Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ'

06/01/2018 10:41

Hoàn thành chuỗi dự án âm nhạc lớn, Chi Pu chào năm mới 2018 bằng bộ ảnh ngập tràn sắc đỏ.

Chi Pu đã khép lại năm 2017 với lịch làm việc cực kỳ dày đặc cho loạt dự án: 4 MV ca nhạc Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi, Talk To Me cùng debut showcase Chi Pu Dream Show, tham gia diễn xuất 2 bộ phim She was pretty bản Việt và phim hợp tác Việt Hàn Lala: Hãy để em yêu anh sẽ ra mắt vào năm 2018.

Dù vẫn còn nhiều luồng ý kiến về việc Chi Pu lấn sân sang ca hát, nhưng cô cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định. MV Talk To Me hiện đang nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả, nhiều lời khen cho sản phẩm được thực hiện chỉn chu và đầu tư nghiêm túc. Đây là tín hiệu đáng mừng và là động lực để Chi Pu có thể hoàn thiện bản thân hơn trên con đường chinh phục ước mơ.

Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ' 0

Năm 2018, Chi Pu sẽ tiếp tục với nhiều dự án trong cả 2 vai trò chính: diễn viên - ca sĩ. Vào tháng 2, phim điện ảnh do cô thủ vai chính cùng 'nữ thần thế hệ mới' Chaeyeon và Rapper hàng đầu xứ Củ Sâm San-E mang tên: La La: Hãy Để Em Yêu Anh sẽ chính thức được trình làng khán giả ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bộ phim She Was Pretty bản Việt có sự tham gia của Chi Pu cũng được dự kiến lên sóng vào tháng 4. Ngoài các dự án phim, Chi Pu sẽ tiếp tục đầu tư và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mang đậm tính giải trí cho khán giả vào năm 2018 này. Các dự án âm nhạc sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới. 

Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ' 1

Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ' 2

Để chào đón năm mới với nhiều dự định, Chi Pu đã thực hiện bộ ảnh với với phong cách cực ấn tượng, ngập tràn trong sắc đỏ, tượng trưng cho sự may mắn trong những ngày đầu năm. 

Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ' 3

VL Baodatviet.vn

Tag: #Chi Pu   #dự án âm nhạc   #bộ ảnh mới của chi pu   #chi pu tung bộ ảnh mới  

MỚI NHẤT