Chỉ vì giống tên, Trà My Idol bị chỉ trích oan trong vụ diễn viên 'Thương nhớ ở ai' xúc phạm NSƯT Trịnh Kim Chi xót thương Mai Phương

03/04/2020 17:48

Vừa qua, nữ diễn viên Trà My đã có phát ngôn gây tranh cãi khi công khai 'chỉ mặt điểm tên' NSƯT Trinh Kim Chi với những lời mỉa mai, xúc phạm nặng nề.

Mới đây, nữ ca sĩ Trà My Idol đã đăng tải một dòng trạng thái để phân trần về việc bản thân bỗng dưng bị réo gọi trong vụ nữ diễn viên Trà My có phát ngôn gây xôn xao khi công khai nói NSƯT Trinh Kim Chi với những lời mỉa mai, xúc phạm nặng nề. Theo đó, vì do trùng tên, nên nữ ca sĩ bị cư dân mạng nhầm và vào tận trang cá nhân để 'ném đá' cô.

Trà My Idol phân trần về sự cố nhầm tên.

Trà My Idol phân trần về sự cố nhầm tên.

Chỉ vì giống tên, Trà My Idol bị chỉ trích oan trong vụ diễn viên 'Thương nhớ ở ai' xúc phạm NSƯT Trịnh Kim Chi xót thương Mai Phương 1

Trên trang cá nhân, Trà My Idol viết: 'Chào các anh chị và các bạn, tôi là ca sỹ Trà My Idol và đã hoạt động nghệ thuật hơn 12 năm nay. Tôi biết chắc chắn các bạn đã là khán giả của mình, hay là fan của mình thì đều đã biết mình thế nào rồi!

Gần đây, theo My được biết là có 1 sự kiện gì đó xảy ra và nhầm lẫn với tên của My. Tuy nhiên, My cũng không muốn nhắc tên ai khác trong facebook của mình! My rất rất mong các anh chị và các bạn chúng ta, chúng ta tránh sự nhẫm lẫn về tên nhân vật ở đây, và cũng tránh dẫn đến việc vào để lại những lời bình luận hay nhắn tin khiếm nhã vào hộp thư chờ của mình! Xin chào thân ái và chúc sức khoẻ mọi người!'.

Vừa qua, nữ diễn viên Trà My đã có phát ngôn gây tranh cãi khi công khai 'chỉ mặt điểm tên' NSƯT Trinh Kim Chi với những lời mỉa mai, xúc phạm nặng nề. Ngoài ra, Trà My còn thẳng thừng chê bai một loạt nghệ sĩ Việt vì họ quyên góp chống dịch Covid-19.

Chia sẻ của nữ diễn viên Trà My.

Chia sẻ của nữ diễn viên Trà My.

Cụ thể, Trà My cho rằng không nên tung hô hay thần thánh hóa những nghệ sĩ quyên góp chống dịch vì mục đích của họ cũng chỉ là để đánh bóng tên tuổi. Trà My còn nhắc đến chuyện các nghệ sĩ bày tỏ sự thương tiếc với 'nghệ sĩ gì đó mới qua đời' - ám chỉ nữ diễn viên Mai Phương. Đặc biệt nêu thẳng tên NSƯT Trịnh Kim Chi, gọi nữ nghệ sĩ là 'bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Trà My Idol #diễn viên Trà My

Bị dân mạng chỉ trích vì chê diễn viên Hương Giang, Trà My phản ứng: 'Sao xã hội này hở tí là giãy như đỉa phải vôi?'

06/02/2020 23:37

'Làm ơn đừng chú ý đến mình nữa! Mình không còn muốn làm người công chúng nữa đâu! Cũng đừng nêu tên mình với danh nghĩa gì nữa cả!', diễn viên Trà My chia sẻ.

Mới đây, diễn viên Trà My được biết đến trong bộ phim Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh gây chú ý khi chê một diễn viên trong phim Việt đang chiếu trên truyền hình sửa mắt hai mí hỏng như doạ ma.

Bị dân mạng chỉ trích vì chê diễn viên Hương Giang, Trà My phản ứng: 'Sao xã hội này hở tí là giãy như đỉa phải vôi?' 0 

Diễn viên Trà My. 

Diễn viên Trà My.

Nguyên văn lời chia sẻ của nữ diễn viên:

'Tối qua mình muốn mở kênh phim nước ngoài lên coi, vô tình lại mở trúng kênh phim truyền hình Việt Nam.

Và sau đây là câu chuyện: chàng trai bị ung thư, chuẩn bị toi, cô bạn gái kè kè bên cạnh chăm sóc, cô này có đặc điểm mình rất ấn tượng đó là đã đi sửa mắt hai mí, nhưng có lẽ bác sĩ tay nghề kém hay sao mà mí cô ấy bị to quá, lại hơi sưng và mắt cô ta bị lòi lòng trắng ra nhiều nên trông lúc nào cũng như muốn đi doạ ma người ta! Hoặc có thể mới phẫu thuật chưa kịp lành đã phải đi đóng phim! Nhưng dù sao cô cũng nên tôn trọng khán giả tí chứ? Kể cả là khán giả chỉ lướt qua màn hình như mình, nhìn đôi mắt của cô mà tôi chỉ muốn đêm nằm mơ ác mộng!

Diễn viên đã vậy, thoại của nhân vật thì như đọc từ sách giáo khoa ra, không hề có tí đời nào? Thế kỉ thứ mấy rồi còn làm mấy dạng phim như này? Để cho ai coi? Thôi chuyển kênh chuyển kênh!'.

Lời chê bai của Trà My. 

Lời chê bai của Trà My.

Những lời chê bai của diễn viên Trà My nhanh chóng được lan rộng trên mạng xã hội. Chẳng cần phải chỉ rõ bộ phim tên gì, nhân vật tên là gì, cộng đồng mạng ai cũng đoán ra được nữ diễn viên đang nói tới bộ phim đang được chú ý trên truyền hình gần đây - Cô gái con nhà người ta và diễn viên Nguyễn Hương Giang đảm nhận vai Mận.

Diễn viên Hương Giang trong phim Cô gái nhà người ta. 

Diễn viên Hương Giang trong phim Cô gái nhà người ta.

Trong phim Cô gái nhà người ta, cặp đôi Viễn (Quang Trọng) và Mận (Hương Giang) được nhiều khán giả yêu thích. 

Trong phim Cô gái nhà người ta, cặp đôi Viễn (Quang Trọng) và Mận (Hương Giang) được nhiều khán giả yêu thích.

Về phần diễn viên Hương Giang, khi đáp trả lời chê bai này, cô chia sẻ không biết Trà My là ai nên không đáng để quan tâm. Ngoài ra, biệt danh của Hương Giang trước giờ là Giang Mắt to, cô cũng chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

'Mình không biết bạn là ai nhưng mình xin lỗi đã làm bạn mơ ác mộng nhé' - lời nhắn nhủ của diễn viên Hương Giang đến Trà My trên trang cá nhân. 

'Mình không biết bạn là ai nhưng mình xin lỗi đã làm bạn mơ ác mộng nhé' - lời nhắn nhủ của diễn viên Hương Giang đến Trà My trên trang cá nhân.

Bị dân mạng chỉ trích vì chê diễn viên Hương Giang, Trà My phản ứng: 'Sao xã hội này hở tí là giãy như đỉa phải vôi?' 6 

Diễn viên Nguyễn Hương Giang (Giang mắt to) cũng cho biết nếu vừa sửa mí thì không đạo diễn nào mời đóng phim. 

Diễn viên Nguyễn Hương Giang (Giang mắt to) cũng cho biết nếu vừa sửa mí thì không đạo diễn nào mời đóng phim.

Dòng chia sẻ của diễn viên Nguyễn Hương Giang (Giang mắt to) trên trang cá nhân. 

Dòng chia sẻ của diễn viên Nguyễn Hương Giang (Giang mắt to) trên trang cá nhân.

Dưới bài đăng của Hương Giang, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên, đồng thời chỉ trích Trà My vì cho rằng nữ diễn viên này đang đang muốn tạo scandal, PR bản thân.

Trước làn sóng phản ứng gay gắt của dân mạng, diễn viên Trà My sau đó đã xoá status chê bai trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, nữ diễn viên nãy lại gây chú ý khi đăng status với nội dung: 'Làm ơn đừng chú ý đến mình nữa! Mình không còn muốn làm người công chúng nữa đâu! Cũng đừng nêu tên mình với danh nghĩa gì nữa cả! Mình chỉ muốn làm người bình thường và phát ngôn với tư cách một công dân Việt Nam! Trong mọi phát ngôn của mình chưa từng nêu đích danh ai ra để bôi bác mà sao cái xã hội này hở ta tí là giãy như đỉa phải vôi vậy?'.

Bài đăng của nữ diễn viên trên trang cá nhân. 

Bài đăng của nữ diễn viên trên trang cá nhân.

Được biết, Trà My cũng từng khiến cư dân mạng chú ý bởi hàng loạt phát ngôn gây sốc đặc biệt là mỉa mai fans K-pop. Vì vậy, cô sở hữu một lượng anti-fan đông đảo. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn

#phim Cô gái nhà người ta #diễn viên nguyễn hương giang #Trà My #Thương nhớ ở ai

Trước lùm xùm giữa các nghệ sĩ và công ty quản lý, Trà My 'Thương nhớ ở ai' nói: 'Có một thoả thuận ngầm trong giới giải trí'

27/02/2020 13:39

'Mình thấy đây là một sự bất công và khốn nạn quá mức cho nghệ sĩ và nó khiến cho giới giải trí đã thối nay còn thối thêm vì cái đám đó sẽ lợi dụng điều này để đè nghệ sĩ xuống đáy và vắt kiệt nghệ sĩ', diễn viên Trà My chia sẻ

Dạo gần đây, hành loạt những vụ mâu thuẫn giữa ca sĩ và công ty quản lý ngày ngày càng rầm rộ. Chuyện của Jack và mẹ nuôi K-ICM chưa xong thì lại đến vụ Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền... khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, nữ diễn viên 'Thương nhớ ở ai' Trà My có chia sẻ dòng status khá dài với nội dung, trong giới giải trí có rất nhiều thỏa thuận ngầm mà ở đó người nghệ sĩ phải hứng chịu nhiều thiệt thòi, bất công.

Trước lùm xùm giữa các nghệ sĩ và công ty quản lý, Trà My 'Thương nhớ ở ai' nói: 'Có một thoả thuận ngầm trong giới giải trí' 0 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trà My:

'Có một thoả thuận ngầm trong giới giải trí là khi nghệ sĩ lên tiếng tố công ty quản lý, tố thầy, tố khách hàng hay nhà sản xuất... là thông thường sẽ không còn đơn vị nào dám hợp tác với nghệ sĩ đó nữa kể cả khi nghệ sĩ bị những đám đó ăn hiếp! Cho nên nhiều nghệ sĩ dù bị bắt nạt hoặc gặp chuyện oan ức cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt không dám lên tiếng!

Mình thấy đây là một sự bất công và khốn nạn quá mức cho nghệ sĩ và nó khiến cho giới giải trí đã thối nay còn thối thêm vì cái đám đó sẽ lợi dụng điều này để đè nghệ sĩ xuống đáy và vắt kiệt nghệ sĩ.

Những đơn vị khác nếu không làm gì khuất tất sao lại phải ngại hợp tác với một nghệ sĩ thẳng thắn và chân chính dám lên tiếng chống lại những điều bất công? Mình ủng hộ bất cứ ai thẳng thật không cứ là nghệ sĩ! Hãy cho những kẻ thối nát ra ánh sáng hết đi'.

Bài viết khá dài của Trà My đăng trên trang cá nhân. 

Bài viết khá dài của Trà My đăng trên trang cá nhân.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng Trà My nói chưa xác thực, họ không đồng tình với quan điểm của cô.

Hầu như mọi người không đồng tính với quan điểm của Trà My. 

Hầu như mọi người không đồng tính với quan điểm của Trà My.

Một cư dân mạng bày to quan điểm: 'Anh nghĩ có nhiều trường hợp khác nhau đó cô. Nghệ sĩ trong công ty cũng như 1 nhân viên ở các ngành khác. Nếu có hồ sơ đen thì các công ty khác không dám nhận. Đơn giản vì nhan viên đó có thể dễ gây phiền phức cho công ty. Trong giải trí thì tính truyền thông nó còn mạnh hơn. Showbiz thì thật giả càng khó lường hơn nên có thể thay vì mất thời gian tìm hiểu và xác minh thì tìm mối khác cho khoẻ'.

Trà My được biết đến qua bộ phim 'Thương nhớ ở ai'. Tuy nhiên, sau bộ phim, cô chưa gây ấn tượng nào trong nghệ thuật nhưng lại được cư dân mạng chú ý bởi hàng loạt phát ngôn gây sốc đặc biệt là mỉa mai fans K-pop. Cô nàng này sở hữu một lượng anti-fan đông đảo.

Trước đó, Trà My từng bị nghi chê diễn viên Hương Giang đóng Mận trong 'Con gái nhà người ta' vừa đi sửa mí mắt, trông như doạ ma khiến một số cư dân mạng tức giận, chỉ trích gay gắt.

Trà My 'Thương nhớ ở ai' chê một diễn viên trong phim Việt đang chiếu trên truyền hình sửa mắt hai mí hỏng như doạ ma. 

Trà My 'Thương nhớ ở ai' chê một diễn viên trong phim Việt đang chiếu trên truyền hình sửa mắt hai mí hỏng như doạ ma.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn

#Trà My #Thương nhớ ở ai

Động thái đầu tiên của Trịnh Kim Chi sau khi bị Trà My mỉa mai trên mạng xã hội

02/04/2020 21:19

Trịnh Kim Chi cho biết hiện cô vẫn ổn và vui vẻ. Những sự cố như vậy giúp cô nhận ra 'cứ chân thành, bạn sẽ có tất cả'.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My - người từng đảm nhận vai Hạnh trong Thương nhớ ở ai đã có phát ngôn gây sốc khi mỉa mai hành động ủng hộ quyên góp chống dịch hay giúp đỡ những nghệ sĩ khác.

Trà My lấy Trịnh Kim Chi ra làm ví dụ và cho rằng, nữ diễn viên đã hết thời và đang cố gắng đánh bóng tên tuổi. Phát ngôn của Trà My đã khiến cư dân mạng và nhiều nghệ sĩ phẫn nộ. Bởi lẽ, không chỉ đụng chạm đến Trịnh Kim Chi, mà Trà My còn đang mỉa mai những nỗ lực cố gắng không ngừng của nhiều nghệ sĩ khác. Họ đã vừa bỏ của vừa bỏ công ra để giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn. 

Status gây tranh cãi của Trà My

Status gây tranh cãi của Trà My

Hôm nay 4/2 trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi đã có động thái đầu tiên. Cô cho biết giữa những ồn ào, cô vẫn ổn định, vui vẻ và được mọi người yêu thương. Cô viết: 'Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ... yêu quý mọi người nhiều lắm...Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành...bạn sẽ có tất cả'. 

Trịnh Kim Chi cho biết mình vẫn ổn, vui vẻ. 

Trịnh Kim Chi cho biết mình vẫn ổn, vui vẻ. 

Ngay phía dưới dòng trạng thái, Trịnh Kim Chi tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp và khán giả.

Trong đó, NSND Hồng Vân, Kha Ly là những người đầu tiên bày tỏ sự ủng hộ cô:

- Hồng Vân: Muỗi mà em nhỉ??? Lâu lâu bị sự cố để thấy mình được yêu thương rất nhiều.

- Lại Thị Kha Ly: Sướng nhất chị mình.

- Toan Duong: Mãi yêu cô Trịnh Kim Chi. Ai nói gì mặc kệ. Họ không được nên ganh ghét cô. Cô mãi đẹp trong lòng mọi người.

Hồng Vân và động viên Trịnh KIm Chi

Hồng Vân và động viên Trịnh KIm Chi

Kha Ly cũng dành cho đàn chị lời an ủi. 

Kha Ly cũng dành cho đàn chị lời an ủi. 

Do sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng hiện Trà My đã xóa bỏ dòng trạng thái này trên trang cá nhân. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Trịnh Kim Chi #Trà My Thương nhớ ở ai

Mới nhất