau. 

Theo các nguồn tin, các thủ tục sẽ được làm ở Hàng Châu. Sina 'hài hước' cho rằng, cặp đôi vẫn chưa được ngày đẹp để ký giấy. Khi đã hoàn thành mọi chuyện, cả hai sẽ chính thức chia sẻ thông tin tới người hâm mộ.

Cặp đôi vàng đã quyết định ly hôn

Cặp đôi vàng đã quyết định ly hôn

Cuộc hôn nhân của Châu Tấn và Hoa kiều Cao Thánh Viễn bắt đầu trục trặc từ 2 năm trước do những khác biệt không thể dung hòa. Trong khi đó, tin đồn Châu Tấn có mối quan hệ đồng tính với con gái Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng thường xuyên rộ lên khi phóng viên liên tục ghi lại được hình ảnh nữ diễn viên đi chơi với Đậu Tĩnh Đồng. Tuy nhiên, Châu Tấn chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận hay xác minh sự việc.

Nhiều người cho rằng, thông tin cô ly hôn với chồng là hoàn toàn chính xác. Bởi đã rất lâu rồi, phóng viên hay người hâm mộ không còn bắt gặp cả hai bên nhau.

Rộ tin Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chỉ chờ 'ngày đẹp' để ký giấy ly hôn 1

TIN TÀI TRỢ

Theo những thông tin từ báo chí Hồng Kông, sau khi kết hôn, Cao Thánh Viễn thường xuyên bay qua lại giữa Trung Quốc và Mỹ, tuy nhiên anh rất ít khi về đại lục thăm vợ. Sự khác biệt về văn hóa và khoảng cách đã đẩy cuộc hôn nhân của họ đi vào bế tắc. Từ 2 năm trước, để níu kéo tình yêu, Cao Thánh Viễn đã đề xuất ở riêng. 

Năm ngoái, thấy rằng cuộc hôn nhân đã đến ngõ cụt, anh đề xuất ly hôn nhưng Châu Tấn không đồng ý. Nữ diễn viên nói rằng cần có thời gian để suy nghĩ. 

Cao Thánh Viễn từng dính tin đồn hẹn hò với hotgirl mạng xã hội Diêm Vy

Cao Thánh Viễn từng dính tin đồn hẹn hò với hotgirl mạng xã hội Diêm Vy

Đến thời điểm hiện tại, Châu Tấn đã chính thức đồng ý ly hôn. Trong khi đó, Cao Thánh Viễn cũng đã tìm được bóng hồng mới trong cuộc đời mình tại Đài Loan. Trước đó, anh từng vướng vào tin đồn hẹn hò với hotgirl Diêm Vy.

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chau-tan-va-cao-thanh-vien-chi-con-cho-ngay-dep-de-ky-giay-ly-hon-1281672.html