Công ty quản lý có hành động 'cực gắt' nhằm bảo vệ cả Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và 'tiểu tam tin đồn' CEO

20/08/2019 10:41

Phía HB Entertainment trước đó đã phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng quản lý với Goo Hye Sun.

Mới đây, sau hơn 1 ngày khi vụ ly hôn chấn động giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun xảy ra, công ty quản lý của cả hai là HB Entertainment đã có thông báo chính thức về việc sử dụng pháp luật để bảo vệ hai nghệ sĩ dưới trướng cùng CEO Moon Bo Mi (người được cho là có quan hệ mờ ám với Ahn Jae Hyun) khỏi những thông tin sai lệch và bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây náo loạn dư luận hơn 1 ngày nay 

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây náo loạn dư luận hơn 1 ngày nay

Theo thông báo này, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi HB Entertainment không chỉ có động thái bảo vệ Ahn Jae Hyun và CEO Moon Bo Mi mà ngay cả bên được cho là đối địch Goo Hye Sun.

'Gần đây, chúng tôi đã được Jae Hyun - Goo Hye Sun yêu cầu thảo luận chi tiết về vấn đề đời tư của cả hai cũng như cho lời khuyên để giúp họ có kết luận cuối cùng về cuộc ly hôn một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, những thảo luận trên mang tính rất cá nhân và thật không dễ dàng gì để đưa ra lời khuyên vì họ ở hai vị trí khác nhau. Hơn ai hết, chúng tôi mong rằng vợ chồng họ sẽ không đi đến nước phải chia tay.

Chúng tôi cảm thấy tiếc khi phải thừa nhận rằng, cả trái tim và lý trí của Ahn Jae hyun - Goo Hye Sun giờ như hai đường thẳng song song. May mắn là, vì đối phương, họ đã ngồi lại giải quyết với nhau có thể và cố gắng không làm phiền đến người kia. Chúng tôi nghĩ vai trò của công ty đại diện là cố gắng giúp họ trở lại cuộc sống bình thường và vượt qua được vấn đề của cả hai, vì thế chúng tôi luôn thận trọng trong mọi phát ngôn đối với những vấn đề khác nhau. Thậm chí hiện tại, chúng tôi luôn cho rằng họ thực sự quan tâm lẫn nhau nhưng thời gian qua đi, thật khó để chịu đựng sự vu khống.

Chúng tôi nghĩ rằng sự thật sẽ sớm được sáng tỏ. Việc đại diện cho từng nghệ sĩ là điều không dễ dàng vì họ đã là hai chủ thể khác nhau. Tuy nhiên, theo những gì chúng tôi biết về tình hình hiện tại, chúng tôi luôn đưa ra những phát ngôn dựa trên sự thật và sẽ luôn làm như vậy.

Gần đây, những tin đồn vô căn cứ, thông tin sai sự thật và những lời vu khống về hai nghệ sĩ và CEO của công ty đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông và các cổng thông tin. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý nhằm vào những ai có những bình luận ác ý như trên, và sẽ không có bất kỳ sự khoan nhượng nào'.

Công ty quản lý có hành động 'cực gắt' nhằm bảo vệ cả Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và 'tiểu tam tin đồn' CEO 1

Nguồn: Soompi

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun chủ động ly hôn, cố tình hướng mũi dư luận về phía chồng cũ Ahn Jae Hyun?

19/08/2019 14:38

Vụ ly hôn khá ồn ào giữa cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun vẫn chưa được chấm dứt vì những thông tin ngoài lề được tiết lộ từ bạn thân của nữ diễn viên.

Ngày 18/8 vừa qua, làng giải trí Châu Á xôn xao với thông tin về cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun đã đi đến hồi kết. Thật sự đáng tiếc khi phải nói rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi này nhận được khá nhiều sự ủng hộ, và hàng triệu lời chúc phúc từ người hâm mộ. 

Đoạn tin nhắn của Goo Hye Sun được tiết lộ trên SNS cho biết nữ diễn viên có ý níu kéo lại mối quan hệ này với chồng mình, còn anh chàng Ahn Jae Hyun là bên chủ động muốn kết thúc cuộc hôn nhân này và nói những lời cạn tình nghĩa.

Bài viết trên trang QQ 

Bài viết trên trang QQ

Tuy nhiên, hôm nay trên trang QQ ngày hôm nay đã chia sẻ bài viết được xem là của một người bạn thân của nàng Cỏ. Cụ thể, không phải Ahn Jae Hyun mà chính Goo Hye Sun đã chủ động đề nghị ly hôn. 'Ban đầu Goo Hye Sun là người muốn cô và Ahn Jae Hyun điều chỉnh là mối quan hệ của cả hai, sau đó thuê luật sư. Tuy nhiên, vì bệnh tình của mẹ Goo Hye Sun mà mọi chuyện tạm dừng lại, trong thời gian này, cô đơn phương công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội', là dòng chia sẻ của người bạn này. 

Cặp đôi Goo Hye Sun -  Ahn Jae Hyun 

Cặp đôi Goo Hye Sun -  Ahn Jae Hyun

Ngoài ra, trang QQ này còn viết thêm, nàng Cỏ là người chủ động đề xuất việc ly hôn trái ngược với những điều mà cô đang cố gắng chia sẻ rằng chồng mình mới là người chủ động ly hôn.

Goo Hye Sun chủ động ly hôn, cố tình hướng mũi dư luận về phía chồng cũ Ahn Jae Hyun? 2 

Thông tin ly hôn của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và tiếc nuối cho cả hai 

Thông tin ly hôn của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và tiếc nuối cho cả hai

Nếu sự thật giống như những điều mà cô bạn này chia sẻ thì chứng minh một điều rằng cô nàng diễn viên Goo Hye Sun đang cố gắng hướng dư luận vào chồng của mình. Nếu thành công thì bản thân của nàng Cỏ sẽ không phải gánh quá nhiều trách nhiệm. 

>>>Xem thêm: Hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đứng bên bờ vực thẳm, netizen Hàn bất ngờ: thì ra họ đã ly thân và không sống cùng nhau

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo P.B/Baodatviet.vn

#Ahn Jae Hyun

Cạn tình như Ahn Jae Hyun: Vừa có tin ly hôn, không nói không rằng đã lập tức có hành động này với Goo Hye Sun

18/08/2019 18:34

Không lên tiếng thanh minh trước loạt bằng chứng mà vợ cũ đưa ra, Ahn Jae Hyun chỉ lẳng lặng làm một hành động phũ phàng này.

Vụ ly hôn của vợ chồng diễn viên Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hiện đang được cộng đồng mạng châu Á đặc biệt quan tâm khi nhiều diễn biến bất ngờ được tiết lộ. Trong khi Goo Hye Sun liên tục đưa ra những bằng chứng 'phủ đầu' Ahn Jae Hyun, công ty chủ quản cũng đã lên tiếng xác nhận thì nam diễn viên lại hoàn toàn giữ im lặng.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện một hành động được coi là dấu chấm hết của nam diễn viên với vợ cũ. Trên trang Instagram cá nhân, Ahn Jae Hyun đã xóa toàn bộ ảnh liên quan đến Goo Hye Sun.

Trang cá nhân của Ahn Jae Hyun đã hoàn toàn 'sạch bóng' mọi dấu vết về Goo Hye Sun 

Trang cá nhân của Ahn Jae Hyun đã hoàn toàn 'sạch bóng' mọi dấu vết về Goo Hye Sun

Đáng chú ý, Ahn Jae Hyun chỉ mới xóa tất cả ảnh với vợ cũ trong thời gian gần đây bởi khi Goo Hye Sun có hành động tương tự trước đó, anh vẫn giữ nguyên mọi thứ trên Instagram của mình từ clip cầu hôn, ảnh cưới đến ảnh chụp chung thường ngày.

Đáng chú ý, Ahn Jae Hyun chỉ mới xóa tất cả ảnh với vợ cũ trong thời gian gần đây bởi khi Goo Hye Sun có hành động tương tự trước đó, anh vẫn giữ nguyên mọi thứ trên Instagram của mình từ clip cầu hôn, ảnh cưới đến ảnh chụp chung thường ngày.

3 tháng trước, những hình ảnh ngọt ngào này vẫn được nam diễn viên giữ nguyên, mặc cho vợ cũ đã xóa hết 

3 tháng trước, những hình ảnh ngọt ngào này vẫn được nam diễn viên giữ nguyên, mặc cho vợ cũ đã xóa hết

Hành động âm thầm của Ahn Jae Hyun đã khiến nam diễn viên càng vấp phải sự chỉ trích dữ dội hơn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh không có bản lĩnh đàn ông, dám làm không dám nhận. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng có thể là Ahn Jae Hyun đã xóa ảnh từ trước đó nhưng khi tin tức ly hôn nổ ra thì mọi người mới chú ý tới.

Cạn tình như Ahn Jae Hyun: Vừa có tin ly hôn, không nói không rằng đã lập tức có hành động này với Goo Hye Sun 3

Cạn tình như Ahn Jae Hyun: Vừa có tin ly hôn, không nói không rằng đã lập tức có hành động này với Goo Hye Sun 4

Trước đó, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun đã xóa hết ảnh chụp cùng chồng trẻ Ahn Jae Hyun và một số thứ có liên quan. Khoảng hơn 3h sáng ở Hàn ngày 24/04, nữ diễn viên đăng lại hai tờ giấy ghi chú có nội dung: 'Anh yêu em, Goo Hye Sun' nhưng sau đó cũng xóa nốt. Hành động này được lặp lại không dưới 1 lần đã khiến không ít người hoang mang về chuyện tình cảm của đôi vợ chồng vào thời điểm đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ahn Jae Hyun #hành động #ảnh chụp #hoàn toàn

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, tiết lộ chồng 'thay lòng đổi dạ'

18/08/2019 08:57

Nàng cỏ Goo Hye Sun thông báo về mối quan hệ đổ vỡ của mình với chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

Sáng sớm ngày 18/08, Goo Hye Sun đã công bố ly hôn với Ahn Jae Hyun trên Instagram cá nhân. Bên cạnh dòng chữ: 'Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun', nữ diễn viên thậm chí còn viết hẳn dòng nhắn gửi gây sốc, tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun 'thay lòng đổi dạ' và 'rào' trước rằng những gì chồng mình sắp tiết lộ không phải là sự thật.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng thông điệp sau: 'Sau khi chúng tôi mất đi những lời tán tỉnh ngọt ngào, chồng tôi đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Riêng tôi, tôi vẫn muốn giữ mối quan hệ này. (Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ có thông cáo chính thức về việc này và tôi đang thông báo cho bạn rằng họ hoàn toàn nói sai sự thật. Tôi hy vọng rằng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng)'.

Dòng trạng thái gây sốc của Goo Hye Sun sáng nay. 

Dòng trạng thái gây sốc của Goo Hye Sun sáng nay.

Goo Hye Sun còn công bố ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa hai người:

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun muốn ly hôn, tiết lộ chồng 'thay lòng đổi dạ' 1 

Loạt tin nhắn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. 

Loạt tin nhắn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Ahn Jae Hyun: Hôm nọ, tôi đã nói với dàn nghệ sĩ New Journey to the West (chương trình Ahn Jae Hyun tham gia) rằng tôi sẽ công bố thoả thuận ly hôn vào tuần sau và đoạn thông cáo báo chí mà cô đưa tôi 3 ngày trước rồi. Hiện tôi đang bàn bạc với ekip của "New Journey to the West".

Goo Hye Sun: Không phải tuần sau. Chuyện này còn phụ thuộc vào tình trạng của mẹ em nữa.

Goo Hye Sun: Với em, New Journey to the West không phải là nhân tố quan trọng hơn tình trạng của mẹ em đâu anh.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã đi đến thỏa thuận rồi, chỉ còn lại giấy tờ thôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta chẳng phải gặp gỡ làm gì vì chẳng có ý nghĩa gì cả. Hãy bàn bạc về lịch trình và tôi sẽ gặp mẹ cô.

Ahn Jae Hyun: Tôi cũng vừa gọi bà ấy rồi.

Goo Hye Sun: Em nghe nói anh còn phải lập kế hoạch để gặp gỡ mẹ em cơ mà. Hãy liên lạc với em khi anh gặp bà ấy.

Goo Hye Sun: Như cái cách anh thuyết phục bà ấy để chúng ta kết hôn, sau đó chịu trách nhiệm và lại thuyết bà ấy ly hôn. Giấy tờ không khó đâu.

Ahn Jae Hyun: ... và tôi không nghĩ rằng chuyện thu xếp sẽ dễ dàng đâu. Tôi nghĩ rằng mẹ cô sẽ không chịu nổi và chính tôi cũng đang bị quá sức đây. Cứ dàn xếp mọi thứ theo kế hoạch đi và tôi sẽ gặp bà ấy sau.

Goo Hye Sun: Công việc quan trọng hơn mẹ em à?

Goo Hye Sun: Cách nói chuyện đáng ghét gì thế này.

Ahn Jae Hyun: Tôi sẽ nói chuyện điện thoại với mẹ em.

Ahn Jae Hyun: Tôi không biết phải nói gì với bà ấy khi gặp gỡ trực tiếp.

Goo Hye Sun: Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm chứ. Nếu anh vẫn cư xử theo cách nhẫn tâm như thế này, em sẽ không ngồi yên đâu.

Goo Hye Sun: Gặp bà ấy trực tiếp và xin lỗi... vì anh không thể giữ lời hứa từ hồi chúng ta mới kết hôn.

Goo Hye Sun: Sao công việc lại quan trọng hơn nhỉ. Nếu anh nói công việc quan trọng hơn mẹ em, em sẽ không do dự nữa.

Ngay sau khi Goo Hye Sun đăng tải loạt tin nhắn, lời nhắn gửi gây sốc để tuyên bố cô và chồng trẻ ly hôn, công ty đại diện của cả hai nghệ sĩ này - HB Entertainment - đã chính thức lên tiếng: 'Chúng tôi đã tình cờ đọc được tin tức về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Chúng tôi đang xác minh lại với cặp đôi. Khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức'.

Điều đáng chú ý nhất trong dòng thông báo của HB Entertainment chính là việc họ chỉ tình cờ biết được thông tin này trên báo chí, trong khi cả Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đều đang trong quá trình ly hôn, thậm chí còn thông báo với ekip của chương trình thực tế họ tham gia - New Journey to the West. Hiện việc ly hôn của cặp đôi đã biến thành cuộc chiến xung đột giữa hai bên sau khi Goo Hye Sun công bố đoạn tin nhắn gây sốc.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên qua bộ phim của đài KBS 'Blood'. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên qua bộ phim của đài KBS 'Blood'.

Tin tức ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thực sự là gây sốc nhất bởi chỉ mới 2 ngày trước thôi, dân tình vẫn còn đang ghen tị về chuyện nụ hôn đầu do chính Goo Hye Sun tiết lộ. Vậy mà nào ngờ đâu, một sáng chủ nhật đẹp trời, Goo Hye Sun lại gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi tuyên bố cặp đôi đã sẵn sàng ly hôn.

Ngày 16/8 vừa qua, Goo Hye Sun đã khiến dân tình chìm đắm trong sự ngọt ngào khi kể về câu chuyện nụ hôn đầu cùng với chồng trẻ trong chương trình 'My Little Old Boy'. 

Ngày 16/8 vừa qua, Goo Hye Sun đã khiến dân tình chìm đắm trong sự ngọt ngào khi kể về câu chuyện nụ hôn đầu cùng với chồng trẻ trong chương trình 'My Little Old Boy'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Min/Baodatviet.vn

#Ahn Jae Hyun #Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Mới nhất