Chi Pu tổ chức fan meeting tại công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo

01/12/2017 23:55

Sau khi thông tin Chi Pu tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc lan tràn trên mạng xã hội, nữ ca sĩ 'Từ hôm nay' chính thức xác nhận.

Chi Pu chia sẻ: 'Chi Pu rất vui khi lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc. Chi rất mong chờ được gặp gỡ và giao lưu với các bạn tại Hàn Quốc. Chi hứa sẽ mang đến một buổi fan meeting đầy bất ngờ và ngập tràn niềm vui cho các bạn. Hãy ủng hộ Chi nhé'.

Dự kiến, Chi Pu sẽ biểu diễn live các bài hát mới của mình trong buổi gặp gỡ fan. Một vài game tương tác cũng được nữ ca sĩ đề xuất thực hiện để chơi cùng người hâm mộ. Fan meeting sẽ được tổ chức vào 19h ngày 9/12 tại studio công ty quản lý của nhóm Mamamoo, tuy nhiên, các cô gái giọng khủng này sẽ không thể làm khách mời vì vướng lịch trình.

 

Cuối tháng 10 vừa qua, Chi Pu đã phát hành album tiếng Hàn đầu tiên với tư cách ca sĩ solo trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, như MelOn, Naver music, Genie, Bugs... Chỉ ít giờ sau đó, Chi Pu là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn. 

Tờ Starnews của xứ kim chi cũng dành tặng nữ ca sĩ 'Từ hôm nay' nhiều mỹ từ như 'Nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam đã phát hành single mới tại Hàn'. Họ cũng cho rằng Chi Pu có thần thái và diện mạo rất được yêu thích ở Hàn Quốc và chúc cô sẽ thành công trong con đường ca sĩ.

 

Chi Pu sẽ có những trò chơi tương tác thú vị với các fan.

Trước đó, công chúng của đất nước với nền công nghiệp giải trí khắc nghiệt bậc nhất đã biết đến Chi Pu thông qua Lễ trao giải uy tín Asia Artist Award 2016, khi cô được xướng tên lên nhận giải thưởng 'Rising Star' - Ngôi sao mới Châu Á trong lĩnh vực điện ảnh. 

Diệp Chi Baodatviet.vn

Tag: #Chi Pu   #fan meeting của Chi Pu tại Hàn Quốc  

MỚI NHẤT