Nàng hậu đầu tiên quyết tâm trả vương miện bây giờ ra sao?

12/11/2017 15:06

Triệu Thị Hà từng là cái tên rất 'nóng' vì sự việc lùm xùm xảy ra với đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Đến nay, cô hoa hậu này vẫn là một cái tên 'vô danh' với nhiều người.

Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Năm 2011, Triệu Thị Hà là cô gái xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam. Cô gái dân tộc Nùng, quê Cao Bằng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý đặc biệt nhờ có ngoại hình xinh đẹp.

Sau khi đăng quang 3 năm, cái tên của cô một lần nữa lại trở thành chủ đề 'hot' trên mọi mặt báo vì những lùm xùm kiện tụng giữa cô và trưởng BTC cuộc thi. Do quá áp lực trước những rắc rối cho bản thân và gia đình, Triệu Thị Hà đã viết đơn xin trả lại vương miện hoa hậu. Tuy nhiên vì nhiều lý do, cô vẫn giữ lại được danh hiệu của mình. Cùng với đó, Triệu Thị Hà được coi như là hoa hậu đầu tiên kiên quyết xin trả lại vương miện trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam.

Sau lùm xùm đòi trả vương miện, người đẹp dân tộc dường như 'mất tích' hẳn khỏi làng giải trí. Cô hầu như không hề xuất hiện ở bất kì sự kiện hay chương trình nào liên quan tới các cuộc thi nhan sắc. Thay vào đó, Triệu Thị Hà tập trung hơn vào đóng phim và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 

Người đẹp tập trung hơn vào các vai diễn.

Người đẹp dân tộc Nùng ghi dấu ấn qua các bộ phim như: Chuyện tình hoa muống biển, Như khúc tình ca, Cỏ dại, Trăng sáng, Mỹ nhân... Đầu năm 2017, Triệu Thị Hà trở lại sau gần 2 năm vắng bóng qua vai diễn đặc biệt trong bộ phim: Sứ mạng song sinh. Người đẹp 'chân ướt chân ráo' một mình lập nghiệp ở Sài Gòn, điều cô lo sợ nhất chính là 'không phân biệt được ai thật, ai giả', nhất là trong giới showbiz.

Sau 'Sứ mệnh song sinh', Triệu Thị Hà cho biết kế hoạch tương lai của mình là sẽ tập trung hơn vào công việc kinh doanh và dành trọn thời gian còn lại cho gia đình.

Tag: #Triệu Thị Hà   #Hoa hậu trả vương miện  

MỚI NHẤT