Con trai, con gái Lê Giang - Duy Phương lên tiếng: Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi!

06/12/2017 10:36

Sau chương trình Sau ánh hào quang về cuộc đời của nghệ sĩ Lê Giang, con trai, con gái cô là Duy Phước và Lê Lộc đã lên tiếng bảo vệ cha mình.

Vừa qua, Sau Ánh Hào Quang tập 10 đã lần giở những sai lầm và tủi nhục của nghệ sĩ Lê Giang trong quá khứ. Dìm thân trong bạo hành đau đớn, Lê Giang quyết định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu và không chịu được bạo hành cùng Duy Phương. 

Con trai, con gái Lê Giang - Duy Phương lên tiếng: Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi! 0

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng đã nổi lên. Phần đông dư luận đứng về phía Lê Giang và chỉ trích Duy Phương về những hành động sai lầm của ông trong quá khứ. Trước sóng gió dư luận đang đổ dồn về phía cha, Duy Phước - cậu con trai của Lê Giang và Duy Phương đã lên tiếng bảo vệ cha trên trang cá nhân.

Quá khứ đã khép lại

Duy Phương cho biết, anh đã lường trước được việc sau khi chương trình phát sóng, ba sẽ nhận được 'cơn mưa' chỉ trích từ phía dư luận. Nói về cuộc tình đầy trắc trở của bố mẹ mình, Duy Phước cho biết, tất cả đã là quá khứ. Hiện tại anh hy vọng mọi người hãy để quá khứ ấy được khép lại.

Duy Phước và Lê Lộc bên cha Duy Phương 

Duy Phước và Lê Lộc bên cha Duy Phương

'Trước khi phát sóng talkshow Sau ánh hào quang, tôi biết sau chuơng trình này, mẹ tôi sẽ được khán giả thương mến nhiều hơn và ngược lại sẽ có những ý kiến bình luận trái chiều về ba tôi. Tiêu chí của 1 chương trình thực tế là sự chân thật. Câu chuyện mẹ tôi kể đó là những kỉ niệm và những khó khăn đã trải qua trong cuộc sống, tất cả là quá khứ và quá khứ ấy đã khép lại từ lâu lắm, không ai muốn đem kỉ niệm không vui chia sẻ cả. Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng mẹ tôi tâm sự về câu chuyện này.

Quý vị khán giả thân mến, mỗi gia đình sẽ có 1 câu chuyện, mỗi nhà sẽ có 1 hoàn cảnh, mỗi nguời sẽ có 1 tính cách, nghệ sĩ cũng là những con người và nghệ sĩ cũng sẽ có những góc khuất đầy nước mắt. Không ai nói truớc được điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời mình. Tôi hi vọng quý vị hãy hiểu và hãy thuơng cảm nhiều hơn.'

Con trai, con gái Lê Giang - Duy Phương lên tiếng: Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi! 2

Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi!

Nhắc đến ba và quãng thời gian danh hài sống cảnh gà trống nuôi con, Duy Phước xúc động: 'Khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của mẹ, nhưng vẫn hạnh phúc vì còn ba. Ba tôi cho tôi tất cả. Thời gian tôi cũng khôn lớn nhờ ba và hình hài này bây giờ đã biết tự mưu sinh và được khán giả gần xa đón nhận. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba tôi có thể dạy dỗ và chăm sóc để 2 anh em được nên người.'

Cả gia đình tái hợp trên sân khấu Sao nối ngôi. 

Cả gia đình tái hợp trên sân khấu Sao nối ngôi.

Không những vậy, Duy Phước còn khẳng định 'Mẹ con tôi không hận thù ba, không oán trách ba'.

Anh cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ hãy nhìn cuộc đời của người nghệ sĩ bằng sự đồng cảm. 'Quý vị hãy mến mộ ba mẹ tôi bằng những nụ cười, niềm vui mà ba mẹ đã dành cho mọi người.' - Duy Phước viết.

Không chỉ Duy Phước, Lê Lộc cũng lên tiếng trên trang cá nhân mong khán giả đừng lên án ba Duy Phương cũng đừng trách móc mẹ Lê Giang. Bởi cô hiểu 'sẽ chẳng bao giờ hết đau lòng vì bây giờ cha sống không sung sướng'.

Cô thừa nhận, hiện tại cô 'không bênh cha và cũng không bênh mẹ, đó là quá khứ'. 'Có thể mẹ đau đớn vì những trận đòn. Có thể cha là người nóng tính. Có người đúng và có người sai. Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân.', con gái Lê Giang tâm sự.

Lê Lộc không nguôi đau lòng khi cha sống vất vả.

Lê Lộc không nguôi đau lòng khi cha sống vất vả.

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Duy Phương   #Duy Phước   #Lê Giang  

MỚI NHẤT