Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc

06/03/2020 16:43

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun tiếp tục nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng Hàn Quốc sau khi tuyên bố giảm 10% giá thuê nhà.

Theo báo cáo độc quyền từ tờ The Daily Sports vào chiều ngày 06/03, Jeon Ji Hyun không chỉ quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) mà còn giảm giá thuê nhà cho người dân Hàn Quốc trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Cụ thể, một ngày trước đó, đại diện trong ngành bất động sản tiết lộ rằng 'mợ chảnh' đã quyết định giảm 10% tiền thuê nhà trong hai tháng (tháng 3 và tháng 4) cho những người trong sống ở tòa nhà Gangnam-gu ở Seoul.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 0

Jeon Ji Hyun bày tỏ với những người thuê nhà như sau: 'Hiện tại, dịch Covid-19 có thể gây khó khăn trong kể trong các hoạt động kinh doanh của các bạn. Chúng tôi đã quyết định giảm 10% tiền thuê nhà vào tháng 3 và tháng 4. Tôi hy vọng những người thuê nhà sẽ có thể vượt qua khó khăn này với hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn được một chút'.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 1

Gần đây, phong trào 'chủ nhà tốt' được lan truyền rộng rãi và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu các tòa nhà cho thuê đã thực hiện tốt phong trào này. Theo đó, những ngôi sao đã giảm giá thuê nhà đáng kể như Kim Tae Hee - Bi Rain (giảm 50% trong tháng 3), Seo Jang Hoon (giảm 10% trong tháng 3-4 cho ba tòa nhà lớn), Park Eun Hye, Hong Seok Cheon….

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 2

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Ilgan Sports qua Nate:

1. [+505, -231] Giảm giá 10%….Tôi thực sự có rất nhiều điều muốn nói nhưng chán chả buồn nói nữa.

2. [+332, -58] Tôi tự hỏi liệu Jeon Ji Hyun chỉ làm thế này bởi vì mọi người cứ hỏi tại sao cô ấy không làm…có cảm giác như cô ấy bị buộc phải quyên góp và giảm giá nhà…

3. [+234, -28] Rất ghen tị với khả năng của người giàu!

4. [+68, -12] Cảm giác như Jeon Ji Hyun đang cố gắng quyên góp càng ít càng tốt bởi vì cô ấy ghét chuyện này ㅋㅋㅋㅋㅋ Mọi người nói rằng cô ấy không bao giờ quyên góp nên cô ấy đột nhiên quyên góp ㅋㅋ Jeon Ji Hyun kiếm được 4 tỷ won/một tháng tiền thuê trong tòa nhà mà cô đã mua 40 tỷ won tiền mặt, không có khoản vay nào cả.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 3

5. [+65, -31] Quá trễ… và chỉ giảm 10%? Đôi khi có cảm giác như cô đang bù đắp cho những đau khổ mà cha mẹ mình đã trải qua khi là người nhập cư Đài Loan. Ngay cả khi cô đóng vai một chiến binh độc lập, cô đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô không bao giờ quan tâm đến lịch sử Hàn Quốc. Jeon Ji Hyun đã quyên góp từ thiện chỉ sau khi thấy Kim Soo Hyun làm. Có điều gì đó đáng thất vọng về thái độ của cô ấy thông qua tất cả những điều này cơ chứ….

6. [+46, -16] Có thể là vì thấy quá nhiều tin tức về việc người nổi tiếng giảm giá 50% tiền thuê nhà…nhưng….

7. [+37, -6] Chỉ 10% thôi à … vì vậy, nếu tiền thuê là 3 triệu won trong tháng này, mấy bạn chỉ phải trả 2,7 triệu won ^^ ……

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 4

8. [+36, -7] Cơ bản là Jeon Ji Hyun chuẩn bị quay phim mới, sợ bị công chúng quay lưng nên đành phải quyên góp. Có cảm giác như cô ấy bị buộc phải làm tất cả điều này vậy đó.

9. [+34, -6] Chỉ có 10% mà cũng đưa tin được à.

10. [+30, -7] Đây không phải là những bình luận ghét, chúng tôi chỉ nói sự thật. 100 triệu won với cô ấy chẳng là gì cả cả…Jeon Ji Hyun đủ khả năng mua lại những tòa nhà trị giá 80 tỷ won mà chẳng có vấn đề gì cả. Rồi giảm giá 10%….tốt thôi, tôi có rất nhiều điều để nói nhưng chán chả buồn nói nữa.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 5

11. [+26, -11] 10%… trong khi những người khác đang giảm giá 30-40%.

12. [+20, -4] Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi…theo những gì tôi thấy Jeon Ji Hyun dường như rất tham vọng…khi nói đến tiền…ㅎㅎㅎ ㅎㅎㅎ

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#bi rain #Jeon Ji Hyun #sao hàn quốc

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan

13/07/2020 17:14

Chứng kiến cảnh fan đứng đợi dưới trời mưa, Rosé đã không kìm được nước mắt, cô bạn Lisa bên cạnh đã phải dỗ dành.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip Rosé bật khóc trên xe khi từ nhà đài đi ra ngoài trước vòng vây của người hâm mộ. Ban đầu cô nàng đang rất hào hứng vì gặp được người hâm mộ, thế nhưng chỉ một lát sau, Rosé đã phải kéo cửa kính xe lên, trốn sau rèm cửa sổ để lau đi nước mắt. Đến mức cô bạn thân Lisa ngồi bên đã phải liên tục với tay an ủi và dỗ dành Rosé.

Đang chào fan, Rosé vội vàng kéo cửa kính xe lên, Lisa ở bên thì với tay vỗ đầu thành viên cùng nhóm để an ủi.

Đang chào fan, Rosé vội vàng kéo cửa kính xe lên, Lisa ở bên thì với tay vỗ đầu thành viên cùng nhóm để an ủi.

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 1

Lisa không chỉ với tay an ủi còn lấy khăn giấy giúp Rosé lau đi nước mắt.

Lisa không chỉ với tay an ủi còn lấy khăn giấy giúp Rosé lau đi nước mắt.

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 3

Sau khi bình tĩnh lại, Rosé đã kéo cửa rèm để chào tạm biệt fan một lần nữa.

Sau khi bình tĩnh lại, Rosé đã kéo cửa rèm để chào tạm biệt fan một lần nữa.

Clip Rosé khóc vì thương fan đứng đợi dưới trời mưa

Nguyên do được cho là đã có rất nhiều người hâm mộ đứng đợi nhóm nhạc khi từ nhà đài đi ra. Thế nhưng đã có rất nhiều người không đội mũ và che ô, mặc cho trời đang mưa khá lớn. Vì thương fan và vì tình cảm của mọi người dành cho mình quá nhiều, Rosé đã bật khóc.   

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 5

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 6

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 7

Một số hình ảnh được fansite ghi lại.

Một số hình ảnh được fansite ghi lại.
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Rosé #Black Pink #Rosé bật khóc

Những phát ngôn giật mình của hoa hậu Jolie Nguyễn về chuyện tiền bạc

13/07/2020 16:46

Xinh đẹp và giàu có, Jolie Nguyễn sở hữu cuộc sống được nhiều người mơ ước dù mới ở tuổi 23. Cô nàng từng gây shock khi tiết lộ mình có thể chi tiêu đến 500 triệu đồng/tháng mà không cần đến đại gia.

Tuy không có nhiều hoạt động nổi bật trong showbiz Việt nhưng Jolie Nguyễn vẫn luôn là cái tên được khán giả chú ý trong những năm gần đây. Cô xây dựng cho mình hình ảnh một rich kid giàu có, sở hữu cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ với hàng tủ đồ hiệu có giá nhiều tỷ đồng. Thông tin về cuộc sống của Jolie Nguyễn thậm chí còn từng được truyền thông Mỹ quan tâm, đăng tải.

Jolie Nguyễn bước chân vào làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015.

Jolie Nguyễn bước chân vào làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015.

Những thông tin về gia thế Jolie Nguyễn vô cùng hiếm hoi, người ta chỉ biết cô từng giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015, xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Người đẹp sinh năm 1997 này từng cho biết, cô kiếm tiền từ năm 15 tuổi và chỉ xin tiền bố mẹ trong học tập, các chi tiêu khác đều tự bản thân vận động. Khi về Việt Nam, cô nghĩ hoạt động nghệ thuật thì không thể nào có cát-sê khủng nên đã học cách kinh doanh và có nguồn thu nhập chính từ đây.

Cùng xem lại những phát ngôn rất 'gắt' của nàng Hậu 23 tuổi này về chuyện kinh tế, tiền bạc.

Những phát ngôn giật mình của hoa hậu Jolie Nguyễn về chuyện tiền bạc 1

Những phát ngôn giật mình của hoa hậu Jolie Nguyễn về chuyện tiền bạc 2

Những phát ngôn giật mình của hoa hậu Jolie Nguyễn về chuyện tiền bạc 3

Những phát ngôn giật mình của hoa hậu Jolie Nguyễn về chuyện tiền bạc 4

Những phát ngôn giật mình của hoa hậu Jolie Nguyễn về chuyện tiền bạc 5

 
Theo H.T/Baodatviet.vn

#Jolie nguyễn #rich kid #hoa hậu #đại gia

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con'

13/07/2020 16:20

Nhìn những hình ảnh này, ai nấy đều ghen tị khi Phùng Thiệu Phong cưới được Triệu Lệ Dĩnh.

Chiều 12/7, studio văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái: 'Ánh nắng, gió, cỏ và sự lãng mạn dành riêng cho mùa Hè'.

Đoạn clip ngắn nhá hàng một số khung cảnh của bà xã Phùng Thiệu Phong khi thì dựa vào thân cây, lúc lại nằm trên thảm cỏ nhìn chú thỏ trắng, rồi thì thả mái tóc nhẹ bay trong gió, trông vô cùng thơ mộng. Nhiều người nhận xét, kể từ khi làm mẹ tới nay, sự thay đổi trong phong cách của Triệu Lệ Dĩnh hiện rõ ràng. Không chỉ trang phục mà từ ánh mắt cho tới tác phong của Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng dịu dàng

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 0

Studio phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đăng tải đoạn clip mới.

Do mặc áo không tay nên Triệu Lệ Dĩnh dễ dàng khoe được những đường nét vô cùng săn chắc và quyến rũ của mình. Phải nói rằng, Triệu Lệ Dĩnh chính là 'mẹ một con' quyến rũ nhất tại thời điểm này của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi đoạn clip này, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị với Phùng Thiệu Phong khi may mắn cưới được cô vợ vừa giỏi giang lại xinh đẹp, quyến rũ hết nấc thế này.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 1

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 2

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 3

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 4

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 5

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 6

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống 'mẹ một con' 7
 

Nguồn: QQ

Theo H.P/Toquoc.vn

#Triệu Lệ Dĩnh #Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh #Mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh

Mới nhất