Có bạn gái rồi nhưng vẫn 'diễn sâu' như thể đang ế, Lee Kwang Soo đích thị là 'ông chúa của những cú lừa'

02/01/2019 11:19

Nhìn phản ứng như 'bị cả thế giới quay lưng' khi biết Park Ha Na có bạn trai của 'Hươu cao cổ' thì có ai mà ngờ được anh chàng lúc đó cũng đang đắm chìm trong tình yêu của riêng mình chứ.

Trong tập phát sóng Giáng sinh, các thành viên của Running Man và khách mời đã có giây phút ngồi thư giãn, nói chuyện thân mật trong không gian ấm cúng. Thành viên Sooyoung của SNSD, nữ diễn viên Park Ha Na và nam diễn viên Sung Hoon đã có những chia sẻ thú vị về những lần đón Giáng sinh của mình.

Trong khi Sooyoung nói rằng từ nhỏ đến lớn, Giáng sinh là lúc cô muốn ở cạnh gia đình nhất thì 'chú châu chấu' Yoo Jae Suk liền bắt bẻ cô nàng: 'Vậy em chưa từng trải qua cùng bạn trai sao?'.

Câu hỏi của MC quốc dân liền khiến Sooyoung 'đứng hình'. Ai cũng biết Sooyoung và nam diễn viên Jung Kyung Ho đã hẹn hò nhiều năm nên lý do vì sao cô nàng chưa từng đón Giáng sinh cùng bạn trai gây rất nhiều tò mò. Nhưng sau đó thành viên SNSD cũng giải thích rằng mỗi năm gia đình cô đều đi nhà thờ vào dịp giáng sinh, vì vậy chưa từng trải qua ngày này với bạn trai.

SNSD Sooyoung chỉ đón Giáng sinh bên gia đình

SNSD Sooyoung chỉ đón Giáng sinh bên gia đình

Vừa kết thúc chia sẻ của Sooyoung, mọi người đã liền hướng sự chú ý sang nam diễn viên Sung Hoon. Lúc này, Park Ha Na đã nhanh chóng tiết lộ một bí mật của anh là Sung Hoon dạo này rất quan tâm tới một nữ nghệ sĩ, thậm chí là khi cô và Sung Hoon tập gym cùng một chỗ thì anh vẫn không để ý đến Ha Na bằng người kia.

Đáp lại 'lời tố cáo' của người bạn, Sung Hoon cũng 'khui' luôn chuyện Park Ha Na đã có bạn trai. Nữ diễn viên chưa từng công bố điều này nên các thành viên tại đó đều rất bất ngờ. Đặc biệt, phản ứng của Lee Kwang Soo đã gây sự chú ý nhiều nhất khi anh và Ha Na được mọi người nhiệt tình ghép đôi ngay từ đầu chương trình.

Có bạn gái rồi nhưng vẫn 'diễn sâu' như thể đang ế, Lee Kwang Soo đích thị là 'ông chúa của những cú lừa' 1

TIN TÀI TRỢ

Park Ha Na cũng xác nhận chuyện đang có bạn trai

Park Ha Na cũng xác nhận chuyện đang có bạn trai

Và đây là phản ứng của Kwang Soo

Và đây là phản ứng của Kwang Soo

Vừa nghe thấy Ha Na xác nhận đang hẹn hò, biểu cảm trên mặt Kwang Soo đột nhiên chuyển sang chế độ 'sốc'. Anh chàng còn không thể tin được trong khi đầu chương trình, Ha Na còn khen mình là mẫu đàn ông rất được và ôm hy vọng khi được ghép cặp, vậy mà bây giờ cô nàng lại nói ra sự thật 'đau lòng' đó.

Tuy nhiên, tại thời điểm phát sóng chương trình, ai cũng nghĩ Kwang Soo thật sự là người đàn ông 'số nhọ', thậm chí các thành viên còn trao hết quà cho Kwang Soo vì nghĩ khổ thân cho anh chàng. Còn bây giờ, mọi người đều phải thừa nhận anh chàng 'diễn sâu' bởi lúc đó dù chưa công khai nhưng Lee Kwang Soo cũng đã hẹn hò với bạn gái Sun Bin được mấy tháng rồi.

Có lẽ lúc đó các thành viên Running Man cũng chưa biết được bí mật hẹn hò của chàng 'Hươu cao cổ'

Có lẽ lúc đó các thành viên Running Man cũng chưa biết được bí mật hẹn hò của chàng 'Hươu cao cổ'

Có bạn gái rồi nhưng vẫn 'diễn sâu' như thể đang ế, Lee Kwang Soo đích thị là 'ông chúa của những cú lừa' 5

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-ban-gai-roi-nhung-van-dien-sau-nhu-the-dang-e-lee-kwang-soo-dich-thi-la-ong-chua-cua-nhung-cu-lua-1422669.html

Tag: #Lee Kwang Soo   #diễn sâu   #Running Man  

MỚI NHẤT