Chi Pu tung MV ca nhạc, fan can đừng đi hát

11/10/2017 18:10

Bởi đa số người xem đều cho rằng, giọng hát của hotgirl 9x quá yếu ớt và không có dấu ấn cá nhân riêng.

Sau khi trình làng MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh) để đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên trên vai trò làm ca sĩ, bên cạnh những lời chúc mừng thì Chi Pu cũng đã nhận được không ít 'gạch đá' của khán giả. Bởi đa số người xem đều cho rằng, giọng hát của hotgirl 9x quá yếu ớt, hình thức MV thì mạng đậm xu hướng Hàn Quốc và không có dấu ấn cá nhân riêng.

MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh) - Chi Pu

Trên mạng xã hội, một số khán giả đã thẳng thắn góp ý, Chi Pu nếu không muốn mất đi fan hâm mộ thì đừng nên đi hát nữa. 'Nếu không muốn mất fan thì chị đừg hát nữa thật sự nếu chị làm ca sỹ nó không ổn tí nào đâu. Thích Chi Pu mà xem xong cái MV tụt mất cảm xúc. Ca hát phải có tài thì mới dũa được thành ngọc, cố gắng mới có giá trị chứ giọng chị thì em nghĩ dũa mòn ra cũng không được đâu', đây là lời nhận xét của một cư dân mạng.

 

 

Cộng đồng mạng đều đánh giá Chi Pu hát giọng còn yếu và MV thì hơi sến.

 

Về phía Chi Pu, cô nàng hứa sẽ tiếp thu và không ngừng cố gắng hơn nữa để mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn,

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Hương Tràm chia sẻ một status nói lên quan điểm của cô về việc 'hotgirl đi hát'. Theo đó, Hương Tràm cảm thấy bị xúc phạm khi 'các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được'.

Tuy không đề cập rõ đến ai, nhưng status của Hương Tràm khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ Chi Pu. Bởi Chi Pu vừa mới ra mắt MV debut với vai trò ca sĩ hôm 10/10 và nhận khá nhiều lời chê từ khán giả.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
RoFi Baodatviet.vn

Tag: #Chi Pu   #MV ca nhạc của Chi Pu   #Hương Tràm