Chồng trẻ của Baek Ji Young bị bắt vì sử dụng ma túy tại Úc

09/02/2018 14:38

Nam diễn viên Jung Suk Won – chồng của nữ hoàng nhạc phim Baek Ji Young đã bị bắt khẩn cấp ngay tại sân bay Incheon sau chuyến du lịch ở Úc. Kết quả xét nghiệm gan cho thấy, Jung Suk Won dương tính với chất kích thích.

Sáng nay, truyền thông Hàn đưa tin, nam diễn viên Jung Suk Won đã bị cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ vì sử dụng thuốc cấm. Đại diện cơ quan cảnh sát Seoul đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Hai vợ chồng Jung Suk Won và Baek Ji Young

Hai vợ chồng Jung Suk Won và Baek Ji Young

Ngay sau khi thông tin tràn ngập trên báo chi, công ty quản lý của Jung Suk Won C-JeS Entertainment đã đưa ra thông tin xác nhận sự việc:

'Xin chào, đây là C-JeS Entertainment.

Chúng tôi xin được chia sẻ về vấn đề liên quan đến việc Jung Suk Won bị cảnh sát bắt giữ vì dùng thuốc cấm. Jung Suk Won hiện đang cùng cảnh sát làm việc và cảnh sát sẽ đưa ra kết luận xem anh ta có sử dụng chất kích thích khi cùng bạn bè vui chơi tại Úc vào tuần trước.

Trước khi cảnh sát có kết luận cuối cùng, chúng tôi yêu cầu truyền thông không đưa những thông tin chưa được xác minh. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề sau khi cảnh sát kết thúc điều và có thông tin gửi báo chí'.

Trước đó, nam diễn viên Jung Suk Won đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp tại sân bay quốc tế Incheon vào tối 8/2 (theo giờ địa phương) sau khi từ Úc trở về. Nguồn tin từ cảnh sát cho biết, kết quả xét nghiệm gan cho thấy Jung Suk Won dương tính với chất kích thích.

Loại ma túy mà anh này sử dụng là philopon, một loại ma túy đá. Nam diễn viên đã sử dụng nó cùng bạn bè tại một quán bar ở úc. Trước cảnh sát, ông xã của Baek Ji Young đã thừa nhận điều này và anh đang bị tạm giam.

Hiện nay, cảnh sát vào cuộc điều tra để lấy thêm thông tin như nam diễn viên lấy philopon ở đâu và sử dụng bao nhiêu lần trong thời gian ở Úc? Những người cùng sử dụng ma túy đá với nam diễn viên thời điểm đó là những ai?

Thông tin này đang khiến nhiều người bức xúc vì nam diễn viên. Nhiều người cho rằng, Jung Suk Won là người cha, người chồng tồi tệ, không xứng đáng là trụ cột của gia đình.

Hiện phía nữ ca sĩ Baek Ji Young vẫn chưa lên tiếng vì sự việc này.

Jung Suk Won  

Jung Suk Won 

Jung Suk Won được biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng sau bộ phim Hoàng tử gác mái. Anh được công chúng yêu thích với cuộc hôn nhân tươi đẹp với nữ hoàng nhạc phim Baek Ji Young. 

B.N Baodatviet.vn

Tag: #Jung Suk Won   #Baek Ji Young   #bị bắt vì ma túy