Choi Jong Hoon (F.T Island) ví còng tay như trang sức, hối lộ cảnh sát hàng trăm triệu sau khi gây tai nạn

26/03/2019 17:59

Khi vụ bê bối đã bắt đầu có dấu hiệu 'chìm xuồng', tin tức về Choi Jong Hoon lại một lần nữa khiến netizen tức giận.

Là một trong các nhân vật tham gia nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young, cựu trưởng nhóm F.T Island Choi Jong Hoon đã bị phanh phui chuyện từng lái xe gây tai nạn trong lúc say xỉn, nhờ mối quan hệ để 'đút lót' và thoát tội. Dù đã viết tâm thư xin lỗi, bị chấm dứt hợp đồng, rời khỏi làng giải trí, bị cảnh sát điều tra cùng với Seungri và Jung Joon Young nhưng công chúng vẫn ngày càng ghét bỏ Choi Jong Hoon vì thái độ thản nhiên như không biết mình vừa gây tội lớn.

Mới đây, netizen Hàn lại tiếp tục thể hiện sự phẫn nộ với nam ca sĩ này khi đoạn tin nhắn của Choi Jong Hoon nói về việc mình gây tai nạn được tung ra. Theo tiết lộ từ chương trình Section TV, năm 2016 là thời điểm Choi Jong Hoon gây ra vụ tai nạn nhưng hầu như không ai biết đến vì anh đã 'giấu nhẹm' nó bằng cách dùng tiền 'bịt miệng' cảnh sát.

'The Chrome Hearts (tên một nhãn hiệu trang sức) hơi đau 1 xíu thôi à. Đừng nói gì cả nếu bạn không có kinh nghiệm. Trước khi tôi bỏ đi, tôi có nói với viên cảnh sát rằng tôi sẽ đưa anh ta 10 triệu Won (tầm 205.6 triệu đồng)', Choi Jong Hoon viết.

Tin nhắn của Choi Jong Hoon thản nhiên thừa nhận việc gây tai nạn và hối lộ. 

Tin nhắn của Choi Jong Hoon thản nhiên thừa nhận việc gây tai nạn và hối lộ.

Đoạn tin nhắn này được nam ca sĩ gửi vào nhóm chat. Không chỉ thản nhiên đề cập đến việc đưa tiền hối lộ, Choi Jong Hoon còn thể hiện thái độ rất dửng dưng và nghĩ việc mình đã gây ra là điều bình thường. Chưa kể, cụm từ 'The Chrome Hearts' mà anh nhắc đến là cách để cợt nhả rằng còng tay tội phạm cũng chỉ như là một món trang sức.

Theo chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm, hành động của Choi Jong Hoon sẽ khiến anh gặp bất lợi trước tòa. 'Dường như anh ta không biết về mức độ nghiêm trọng của việc hối lộ cảnh sát', vị này nói.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi chương trình phát sóng, netizen Hàn đã lập ra các chủ đề bàn luận trên mạng và không ngừng phẫn nộ khi một lần nữa biết được sự thật về tính cách của cựu trưởng nhóm F.T Island.

Một số bình luận từ cư dân mạng: 'Hình như anh ta nghĩ việc này như một trò đùa nhỉ?', 'Giờ thì gieo gió phải gặt bão rồi đấy Jong Hoon', 'Như này thì hết chối rồi nhé!'...

Cựu thần tượng đang là nhân vật gây phẫn nộ trên mạng xã hội Hàn Quốc. 

Cựu thần tượng đang là nhân vật gây phẫn nộ trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Chiều 15/3/2019, Choi Jong Hoon chính thức bị cảnh sát buộc tội phát tán ảnh bất hợp pháp và hối lộ cảnh sát để che giấu vụ việc say rượu khi lái xe 3 năm trước. Cựu thành viên F.T Island vướng phải nghi án chia sẻ hình ảnh một người phụ nữ đang say ngủ vào group chat đồi trụy cùng Seungri, Jung Joon Young và một số người khác. Hình ảnh này bị nghi là bằng chứng của một vụ hiếp dâm. Sau đó, nạn nhân cũng tố cáo bị Choi Jong Hoon tấn công tình dục và đe dọa. Ngoài cáo buộc phát tán ảnh nóng, Choi Jong Hoon còn bị buộc tội lợi dụng mối quan hệ để lấp liếm hành vi say xỉn khi lái xe của mình. 

Qua quá trình điều tra đến nay, cựu thần tượng này cũng đang nằm trong vòng nghi vấn có dính líu đến việc làm ăn phi pháp khi cùng Seungri và Jung Joon Young mở hộp đêm ở Seoul.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/choi-jong-hoon-ft-island-vi-cong-tay-nhu-trang-suc-hoi-lo-canh-sat-hang-tram-trieu-sau-khi-gay-tai-nan-1495052.html

Tag: #netizen   #Seungri   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm