Chưa hết án tù treo, T.O.P được về tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự khiến dân Hàn phẫn nộ

04/01/2018 18:27

Vụ án T.O.P bị vướng phải cáo buộc sử dụng cần sa khiến netizen chú ý. Đặc biệt, mức phạt được cho là quá nhẹ đối với nam tài tử khiến cư dân Hàn bức xúc.

Trước đó, T.O.P đã bị cáo buộc sử dụng cần sa 4 lần tại nhà riêng cùng một thực tập sinh nữ vào khoảng thời gian từ ngày 9 - 12/10/2016, trong đó có 2 lần sử dụng ở dạng lỏng và 2 lần sử dụng thông qua dạng thuốc lá.

Sau đó, nam rapper đã bị kết án 2 năm tù treo (quản giáo), phạt 12 nghìn Won (tương đương hơn 242 nghìn đồng) và sẽ lĩnh án vào tháng 10 sắp tới. Anh có thể sẽ phải đi tù 10 tháng nếu vi phạm các điều lệ trong quá trình bị quản chế.

Tuy nhiên, với mức án này, dân cư mạng Hàn Quốc cảm thấy không thỏa đáng và còn quá 'nương tay' đối với nam tài tử. Mức phạt quá thấp đến mức khó tin là những gì phía netizen nước này bình luận.

Trước đó anh đã nhiều lần lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về sai lầm của mình 

Trước đó anh đã nhiều lần lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về sai lầm của mình

Khi dư luận còn chưa hết thắc mắc thì mới đây thông tin T.O.P (Big Bang) sẽ chính thức trở lại quân đội với tư cách lính phục vụ cộng đồng tại Văn phòng quận Yongsan bắt đầu từ giữa tháng 1 sắp tới khiến làn sóng phẫn nộ nam ca sĩ của cư dân mạng nước này càng dâng lên cao trào. Mặc dù anh còn 520 ngày nữa mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhưng việc anh được 'phục chức' ngay khi đang thụ án treo là việc khó chấp nhận.

TIN TÀI TRỢ

Theo nhiều ý kiến, T.O.P cần phải chịu nhiều hình phạt nghiêm khắc hơn nữa cho những sai lầm mà mình phạm phải.

Công chúng phản ứng mạnh mẽ vì mức hình phạt với T.O.P nhẹ đến mức khó tin. 

Công chúng phản ứng mạnh mẽ vì mức hình phạt với T.O.P nhẹ đến mức khó tin.

Đây là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của T.O.P nói riêng và đối với thần tượng nhà YG nói chung. Đặc biệt hơn, hành vi hút cần sa được điều tra ra đúng vào lúc T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến tư cách quân nhân của anh và danh dự quân đội nước này.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chua-het-an-tu-treo-top-duoc-ve-tiep-tuc-thuc-hien-nghia-vu-quan-khien-dan-han-phan-no-1080606.html