Công Lý tiết lộ đã cầu hôn bạn gái kém 15 tuổi nhưng bị từ chối

04/12/2017 16:37

Sau những đổ vỡ của hôn nhân, nam diễn viên Công Lý đang có cuộc tình đẹp như mơ với bạn gái kém 15 tuổi.

Mới đây, nam diễn viên Công Lý đã chia sẻ với công chúng về dự định tương lai: 'Tôi đã cầu hôn bạn gái và muốn có một đám cưới, nhưng cô ấy vẫn chưa đồng ý. Chắc tôi phải thuyết phục thêm nữa. Cảm ơn những quan tâm của khán giả dành cho nghệ sĩ. Nếu có tin vui, tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người...'.

Vốn là người kín tiếng, lại trải qua nhiều đổ vỡ trong hôn nhân, Công Lý không công khai nhiều về bạn gái. Chỉ biết rằng người phụ nữ thứ tư bước vào đời nam diễn viên là một phóng viên và kém anh 15 tuổi tên là Ngọc Hà. Cặp đôi công khai mối quan hệ từ tháng 10/2016.

   

Bạn gái của nam diễn viên là một phóng viên xinh đẹp.

Được biết, bạn gái Công Lý sở hữu nhan sắc thu hút và từng lọt top 20 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó, Ngọc Hà còn là một người thấu hiểu và đồng cảm với nam diễn viên. Cô giữ mối quan hệ thân thiết với hai vợ cũ của bạn trai là Thảo Vân, Thục Khuê.

 

Cả hai thường xuyên đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội.

 

.Ngọc Hà thân thiết bên Thảo Vân- vợ cũ Công Lý

'Rất khó kiếm được 1 người con gái có tư duy như Hà. Thậm chí, Hà còn thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm chị Vân, chị Khuê mời đi chơi, đi ăn hoàn toàn không vấn đề gì cả.

Cô ấy không những chấp nhận quá khứ của tôi mà còn thấy vui khi làm những việc đó. Trong ngày sinh nhật Thảo Vân, Hà nói với tôi là chúng ta nên mời chị ấy cùng các con riêng của tôi đi ăn.

Một người phụ nữ như vậy hiếm lắm. Hà làm tất cả mọi việc từ tâm, chứ không phải vì trách nhiệm, vì yêu tôi nên buộc phải làm' Nam diễn viên hạnh phúc chia sẻ về bạn gái.

 

Cả hai thường xuyên tay trong tay xuất hiện cùng nhau.

Trước đó, Công Lý cũng đã từng trải qua 3 lần hôn nhân đổ vỡ. Tài năng và được công chúng ngưỡng mộ, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý muốn, người hâm mộ hi vọng Ngọc Hà sẽ là 'bến đỗ cuối cùng' sau những đổ vỡ của nam diễn viên.

Tiểu Bình Baodatviet.vn

Tag: #Công Lý   #bạn gái kém 15 tuổi của Công Lý   #Công Lý cầu hôn bạn gái  

MỚI NHẤT