Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới

20/06/2020 00:09

Hai tháng liên tiếp trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí tại Trung Quốc, Phạm Băng Băng đang dần lấy đà cho sự trở lại của chính mình.

Sau khi lên trang bìa của những tạp chí danh giá tại Quốc tế, Phạm Băng Băng đã có màn 'đổ bộ' trở lại quê nhà sau khi góp mặt trên hai tạp chí LIFE STYLE (tháng 06/2020) và STYLE (tháng 07/2020).

Phạm Băng Băng trên tạp chí LIFE STYLE số tháng 06/2020.

Phạm Băng Băng trên tạp chí LIFE STYLE số tháng 06/2020.

Trang bìa tháng 7 của Phạm Băng Băng chính là số tháng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập tạp chí.

Trang bìa tháng 7 của Phạm Băng Băng chính là số tháng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập tạp chí.

Mới đây, tài khoản Weibo của tạp chí STYLE đã công bố những bức ảnh của Phạm Băng Băng theo concept chủ đề gam màu đen trắng. Phía tạp chí đã dùng những từ ngữ để miêu tả về nữ diễn viên như 'mạnh mẽ', 'dũng cảm', 'độc lập''tự tin' để khắc họa một Phạm Băng Băng đang dần trở lại giới giải trí.

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 2

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 3

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 4

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 5

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 6

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 7

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 8

Trong loạt ảnh này, nhiếp ảnh gia đã chụp cận cảnh khuôn mặt của mỹ nhân họ Phạm, làm nổi bật vẻ đẹp và làn da đáng ngưỡng mộ của nữ minh tinh. Chỉ với hai màu đen trắng đơn giản lại càng lột tả khí chất và khiến người xem chú tâm ngắm nhìn nhan sắc của nàng Võ Mỵ Nương mà không bị tác động bởi các yếu tố khác.

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 9

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 10

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 11

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 12

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 13

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 14

Chỉ với hai gam màu trắng đen, Phạm Băng Băng vẫn thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ trong tạp chí mới 15

Bên cạnh việc tiếp xúc những dự án phim mới, Phạm Băng Băng đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình khi sáng lập một thương hiệu làm đẹp. Doanh thu và số lượng sản phẩm được bán ra vô cùng ấn tượng đã khẳng định được giá trị thương mại và sức hút của nàng đại hoa trong giới giải trí Hoa Ngữ.

Chỉ riêng ngày mua sắm ưu đãi lớn 18.06 tại Trung Quốc, thương hiệu Fan Beauty do Phạm Băng Băng sáng lập đã dễ dàng thu về 25 triệu NDT (85 tỷ đồng).

Chỉ riêng ngày mua sắm ưu đãi lớn 18.06 tại Trung Quốc, thương hiệu Fan Beauty do Phạm Băng Băng sáng lập đã dễ dàng thu về 25 triệu NDT (85 tỷ đồng).

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Âu Vì/Saostar.vn

#Phạm Băng Băng #diễn viên hoa ngữ #tạp chí của Phạm Băng Băng

Không cần hoạt động nghệ thuật Phạm Băng Băng vẫn kiếm được bộn tiền, tất cả đều nhờ vào... kiện tụng!

27/04/2020 09:02

Nhiều người thắc mắc rằng lý do Phạm Băng Băng không hoạt động vẫn kiếm được nhiều tiền thì đây có lẽ là lý do!

Năm 2018 có lẽ là năm sóng gió nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng khi mà nữ diễn viên đã bị phanh phui vụ việc trốn thuế và phải nộp phạt lên đến 884 triệu NDT (3.100 tỷ đồng). Hành động này đã khiến sự nghiệp của nữ diễn viên điêu đứng, khán giả chỉ trích đồng thời quay lưng với cô. Dù đã chấp nhận nộp phạt sau quãng thời gian bị cơ quan chức năng điều tra, thế nhưng một sự thật là danh tiếng không thể nào quay về như lúc trước. 

Từ một trong những ngôi sao top đầu Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng đã gần như mất trắng sự nghiệp của mình, các nhãn hàng quay lưng còn các nhà sản xuất không dám chọn mặt gửi vàng cho nữ diễn viên như trước. Cũng chính vì bị tẩy chay, thu nhập của Phạm Băng Băng cũng sụt giảm nghiêm trọng. Thời điểm tái xuất gian nan, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang việc kinh doanh mỹ phẩm và xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế.

Từ một trong những ngôi sao top đầu Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng đã gần như mất trắng sự nghiệp của mình.

Từ một trong những ngôi sao top đầu Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng đã gần như mất trắng sự nghiệp của mình.

Thời điểm tái xuất gian nan, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang việc kinh doanh mỹ phẩm và xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế.

Thời điểm tái xuất gian nan, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang việc kinh doanh mỹ phẩm và xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế.

Cũng từ đây, những câu chuyện phát sinh mang lại nguồn lợi khổng lồ từ kiện tụng cho Phạm Băng Băng đã nổ ra. Với khuôn mặt khả ái của mình, Phạm Băng Băng được nhiều cửa hàng mỹ phẩm hay các trung tâm mỹ phẩm đã sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên để quảng bá mà chưa được sự cho phép.

Dù sự nghiệp đi xuống nhưng Phạm Băng Băng không đồng ý với việc sử dụng hình ảnh của mình một cách bừa bãi như vậy, thế nên cô nàng đã quyết tâm kiện những ai sử dụng 'chùa' hình ảnh của mình. 

Vụ việc gần nhất diễn ra vào ngày 24/4 vừa qua, khi phía Phạm Băng Băng đã ra thông báo rằng họ vừa mới thắng vụ kiện với một bệnh viện thẩm mỹ khi sử dụng hình ảnh chân dung của 'nàng Kim Tỏa' dù chưa được sự chấp thuận. Đại diện phía nữ diễn viên đã yêu cầu bệnh viện này xin lỗi và bồi thường 200 nghìn NDT (khoảng 665 triệu đồng). Sau nhiều tháng thụ án, toà án yêu cầu phía bệnh viện phải đăng bài xin lỗi trong 10 ngày đồng thời bồi thường cho Phạm Băng Băng 100 nghìn NDT (khoảng 333 triệu đồng).

Đây chỉ là một trong số nhiều trường hợp phải bồi thường một khoản tiền lớn cho Phạm Băng Băng vì sử dụng hình ảnh khi chưa được sự cho phép. Trong những ngày 'ẩn mình' kể từ tháng 5/2018 đến tháng 4/2019, Phạm Băng Băng đã giành chiến thắng đến 60 vụ kiện. Trong tháng 5/2019, cô tiếp tục thu về cho mình thêm 7 'chiến thắng' nữa. Đến tháng 6/2019, nữ diễn viên lại tiếp tục giành về thêm 9 lá đơn kết quả phần thắng thuộc về mình từ phiên tòa. 

Phạm Băng Băng được ví với danh hiệu 'nữ hoàng kiện tụng'.

Phạm Băng Băng được ví với danh hiệu 'nữ hoàng kiện tụng'.

Vào tháng 7/2019, một công ty ở Thượng Hải cũng đã phải bồi thường cho cô 68.000 NDT (tương đương 232 triệu đồng) và đưa ra lời xin lỗi trên phương tiện truyền thông khi sử dụng hình ảnh nữ diễn viên. Đồng thời, một công ty ở Tứ Xuyên cũng đã phải bồi thường cho Phạm Băng Băng 20.000 NDT (tương đương 68 triệu đồng). 

Đến tháng 9/2019, Sina đã đưa tin Văn phòng luật sư tại Bắc Kinh thông báo nữ diễn viên lại tiếp tục thắng vụ kiện mới, nhận bồi thường 161.000 NDT (khoảng 532 triệu đồng). Cụ thể, nữ diễn viên họ Phạm là nạn nhân của tin đồn vô căn cứ 'bí mật sinh con cho đại gia và có quan hệ nam nữ bất chính' từ một số người dùng mạng xã hội. 

Với những 'chiến thắng' liên tục, Phạm Băng Băng được người hâm mộ vinh danh là 'nữ hoàng kiện tụng' với tỷ lệ thắng chiếm tỷ lệ tuyệt đối 100%, đây quả thực là một con số quá đỗi kinh ngạc!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hero/Baodatviet.vn

#Phạm Băng Băng #kiện tụng #Sao Hoa ngữ #Phạm Băng Băng trốn thuế #nữ hoàng kiện tụng

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai?

26/12/2019 23:45

Theo blogger này, Phạm Băng Băng hiện giờ đã không còn độc thân nữa.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? 0

Trang Sina ngày 26/12 đưa tin, vài ngày trước, một blogger đã đăng tải thông tin về việc Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú sở hữu khối tài sản lên tới 4 tỷ USD, thậm chí người đẹp còn có ý định mang thai sớm lên trang Weibo. Theo blogger này, Phạm Băng Băng hiện giờ đã không còn độc thân nữa.

Vào tháng 6/2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay, khiến công chúng cũng như giới truyền thông hoàn toàn ngỡ ngàng.

Cả hai không hề giải thích lý do dẫn tới việc 'đường ai nấy đi', điều này càng khiến công chúng tò mò và đưa ra nhiều suy luận. Sau đó, Phạm Băng Băng liên tục dính tin đồn bầu bí, còn Lý Thần thì bị đồn có tình mới.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? 1

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? 2

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? 3

Tin tức trên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Studio làm việc của Phạm Băng đã lập tức ra thông báo và yêu cầu blogger này phải gỡ toàn bộ bài viết sai sự thật về người đẹp họ Phạm.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? 4

'Nội dung tin tức về Phạm Băng Băng mà bạn đăng trên Weibo là hoàn toàn bịa đặt và không đúng sự thật.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ xóa toàn bộ nội dung thông tin. Là một blogger, tôi hy vọng bạn phải tìm hiểu kỹ nội dung thông tin một cách xác thực, việc đăng tải thông tin trên mạng xã hội đồng nghĩa với việc bạn phải chịu toạn bộ trách nhiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bảo lưu quyết định đưa việc này ra pháp luật. Cảm ơn bạn!', Studio của Phạm Băng Băng ra thông báo.

Sau khi Studio của Phạm Băng Băng ra thông báo, blogger này cũng để lại bình luận: 'Vâng, nội dung bài đăng trên mạng chỉ là tin đồn'. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bài đăng vẫn chưa bị xóa khỏi trang.

Nguồn: Sina

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HP/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Phạm Băng Băng #Phạm Băng Băng cưới

Phạm Băng Băng lộ diện sau tin đồn mang thai với đại gia nhưng vẫn thản nhiên làm điều này

28/12/2019 23:52

Tin đồn kết hôn và có thai với đại gia dường như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Phạm Băng Băng khi cô vẫn thảnh thơi cùng mẹ đi mua sắm ở Nhật Bản.

Mới đây, một số hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi mua sắm tại một cửa hàng mỹ phẩm ở Tokyo, Nhật Bản đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Nữ diễn viên ăn mặc sang chảnh, thời thượng, đi mua sắm 'sương sương' nhưng thần thái vẫn ngút ngàn. Phạm Băng Băng trông rất tươi tắn, say mê lựa mỹ phẩm. Có vẻ như cô không hề mảy may bận tâm đến những tin đồn thất thiệt đang bủa vây mình.

Phạm Băng Băng cùng mẹ đi mua sắm ở Nhật Bản

Phạm Băng Băng cùng mẹ đi mua sắm ở Nhật Bản

Nữ diễn viên rất say sưa chọn mỹ phẩm

Nữ diễn viên rất say sưa chọn mỹ phẩm

Nhan sắc và thần thái của cô vô cùng tươi tắn, xinh đẹp

Nhan sắc và thần thái của cô vô cùng tươi tắn, xinh đẹp

Phạm Băng Băng lộ diện sau tin đồn mang thai với đại gia nhưng vẫn thản nhiên làm điều này 3

Trước đó, vào hôm 26/12, một blogger đã đăng tải thông tin về việc Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú sở hữu khối tài sản lên tới 4 tỷ USD, thậm chí người đẹp còn có ý định mang thai sớm lên trang Weibo. Theo blogger này, Phạm Băng Băng hiện giờ đã không còn độc thân nữa.

Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng bị studio của nữ diễn viên phủ nhận. Đơn vị đại diện của Phạm Băng Băng còn yêu cầu blogger này gỡ bài đăng với thông tin sai lệch trên nếu không sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và xử lý.

Nguồn: Sina

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri / Helino/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Phạm Băng Băng #tin đồn mang thai #Phạm Băng Băng và mẹ

Mới nhất

Sông Hàn yêu thương

Sông Hàn yêu thương

19 phút trước