Chỉ một câu ngắn gọn, Kiều Minh Tuấn đập tan tin đồn ngoại tình, vẫn yêu Cát Phượng hết mực!

06/09/2018 17:33

Sau thời gian bị chỉ trích thậm tệ vì im lặng trước tin chia tay Cát Phượng, hẹn hò An Nguy, cuối cùng Kiều Minh Tuấn cũng chính thức có phản ứng.

Chuyện tình 'chị -em' của Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng là chủ đề ồn ào nhất của showbiz Việt thời gian gần đây. Từ một ngôi sao yêu thích, luôn được ngưỡng mộ như một chàng trai bước ra từ câu chuyện ngôn tình, Kiều Minh Tuấn bỗng trở thành tội đồ, kẻ phụ bạc đáng ghét. Nguyên nhân bởi những tin đồn anh hẹn hò cùng bạn diễn An Nguy tràn ngập trên mặt báo. 

Kiều Minh Tuấn bị nghi ngoại tình với An Nguy

Kiều Minh Tuấn bị nghi ngoại tình với An Nguy

Thậm chí, người ta còn phát hiện ra An Nguy về quê Kiều Minh Tuấn ở Vũng Tàu vào dịp nghỉ lễ, trong khi đó, Cát Phượng lại ở Sài Gòn một mình. Trên trang cá nhân, An Nguy lấp lửng, úp mở không rõ ràng về câu chuyện kia, khiến người hâm mộ càng thêm khó hiểu. Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn vẫn một mực im lặng. Hành động này của anh vô tình khiến nam diễn viên bị chỉ trích không thương tiếc.

An Nguy trong bữa tiệc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn.

An Nguy trong bữa tiệc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn.

Chỉ một câu ngắn gọn, Kiều Minh Tuấn đập tan tin đồn ngoại tình, vẫn yêu Cát Phượng hết mực! 2

Mới đây nhất, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã có hành động vui vẻ thân mật trên trang cá nhân. Cụ thể, 'cô Cát' tâm sự rằng, cô phải thức trắng 13 đêm để vật lộn với kịch bản cho dự án tháng 12. 'Cát tui có cái tật viết kịch bản ban đêm, và khi viết là viết tay nha. Không thích viết trên máy tính. Viết xong đưa học trò đánh lại và in ra. Viết tay nó thú vị lắm. Giờ kịch bản đã xong! Muốn đi đâu đó vài ngày, đi đâu giờ ta? Lên rừng hay xuống biển nhỉ? Chắc lên núi chơi với khỉ, tám với khỉ để lấy lại năng lượng'.

Cát Phượng 'thả thính' xem có ai rủ đi chơi không?

Cát Phượng 'thả thính' xem có ai rủ đi chơi không?

Kiều Minh Tuấn đã lập tức rủ rê Cát Phượng đi Đà Lạt. Cặp tình nhân khá thoải mái bình luận trên trang cá nhân với bạn bè, đập tan tin đồn chia tay trước đó. Cát Phượng đáp lại hài hước: 'Đà Lạt có lạc đà không? Lên Đà Lạt cưỡi lạc đà coi bộ ok á'.

Kiều Minh Tuấn lập tức hưởng ứng, bình luận vui vẻ cùng bạn bè

Kiều Minh Tuấn lập tức hưởng ứng, bình luận vui vẻ cùng bạn bè

Trước đó, Cát Phượng cũng trả lời về chuyện tình cảm cá nhân. Cô cho hay, cô và Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường, hoàn toàn không có chuyện như đồn thổi. Đồng thời, Cát Phượng cũng lên tiếng bảo vệ An Nguy.

Cát Phượng lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường
Cát Phượng lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường

Người hâm mộ tin tưởng rằng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã bên nhau hơn 10 năm. Cả hai đã cùng trải qua nhiều biến cố, khó khăn để cùng nhau đi đến thời điểm hiện tại, thì những đồn đoán không có căn cứ trên mạng xã hội chắc hẳn không ảnh hưởng gì.

Chỉ một câu ngắn gọn, Kiều Minh Tuấn đập tan tin đồn ngoại tình, vẫn yêu Cát Phượng hết mực! 7

Theo NT/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-mot-cau-duy-nhat-kieu-minh-tuan-dap-tan-tin-don-ngoai-tinh-van-yeu-cat-phuong-het-muc-1325525.html

MỚI NHẤT