Clip: Những hình ảnh cuối cùng trên camera hành trình của tài tử Kim Joo Hyuk

15/11/2017 15:28

Cảnh sát Seoul cũng cho biết, không tìm ra nguyên nhân khiến Kim Joo Hyuk lái xe gây tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

Ngày 30/10 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc cũng như người hâm mộ Châu Á đều bàng hoàng khi hay tin nam tài tử Kim Joo Hyuk tử vong vì tai nạn giao thông. Theo những hình ảnh ghi lại được thì chiếc xe mà nam tài tử điều khiển đã va chạm với một chiếc xe khác trước khi lao thẳng vào tòa nhà chung cư gần đó rồi bốc cháy. Kim Joo Hyuk đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Nam tài tử quá cố Kim Joo Hyuk

Hiện trường vụ tai nạn giao thông của nam diễn viên

Mới đây nhất, cảnh sát Seoul vừa công bố kết quả mới nhất sau 2 tuần điều tra về cái chết của nam tài tử cũng như công bố đoạn clip do camera hành trình gắn trên xe Kim Joo Hyuk ghi lại được.

Clip được trích từ camera hành trình gắn trên xe của Kim Joo Hyuk trước khi gây tai nạn giao thông

Theo đó, cảnh sát không tìm được bất kỳ dấu hiệu bất thường nào và không thể xác định được nguyên nhân khiến Kim Joo Hyuk gặp tai nạn giao thông. Cảnh sát kết luận, Kim Joo Hyuk tử vong do chấn thương sọ não. Ngoài ra, cảnh sát Seoul cũng cho biết, nếu tới cuối tháng 11 mà vẫn không tìm được bất kỳ bằng chứng nào thì họ sẽ chấm dứt việc điều tra và thông báo kết quả chi tiết cuối cùng.

Tag: #Kim Joo Hyuk   #sao Hàn  

MỚI NHẤT