Clip: Trang Pháp 'bắn' 3 ngôn ngữ Anh, Pháp và Tây Ban Nha cực đỉnh

03/12/2017 16:05

Trang Pháp lần lượt 'bắn' từ tiếng Anh qua tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha với giọng điệu như người bản xứ trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Mới đây, Trang Pháp đã xuất hiện tại Hà Nội để tham gia một sự kiện tại Hà Nội với vai trò khách mời. Tại đây, người đẹp đã khiến tất cả khách mời phải trầm trồ khen ngợi vì khả năng tiếng Anh cực tốt.

Cụ thể, trong buổi lễ, MC đã yêu cầu Trang Pháp phát biểu bằng tiếng Anh. Điều này không hề làm khó Trang Pháp. Ngoài bài phát biểu thông minh, trôi chảy, MC còn làm khó và đòi hỏi Trang Pháp lần lượt phát biểu bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Trang Pháp lần lượt 'bắn' từ tiếng Anh qua tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha với giọng điệu như người bản xứ trong sự ngỡ ngàng của khán giả. 

Clip: Trang Pháp 'bắn' 3 ngôn ngữ Anh, Pháp và Tây Ban Nha cực đỉnh

Trong showbiz, vấn đề ngoại ngữ của nghệ sĩ luôn là vấn đề được quan tâm. Trong khi một số đông các nghệ sĩ vẫn còn khá chật vật với việc học tiếng Anh, thì việc một nghệ sĩ có thể giao tiếp bằng 3 ngoại ngữ một cách trôi chảy là điều hiếm có và đáng khích lệ.

Clip: Trang Pháp 'bắn' 3 ngôn ngữ Anh, Pháp và Tây Ban Nha cực đỉnh 0

Trang Pháp nổi tiếng là một trong những ca sĩ có nền tảng giáo dục vững chắc, cô tốt nghiệp Đại Học Lyon 2 chuyên ngành Kinh Tế - Quản Lý, là học sinh ưu tú trong suốt 12 năm phổ thông và có thể nói được trôi chảy 4 thứ tiếng: Pháp, Anh, Việt và Tây Ban Nha. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trang Pháp tại đây!
 

Tag: #Trang Pháp   #ca sĩ Trang Pháp  

MỚI NHẤT