Chồng Lưu Đê Ly lên tiếng về việc bị kiện ra tòa: Đừng xoáy thêm vào nỗi đau và đẩy mọi chuyện đi quá xa

24/03/2019 09:00

Chồng Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích chi tiết về lùm xùm ở phiên tòa, tuy nhiên nam DJ lại không ý kiến về việc vợ mình cư xử bất lịch sự với phóng viên.

Mới đây trên trang cá nhân, DJ Huy DX – chồng của nữ diễn viên Lưu Đê Ly bất ngờ lên tiếng giải thích về toàn bộ vụ việc khiến vợ anh phải ra tòa.

Theo đó, nam DJ khẳng định, vợ chồng anh là người bị hại trong vụ kiện tụng này chứ không hề đi lừa đảo như nhiều nguồn tin đã tung ra. Thậm chí, sau khi xét xử xong xuôi, kẻ lừa đảo đã bị đi tù 12 năm nhưng số tiền vài không nhỏ vì bị lừa đảo thì vợ chồng Lưu Đê Ly mất trắng.

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, DJ Huy DX không đưa ra lời giải thích nào cho việc Lưu Đê Ly cư xử thiếu bình tĩnh, xưng hô mày – tao với phóng viên tại phiên tòa. Bài đăng của Huy DX đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước đó, trong phiên tòa mà Lưu Đê Ly tham gia với tư cách là người bị hại diễn ra sáng 21/3, nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' được cho là đã có phản ứng khá gay gắt khi các phóng viên.

Cụ thể, chia sẻ của Huy DX như sau:

Đáng lẽ là mọi chuyện qua rồi, nhưng nhiều anh em bạn bè nhắn hỏi thăm quá nên mình viết status này xin đính chính như sau:

Thứ nhất: Việc có người chụp ảnh lại đơn kiện mà công ty cho Ly thuê xe đăng lên mạng nên nhiều người ghét Ly lấy post lại và nói Ly lừa đảo là hoàn toàn vô lý, thực chất nó chỉ là một phần của vụ án.

Việc tố tụng phải giải quyết từng bước và trong câu chuyện này chúng tôi là nạn nhân của vụ lừa đảo.

TIN TÀI TRỢ

Có là nạn nhân hay không thì xem ảnh toàn cảnh phiên toà xét xử chúng tôi ngồi ở vị trí là bên bị hại - thì đó cũng là câu trả lời quá rõ ràng cho các bạn rồi.

Thứ 2: Chiếc xe ô tô trong vụ án đã được trả về cho công ty thuê xe từ tháng 12/2018.

Thứ 3: Thủ phạm đã bị toà tuyên án đi tù với mức phạt 12 năm.

Nên tôi mong các bạn đừng cố gắng thay đổi sự thật, cố tình không hiểu chuyện thêm nữa.

Chúng tôi là người bị lừa và thiệt hại một số tiền không hề nhỏ.

Kẻ lừa đảo đã đi tù và chúng tôi đành chấp nhận mất trắng số tiền kia.

Đây cũng là vận hạn và chuyện không vui vẻ gì, mong các bạn đừng xoáy thêm vào mất mát này và đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Qua đây chúng tôi cũng chân thành cảm ơn những anh em bạn bè cùng những người theo dõi đã ủng hộ, hỏi thăm và động viên suốt mấy ngày qua.

Giờ thì cố gắng cày cuốc lại từ đầu thôi…

Theo Miss Mộng Mơ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/chong-luu-de-ly-len-tieng-ve-viec-bi-kien-ra-toa-dung-xoay-them-vao-noi-dau-va-day-moi-chuyen-di-qua-xa-222019243816834.htm

Tag: #Lưu Đê Ly   #đi tù   #kẻ lừa đảo   #thuê xe   #xét xử   #Huy DX