Con tim Thu Thủy đã vui trở lại với 'tình mới' trẻ đẹp như hotboy

05/01/2019 09:09

Sau những sóng gió của cuộc đời, Thu Thủy đã tìm được người mới, sẵn sàng bao dung và chở che cho cô.

Dù đã có 17 năm yêu rồi cưới và 1 cậu con trai kháu khỉnh, Thu Thủy và chồng vẫn không thể duy trì được cuộc hôn nhân do những khác biệt. Nữ ca sĩ từng rất đau đớn khi nhắc tới chồng: 'Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải'. 

Con tim Thu Thủy đã vui trở lại với 'tình mới' trẻ đẹp như hotboy 0

Dù cố gắng níu kéo nhưng cô không thể thay đổi được chồng. Ly hôn xong, Thu Thủy quay trở lại làng giải trí và tích cực tham gia các sự kiện. Người ta nhìn thấy nữ ca sĩ bận rộn với các hoạt động để quên đi mọi phiền muộn trong cuộc sống.

Và khi sự nghiệp dần trở lại như xưa như thì trong những ngày cuối năm, khán giả bất ngờ phát hiện trái tim nữ ca sĩ đã vui trở lại.

Anh chàng thường xuất hiện trong những bữa tiệc với Thu Thủy và bạn bè 

Anh chàng thường xuất hiện trong những bữa tiệc với Thu Thủy và bạn bè 

Trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 35 của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào.Viết lời cảm ơn mọi người, cô ưu ái nhắc tới một người đàn ông với danh xưng 'Anh': '30 mấy năm mới dám cho phép bản thân sống vì mình một tí. Trân trọng những ai đã bên cạnh trong lúc Thủy gặp khó khăn nhất trong cuộc sống! Và những người em, người bạn và anh... đã đồng hành cùng Thủy!.

Chiếc bánh sinh nhật cho tuổi 35 của Thu Thủy 

Chiếc bánh sinh nhật cho tuổi 35 của Thu Thủy 

Một điều đặc biệt khác mà mọi người phát hiện ra là Thu Thủy khoa hình ảnh chiếc bánh sinh nhật với lời chúc ngọt ngào 'Yêu bà xã'. 

Tình mới trẻ trung và đẹp trai của Thu Thủy 

Tình mới trẻ trung và đẹp trai của Thu Thủy 

Cách xưng hô này cho thấy, Thu Thủy và bạn trai đã có một quá trình tìm hiểu và yêu nhau khá lâu. Trong một số hình ảnh được chia sẻ, fan hâm mộ cũng phát hiện ra, 'tình mới' thường xuyên xuất hiện bênh cạnh Thu Thủy. Đôi khi, anh cũng bế con trai của nữ ca sĩ. Dường như, anh đã bước chân vào cuộc sống của hai mẹ con và sẵn sàng yêu thương, chăm sóc cậu con riêng của người yêu. 

Hiện, Thu Thủy vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Nhiều người hâm mộ vẫn nhiệt tình gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ sau nhiều giông bão. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/con-tim-thu-thuy-da-vui-tro-lai-voi-tinh-moi-tre-dep-nhu-hotboy-1425345.html

Tag: #tình mới của Thu Thủy   #bạn trai Thu Thủy  

MỚI NHẤT