Siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Trương Quỳnh Anh tư vấn cách dằn mặt ‘tiểu tam’

10/06/2019 09:36

Trong chương trình ‘Siêu Nhân Mẹ’, hai nữ nghệ sĩ đã có nhiều chia sẻ về cách đối phó khi gặp phải tình huống bắt quả tang chồng và nhân tình vụng trộm.

Tập đầu tiên của chương trình Siêu Nhân Mẹ (Super Mom) vừa lên sóng VTV3 vào trưa ngày 9/6 với cuộc đối đầu gay cấn và hấp dẫn của 2 mẹ bỉm sữa nổi tiếng: siêu mẫu Xuân Lan và nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh.

Siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Trương Quỳnh Anh tư vấn cách dằn mặt ‘tiểu tam’ 0 

Hai người chơi đầu tiên của chương trình Super Mom: siêu mẫu Xuân Lan và nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh 

Hai người chơi đầu tiên của chương trình Super Mom: siêu mẫu Xuân Lan và nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh

Vai trò ‘cầm cân nảy mực' của chương trình được trao vào tay hai nhân vật đình đám là ‘người phán xử' NSND Hoàng Dũng và Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Trương Quỳnh Anh tư vấn cách dằn mặt ‘tiểu tam’ 2 

'Người phán xử' và Hoa hậu đền Hùng là hai giám khảo khách mời trong tập 1 của chương trình 

'Người phán xử' và Hoa hậu đền Hùng là hai giám khảo khách mời trong tập 1 của chương trình

Ở thử thách đầu tiên ‘Làm Vợ', Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh đã được đặt vào một tình huống khá hóc búa khi phải ứng xử ra sao trước cảnh bắt được chồng mình và cô thư kí vụng trộm trong phòng làm việc.

Trong tình huống này, cựu giám khảo Vietnam Next Top Model chọn dằn mặt chồng và cô nàng kia một cách nhẹ nhàng, hiệu quả qua lời nói. Xuân Lan cũng cho biết mình là một người thiên về lý trí trong việc xử lý các tình huống và bài học của cô là luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp dù có khủng khiếp như thế nào.

Siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Trương Quỳnh Anh tư vấn cách dằn mặt ‘tiểu tam’ 4 

Siêu mẫu dí dỏm nhận xét, thời nay, đàn ông bước ra đường gặp rất nhiều cám dỗ, nhất là với những người mặc độ vest như NSND Hoàng Dũng. Tuy nhiên, phần đông trong số đó lại không vì ngoại tình mà từ bỏ vợ con.

Theo Xuân Lan tư vấn, một người phụ nữ thông minh, yêu chồng và không muốn mất chồng sẽ có thể chịu ấm ức một chút, để cho người chồng mặc cảm tội lỗi mà yêu thương vợ con hơn.

Siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Trương Quỳnh Anh tư vấn cách dằn mặt ‘tiểu tam’ 5 

Về phía Trương Quỳnh Anh, dù cũng nghĩ tới lựa chọn giống như Xuân Lan, nhưng cuối cùng nữ diễn viên vẫn chọn cách người vợ sẽ lớn tiếng và động tay động chân. Theo Trương Quỳnh Anh, ghen không phân biệt có học thức hay không bởi điều đó nằm ngoài cảm xúc.

  Siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Trương Quỳnh Anh tư vấn cách dằn mặt ‘tiểu tam’ 6 

Màn ‘cân não' giữa cựu siêu mẫu và nữ diễn viên này đã kết thúc với chiến thắng bất ngờ thuộc về Trương Quỳnh Anh. Đáp án mà nữ diễn viên lựa chọn lại trùng với đáp án chung được nhiều người đồng tình theo khảo sát của chương trình và giúp Trương Quỳnh Anh tạm dẫn trước siêu mẫu Xuân Lan.

Siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Trương Quỳnh Anh tư vấn cách dằn mặt ‘tiểu tam’ 7 

Tập tiếp theo của chương trình 'Siêu Nhân Mẹ' (Super Mom) sẽ lên sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau trên VTV3 với cuộc đối đầu nảy lửa của 2 bà mẹ là Phi Thanh Vân và Thanh Vân Hugo.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Ngọc Huyền Baodatviet.vn

Tag: #Siêu Nhân Mẹ   #Xuân Lan   #Trương Quỳnh Anh   #Giáng My   #NSND Hoàng Dũng  

MỚI NHẤT