Chi tiết bất ngờ đằng sau chuyện Hà Hồ và Kim Lý hủy kết bạn, liên quan mật thiết đến tin đồn chia tay

14/07/2018 11:32

Fan hâm mộ cho rằng việc không còn là bạn bè trên facebook không thể nói lên được điều gì.

Mới đây, fan hâm mộ của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bỗng thấy hoang mang sau khi có tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi sau một thời 1 năm mặn nồng.

Thông tin này xuất phát từ việc từ khá lâu không còn thấy cả hai tương tác trên mạng xã hội, trái ngược hoàn toàn với mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Quản lý của Kim Lý thông báo về việc anh bị hack facebook.

Quản lý của Kim Lý thông báo về việc anh bị hack facebook.

Không những thế, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này của Hồ Ngọc Hà không hề có bóng dáng của Kim Lý. Tin đồn chia tay lại được củng cố khi cư dân mạng phát hiện cả hai không còn là bạn bè trên facebook.

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin, chuyện hủy kết bạn của cả hai không nói lên được gì chuyện chia tay.

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc, vào đầu tháng 7, quản lý của Kim Lý đã thông báo về chuyện Kim Lý đã bị hack facebook, đến thời điểm này anh vẫn chưa có quyền kiểm soát trang cá nhân của mình.

Chi tiết bất ngờ đằng sau chuyện Hà Hồ và Kim Lý hủy kết bạn, liên quan mật thiết đến tin đồn chia tay 1

Chính vì thế, theo nhiều người, chuyện hủy kết bạn facebook hoàn toàn có thể là chuyện chủ động của Hồ Ngọc Hà khi facebook cá nhân của bạn trai đã mất quyền kiểm soát.

Theo nhiều người, do chuyện Kim Lý bị hack facebook nên rõ ràng việc này không hề liên quan tới chuyện tình cảm của anh và Hồ Ngọc Hà. Vì vậy, theo nhiều người, không thể nào quy chụp chuyện hủy kết bạn và chuyện chia tay của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng về việc này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Theo Pa Dun/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT