Clip: Liam Hemsworth và Miley Cyrus nhún nhảy vui vẻ sau tin đồn hủy hôn

20/07/2018 11:04

Chỉ với hành động này, cặp đôi đã gián tiếp đập tan tin đồn hủy hôn.

Hôm qua (19/7), người hâm mộ hoang mang khi một nguồn tin của trang OK! Australia chia sẻ rằng, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hủy đám cưới vì bất đồng quan điểm trong chuyện sinh con. Cụ thể, sau nhiều năm bên nhau, Liam Hemsworth thật sự muốn ổn định cuộc sống với Miley nên muốn cả hai làm đám cưới và háo hức được lên chức bố. Về phía mình, Miley cho rằng việc kết hôn ở tuổi này là quá sớm vì cô còn rất nhiều điều phải làm.

Clip: Liam Hemsworth và Miley Cyrus nhún nhảy vui vẻ sau tin đồn hủy hôn 0

Mới đây nhất, Liam Hemsworth đã có động thái đầu tiên của mình sau tin đồn chia tay. Anh đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ngồi trong xe cùng bạn gái Miley Cyrus, cả hai nhún nhảy vui vẻ theo điệu nhạc. Có thể thấy rõ, Liam Hemsworth có những hành động làm Miley Cyrus giật mình khiến cô phải thốt lên: 'Em sẽ đánh anh bầm dập đấy'.
 

Clip Liam Hemsworth và Miley Cyrus nhún nhảy vui vẻ sau tin đồn chia tay

Chỉ với đoạn clip ngắn ngủi này, Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã hoàn toàn đập tan tin đồn chia tay trước đó.

Cyrus và Hemsworth yêu nhau từ năm 2009 nhưng đã trải qua một lần chia tay dài hơi. Họ gặp nhau trên phim trường The Last Song khi đóng cặp, đến năm 2012 thì đính hôn lần một nhưng đến năm 2013 lại chia tay do Cyrus thay đổi hình ảnh, trở nên nổi loạn.

Đến năm 2016, cả hai tái hợp trong sự ủng hộ của dư luận và đính hôn lần hai. Mối tình cũng truyền cảm hứng cho Cyrus ra mắt ca khúc ngọt ngào Malibu vào năm ngoái.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-liam-hemsworth-va-miley-cyrus-nhun-nhay-vui-ve-sau-tin-don-huy-hon-1268742.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT