CL (2NE1) rơi nước mắt khi nhắc về thành viên rời nhóm Minzy

02/12/2017 22:24

CL đã kể về những suy nghĩ và khó khăn của mình khi Minzy quyết định rời nhóm và 2NE1 tan rã.

Chương trình Livin' the Double Life phát sóng vào ngày 30/11 đã có sự xuất hiện của Taeyang (Big Bang), CL (2NE1)Oh Hyuk. Trong chương trình, CL đã kể về những suy nghĩ và khó khăn của mình khi Minzy quyết định rời nhóm và 2NE1 tan rã, cùng đôi lời nhắn nhủ đến cô gái từng là em út của 2NE1.

Nhóm nhạc 2NE1. 

Nhóm nhạc 2NE1.

CL cho biết, kể từ sau khi 2NE1 tan rã, cô rơi vào hoàn cảnh rất vất vả, thế nhưng đến thời gian gần đây cô mới nhận ra điều này.

'Tôi có một tính trách nhiệm rất kì lạ. Từ nhỏ tôi đã trở thành leader, nên tôi luôn muốn làm cho đến cùng. Tôi muốn mình luôn phải chịu trách nhiệm cho các thành viên. Tôi hi vọng rằng các thành viên sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi ủng hộ họ.

Không biết bây giờ họ có đang làm việc chăm chỉ hay không. Các thành viên thật sự rất thích biểu diễn và ca hát. Tôi mong rằng họ sẽ có thật nhiều cơ hội được làm điều mình thích' - CL bày tỏ trong nước mắt.

Khi nói về em út Minzy và những vất vả sau khi nhóm tan rã, CL đã không kiềm được nước mắt. 

Khi nói về em út Minzy và những vất vả sau khi nhóm tan rã, CL đã không kiềm được nước mắt.

Bên cạnh đó, CL cũng tiết lộ câu chuyện về bài hát Goodbye - ca khúc cuối cùng của 2NE1. 'Tôi viết lời cho ca khúc ấy chỉ trong vỏn vẹn 10 phút. Tôi cũng đã nghĩ đến fan, nhưng thật lòng thì đó là những lời tôi muốn nói với Minzy. Đó là bức thư tôi viết cho Minzy với hi vọng em ấy sẽ sống thật tốt.'

Ngày 5/4/2016, YG chính thức thông báo Minzy rời nhóm 2NE1 vì hết hạn hợp đồng. Đến tháng 11 cùng năm, 2NE1 cũng không thể tránh khỏi 'lời nguyền' 7 năm của các nhóm idol và phải chính thức tan rã. Trưởng nhóm CL và Dara vẫn ký hợp đồng với tư cách nghệ sĩ solo, còn Park Bom rời khỏi YG.

Tag: #2NE1   #Minzy   #rơi nước mắt   #thành viên rời nhóm