Chi Pu: 'Tôi làm cho bản thân và khán giả chứ không liên quan đến Hương Tràm'

Chi Pu: 'Tôi làm cho bản thân và khán giả chứ không liên quan đến Hương Tràm'

11/10/2017 21:12

Trong buổi livestream tối nay, Chi Pu đã có những chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi đối diện với status của Hương Tràm.

Tối nay (11/10), lần đầu tiên trên vai trò mới là ca sĩ Chi Pu đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh những ý kiến trái chiều của dư luận về 'đứa con tinh thần' đầu tay vừa trình làng. 

Tại buổi giao lưu trực tuyến '360 độ soi', bên cạnh việc chia sẻ về những áp lực, khó khăn khi thực hiện MV 'Từ hôm nay', Chi Pu cũng đã nói lên suy nghĩ và quan điểm của mình về status 'hot girl đi hát' của Hương Tràm.

Cụ thể, sau khi nghe được dòng status của Hương Tràm, Chi Pu cho rằng nó không liên quan đến mình: 'Chi nghĩ là mỗi người sẽ có một quan điểm và một cái nhìn khác nhau, việc Hương Tràm nói về ai và nói về điều gì thì Chi cũng không quan tâm'.

Ngoài ra, Chi Pu cũng tâm sự thêm: Chi luôn niệm vào bản thân mình nhiều thứ hơn bằng cách mình tự nhận ra. Ví dụ, khi Chi xem được sản phẩm của mình, Chi thấy được điều gì chưa tốt, Chi tự cảm nhận điều đó và Chi sẽ cố gắng như thế nào trong tương lai. Chứ còn chuyện này Chi xin miễn bình luận.

Bên cạnh đó, khi được MC Cao Thiên Trang hỏi, Chi Pu nhận định sao khi Hương Tràm nói 'bạn ấy cảm thấy quá bị xúc phạm khi đưa nghề ca sĩ ra để cố gắng kiếm tiền?' 

TIN TÀI TRỢ

Trước câu hỏi này, Chi Pu cũng không ngần ngại trả lời: 'Đó là do quan điểm về nghề của Hương Tràm thôi. Còn với bản thân Chi thì quan điểm về nghề của mình khác. Tại vì, bản thân Chi luôn xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng nên là dù có nhảy, có hát, có diễn thì đó vẫn là Chi, vẫn là một nghệ sĩ tên là Chi Pu. Và Chi cảm thấy việc mình làm bất kì cái gì là cho bản thân Chi, cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm'.

Clip: Chi Pu cho biết, điều Hương Tràm nói không liên quan đến mình

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Lan Anh Baodatviet.vn


Mai Tài Phến tiết lộ về tuổi thơ thiếu tình cảm gia đình, suýt chút trở thành ‘thợ hồ’

MAI TÀI PHẾN TIẾT LỘ VỀ TUỔI THƠ THIẾU TÌNH CẢM GIA ĐÌNH, SUÝT CHÚT TRỞ THÀNH ‘THỢ HỒ’ video tiin

'Thầy giáo mưa' Mai Tài Phến cho biết vì muốn con trai có điều kiện học tập tốt hơn, gia đình đã gửi anh cho nhà người thân ở tỉnh khác từ năm lớp 2.

23 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn