Chí Thiện hào hứng gặp gỡ hai mẹ con 'gây bão mạng' Quỳnh Trần JP và bé Sa

03/12/2019 12:27

Trong chuyến về Việt Nam lần này, 2 mẹ con 'hiện tượng mạng' Quỳnh Trần JP và bé Sa có dịp livestream cùng ca sĩ Chí Thiện, ăn các món ngon ẩm thực Việt.

Sau thời gian 'làm mưa làm gió' trên mạng xã hội với loạt Vlog ăn uống cũng như biểu cảm đáng yêu của bé Sa, hai mẹ con đã có dịp hội ngộ và gặp gỡ những người mến mộ mình tại Việt Nam. Trước ngày 2 mẹ con quay trở về Nhật, Quỳnh Trần và bé Sa có hẹn cùng Chí Thiện thực hiện buổi một livestream đặc biệt. Quỳnh Trần xác nhận đây là lần đầu tiên và duy nhất 2 mẹ con livestream tại Việt Nam đợt về nước này.

Lần đầu gặp gỡ, Chí Thiện và Quỳnh Trần làm quen rất nhanh và trò chuyện thân mật. Vốn có kinh nghiệm làm việc với thiếu nhi qua nhiều năm huấn luyện tài năng nhí, Chí Thiện nhanh chóng làm bạn với bé Sa.

Chí Thiện hào hứng gặp gỡ hai mẹ con 'gây bão mạng' Quỳnh Trần JP và bé Sa 0

Chí Thiện cực cute với mái tóc 'style bé Sa' khiến 2 mẹ con và cả ekip thích thú.

Quỳnh Trần thích thú đặt biệt danh cho Chí Thiện là 'bé Xa Lắc'.

Bé Sa và bé Xa Lắc vui đùa bên nhau đáng yêu.

Dù mới gặp mặt, Chí Thiện đã nhanh chóng lấy được cảm tình của 'hiện tượng mạng nhí' bé Sa bằng đủ chiêu độc lạ, khiến cậu bé không ngừng cười tít mắt, cười giỡn, bộc lộ nhiều biểu cảm 'cưng xỉu'.

Bé Sa đã 'sa lưới' chú Chí Thiện bằng trang sức, liên tục cười tít mắt thích thú.

Mặc chiếc áo với hoạ tiết thú vị vui nhộn, Chí Thiện khiến bé Sa bị ấn tượng. Suốt buổi trò chuyện Sa cứ với người qua nghịch áo của chú Thiện.

Chí Thiện có kinh nghiệm làm việc với thiếu nhi nên không lạ khi Chí Thiện luôn giành được sự yêu mến của các bé. Nam ca sĩ cho hay, anh luôn dành thời gian và sự quan tâm và mong muốn đem niềm vui đến khán giả nhí và các gia đình.

Bé Sa và Quỳnh Trần JP nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả trong nước.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-thien-hao-hung-gap-go-hai-me-con-gay-bao-mang-quynh-tran-jp-va-be-sa-1709782.html

Tag: #chí thiện   #bé Sa   #Quỳnh Trần JP  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT