Chồng 'tiểu tam' Kiều Thanh: Là chỗ dựa vững chắc, chăm sóc chu đáo và chờ cô trở về như 'người vợ nhỏ'

30/07/2019 23:10

Chồng Kiều Thanh tỏ ra rất yêu thương 'vợ', luôn ủng hộ Kiều Thanh theo đuổi con đường nghệ thuật.

Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh, Kiều Thanh - nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn 'Trà Cave' trong bộ phim 'Phía trước là bầu trời' đã khiến toàn bộ cộng đồng mạng dậy sóng khi tuyên bố mình là người thứ 3. Không chỉ vậy, cô còn sống rất êm ấm bên người tình với sự ủng hộ nhiệt tình của 'bà cả'.

Kiều Thanh hạnh phúc bên 'chồng'.  

Kiều Thanh hạnh phúc bên 'chồng'. 

Trước đó, Kiều Thanh đã thẳng thắn bộc bạch về tổ ấm của mình với truyền thông. Cô cho biết mình đến với 'chồng' vì cuộc sống của anh gặp nhiều biến động. Cuộc tình mặn nồng này nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của vợ cả. Kiều Thanh thẳng thừng nói: 'Tình yêu của chị ấy cho chồng không đủ lớn bằng tôi. Chị ấy giao chồng thì tôi nhận'.

Chưa dừng lại ở đó, Kiều Thanh còn muốn mình là người tiên phong thay đổi suy nghĩ của mọi người về 'Tiểu Tam'. Cô quan niệm người thứ 3 không hề xấu, giống như cô chỉ mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. 

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Kiều Thanh.  

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Kiều Thanh. 

Cô tâm sự 'chồng' cô là fan cuồng, cũng là người luôn trung thành với mình. Bất cứ khi nào Kiều Thanh đi diễn, đều có 'chồng' ở bên đỡ đần. Anh chính là chỗ dựa vững chắc cho Kiều Thanh, đặc biệt là lúc cô sinh nở. 

Với Kiều Thanh, chồng là người tuyệt vời nhất đối với cô.  

TIN TÀI TRỢ

Với Kiều Thanh, chồng là người tuyệt vời nhất đối với cô. 

Về chuyện của cặp đôi, người vợ đều tỏ tường mọi thứ. Kiều Thanh và vợ chính của chồng còn cùng các con riêng đi chơi vui vẻ. Ngay khi Kiều Thanh vướng phải chỉ trích làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình, chị T.Nguyễn, vợ của 'chồng' Kiều Thanh tỏ ra rất thờ ơ. Cô thoải mái nói: 'Tôi không quan tâm đâu'.

Người 'chị', cũng là người vợ cả của 'chồng' Kiều Thanh.  

Người 'chị', cũng là người vợ cả của 'chồng' Kiều Thanh. 

Về phía người chồng, anh tâm sự mình luôn cố gắng để Kiều Thanh và mình có nhiều thời gian cho nhau. Anh sẵn sàng đi chợ nấu cơm mỗi khi 'vợ' bận rộn. Anh chu đáo chuẩn bị cả vali quần áo, đưa 'vợ' đến tận đoàn để đi diễn. Khi Kiều Thanh làm việc, anh lặng lẽ ở nhà chơi với con và đợi Kiều Thanh trở về. 

Theo Ngọc Điệp/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://kenh14.vn/chong-nguoi-thu-ba-kieu-thanh-la-fan-cuong-ung-ho-vo-boc-bach-luon-co-gang-vo-chong-danh-nhieu-thoi-gian-cho-nhau-20190730143218468.chn?fbclid=IwAR0lkKaxmHc_IgBqGcmLjSUvKXWwW2dA6oBYyVjQoRlzhutXlehgXdQ8Hf0

Tag: #Kiều Thanh   #người thứ ba   #Kiều Thanh người thứ ba