Chê Selena Gomez xấu, Docle & Gabbana trả giá đắt trên mạng xã hội

14/06/2018 12:28

‘Tấn công' Selena Gomez trên mạng xã hội, thế nhưng đồng sáng lập nhà mốt nổi tiếng Dolce & Gabbana đang phải trả giá đắt.

Mới đây, Stefano Gabbana - nhà thiết kế cũng là người đồng sáng lập hãng thời trang danh tiếng Dolce & Gabbana đã để lại một bình luận không mấy tích cực về Selena Gomez. Cụ thể, trang Instagram The Catwalk Italia đã đăng tải tổng hợp hình ảnh của Selena Gomez trong những chiếc đầm màu đỏ. Stefano Gabbana liền viết dưới phần bình luận: 'Cô ấy quá xấu.'

Lời bình luận khiếm nhã của Stefano. 

Lời bình luận khiếm nhã của Stefano.

Ý kiến của nhà thiết kế 55 tuổi nhận đủ 'gạch' để 'xây nhà'. Nhiều trang tin nổi tiếng cùng người hâm mộ đã cho rằng Stefano khiếm nhã khi thẳng thừng chê bai Selena Gomez. 'Ông ấy hết việc để làm rồi ư? Hay lại quá rảnh rỗi để đi chê bai người khác trên thế giới ảo?' - một người dùng bức xúc lên tiếng. 'Ông nghĩ ông là ai để nói vậy với một người phụ nữ? Cô ấy đẹp còn nhân cách của ông xấu đấy', 'Ai cũng đẹp cả trừ ông' - nhiều fan khác phẫn nộ.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng việc Selena Gomez chọn làm gương mặt đại diện của Louis Vuitton khiến nhà mốt Dolce & Gabbana ghen ăn tức ở. Trước vụ việc, người yêu thời trang đang kêu gọi tẩy chay hãng Dolce & Gabbana. 

Nhà thiết kế người Ý thẳng thừng chê bai Selena Gomez trên Instagram. 

Nhà thiết kế người Ý thẳng thừng chê bai Selena Gomez trên Instagram.

Trước đây, Gabbana từng dính nhiều scandal 'vạ miệng'. Đặc biệt ông cho rằng làn sóng #MeToo là vô nghĩa khi lạm dụng tình dục không phải là một dạng bạo lực. Có lần, nhà thiết người Ý cũng mỉa mai người mẫu Kate Moss trong trang phục Saint Laurent.

Selena Gomez từng diện nhiều trang phục của Dolce & Gabbana trong quá khứ. Tuy nhiên sau vụ việc trên, điều này khó mà lặp lại.

Chê Selena Gomez xấu, Docle & Gabbana trả giá đắt trên mạng xã hội 2 

Selena Gomez trong trang phục Dolce & Gabbana. 

Selena Gomez trong trang phục Dolce & Gabbana.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/che-selena-gomez-xau-docle-gabbana-tra-gia-dat-tren-mang-xa-hoi-1225605.html