Cuộc sống hậu ly hôn của chồng cũ Thu Thủy được quan tâm giữa bão nghi vấn Kin Nguyễn ngược đãi bé Henry

07/08/2019 00:03

Giữa tâm bão nghi vấn chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy được cho là có hành động ngược đãi bé Henry, nhiều người cũng tò mò về cuộc sống hiện tại của chồng cũ giọng ca 'Mỗi người một nơi'.

Chồng cũ của ca sĩ Thu Thủy là đại gia Huỳnh Nhất Phương bỗng dưng bị gọi tên khi Kin Nguyễn, chồng kém 10 tuổi của giọng ca 'Mỗi người một nơi' dính phốt ngược đãi bé Henry, con riêng của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Thu Thủy thời điểm còn mặn nồng với chồng cũ Huỳnh Nhất Phương

Ca sĩ Thu Thủy thời điểm còn mặn nồng với chồng cũ Huỳnh Nhất Phương

Theo đó, vụ việc bắt đầu nổi lên khi một cư dân mạng vô tình đăng tải một đoạn video được cho là cắt từ livestream của ca sĩ Thu Thủy cùng chồng mới Kin Nguyễn và con trai riêng vào tối 4/8 vừa qua. Theo chia sẻ của cư dân mạng này, chồng kém 10 tuổi của giọng ca 'Mỗi người một nơi' đã lén ngắt tay bé Henry, con trai riêng của nữ ca sĩ xuống dưới bàn, khiến bé phải xoa tay và còn kêu.

Huỳnh Nhất Phương chia sẻ ảnh bên xe sang

Huỳnh Nhất Phương chia sẻ ảnh bên xe sang

Vào trang facebook cá nhân của Huỳnh Nhất Phương có thể thấy rằng, chồng cũ Thu Thủy không có quá nhiều sự tương tác với nữ ca sĩ cũng như với cậu con trai chung giữa hai người là bé Henry.

Cuộc sống hậu ly hôn của chồng cũ Thu Thủy được quan tâm giữa bão nghi vấn Kin Nguyễn ngược đãi bé Henry 2

Cuộc sống hậu ly hôn của chồng cũ Thu Thủy được quan tâm giữa bão nghi vấn Kin Nguyễn ngược đãi bé Henry 3

Đại gia họ Huỳnh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cá nhân, xe hơi, gia đình, chứ tuyệt nhiên không có chia sẻ liên quan tới vợ cũ và con trai. Đặc biệt, vào thời điểm cuối tháng 2/2019, chồng cũ Thu Thủy đã đăng tải hình ảnh ngồi tình tứ bên một người phụ nữ, làm dấy lên nghi vẫn đại gia Huỳnh Nhất Phương đã có tình mới sau khi ly hôn giọng ca 'Mỗi người một nơi'.

Cuộc sống hậu ly hôn của chồng cũ Thu Thủy được quan tâm giữa bão nghi vấn Kin Nguyễn ngược đãi bé Henry 4

Huỳnh Nhất Phương chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ lạ

Huỳnh Nhất Phương chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ lạ

Vào cuối tháng 11/2017, nữ ca sĩ Thu Thuỷ công khai chuyện ly hôn cùng chồng đại gia - Huỳnh Nhất Phương sau 17 năm mặn nồng. Thông tin này đã khiến cả showbiz Việt chấn động. Thu Thủy nghẹn ngào chia sẻ, cuộc sống hôn nhân khác xa hoàn toàn khoảng thời gian yêu nhau. Chồng cô nhiều lần bỏ nhà đi, có hôm 15 ngày mới quay về. Cả hai đã ly hôn được 6 tháng trước khi Thu Thuỷ công bố thông tin trước công chúng.

Chồng cũ Thu Thủy thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch

Chồng cũ Thu Thủy thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch

Cuộc sống hậu ly hôn của chồng cũ Thu Thủy được quan tâm giữa bão nghi vấn Kin Nguyễn ngược đãi bé Henry 7

Cuộc sống hậu ly hôn của chồng cũ Thu Thủy được quan tâm giữa bão nghi vấn Kin Nguyễn ngược đãi bé Henry 8

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Huỳnh Nhất Phương #chồng cũ #nữ ca sĩ #giọng ca

Trước thông tin con trai bị 'bố dượng' đối xử không tốt, chồng cũ Thu Thuỷ bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý

06/08/2019 13:02

'Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ' - chồng cũ Thu Thủy chia sẻ trên trang cá nhân.

Đoạn clip chồng mới Thu Thuỷ - Kin Nguyễn véo con trai riêng của vợ ngay trong livestream đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Dù đã lên tiếng xin lỗi thế nhưng cả Kin Nguyễn lẫn Thu Thuỷ đều không nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. 

Trước thông tin con trai bị 'bố dượng' đối xử không tốt, chồng cũ Thu Thuỷ bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý 0 

Kin Nguyễn và Thu Thuỷ lên tiếng phân trần khi bị tố đối xử không tốt với con trai riêng Henry 

Kin Nguyễn và Thu Thuỷ lên tiếng phân trần khi bị tố đối xử không tốt với con trai riêng Henry

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, netizen cũng tỏ ra khá tò mò về phản ứng của cha ruột bé Henry - con trai Thu Thuỷ. Khi ly hôn, Thu Thuỷ đã từng công khai với truyền thông rằng chồng cũ không chăm con và bỏ mặc cả hai mẹ con suốt nhiều tháng trời. 

Trước khi ly hôn, Thu Thuỷ và chồng cũ đã có 17 năm bên nhau 

Trước khi ly hôn, Thu Thuỷ và chồng cũ đã có 17 năm bên nhau

Trong bài viết mới đây trên trang cá nhân, chồng cũ Thu Thuỷ chia sẻ một dòng trạng thái tiếng Anh đầy ẩn ý: 'Mind does not need mouth. Trust does not need eyes. Truth does not need help' (Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ). Tuy không nói thẳng về vấn đề của con trai mình, thế nhưng chia sẻ này của anh cũng khiến cư dân mạng chú ý và mang ra 'mổ xẻ'. 

Chia sẻ mới nhất của cha ruột bé Henry 

Chia sẻ mới nhất của cha ruột bé Henry

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Black/Baodatviet.vn

#Thu Thuỷ

Thu Thuỷ bất ngờ có những động thái lạ trên facebook sau khi chồng trẻ bị tố bạo hành con riêng

06/08/2019 14:20

Nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã khiến công chúng vô cùng hoang mang trước hành động gỡ bỏ ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc' và ảnh ghi lại ngày cưới trên mạng xã hội.

Tối qua, một đoạn clip được cắt từ livestream của Thu Thủy ghi lại cảnh Kin Nguyễn có hành động cấu tay bé Henry - con riêng của nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi hứng chịu 'gạch đá' của netizen,Thu Thủy đã có hành động lạ trên mạng xã hội. Cụ thể, nca sĩ đã gỡ bỏ hoàn toàn chiếc ảnh bìa kèm dòng chú thích 'Thanh xuân của em có anh và con' cũng như ảnh đại diện ghi nhớ ngày cưới của cặp đôi.

Sau thất bại hôn nhân, nữ ca sĩ đã sớm tìm lại cho mình một hạnh phúc mới bên người chồng trẻ Kin Nguyễn, liên tục cập nhật những khoảnh khắc gia đình mới đầm ấm, đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trước những hành động mới nhất của cô, công chúng bày tỏ lo lắng, hoang mang cho Thu Thuỷ cũng như con trai của cô.

Thu Thuỷ bất ngờ có những động thái lạ trên facebook 

Thu Thuỷ bất ngờ có những động thái lạ trên facebook

Ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc'... 

Ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc'...

Ảnh ghi dấu ngày cưới của cặp đôi cũng đồng loạt bị gỡ bỏ. 

Ảnh ghi dấu ngày cưới của cặp đôi cũng đồng loạt bị gỡ bỏ.

Trước đó, tối ngày 5/8, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những clip tố cáo hành vi ngược đãi của Kin Nguyễn với con riêng vợ mới cưới - ca sĩ Thu Thuỷ. Các clip này được cắt ghép từ những livestream trên Facebook của vợ chồng nữ ca sĩ. Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với những hành động được cho là ngược đãi, bạo hành với Henry (con trai riêng của ca sĩ Thu Thuỷ) khi Kin Nguyễn liên tục kéo tay đứa bé xuống bàn khiến Henry nhăn mặt và vội vã rút tay lại.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã cho rằng chồng trẻ của nữ ca sĩ - Kin Nguyễn đã cố ý cấu vào tay vì Henry không chịu nghe lời. Đứa trẻ liên tục xoa tay và kêu đau, nhưng Thu Thuỷ vẫn bình tĩnh trấn an con 'Được rồi, đụng vô không sao'. Hành động của nữ ca sĩ đã khiến công chúng vô cùng hoài nghi, bức xúc.

Sau màn tố cáo dữ dội của cư dân mạng, chồng trẻ và nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã lên tiếng xin lỗi và phủ nhận hành vi ngược đãi con trai của Kin Nguyễn. Tuy nhiên, trước cách biện minh vô lí của nữ ca sĩ về những hành động của chồng trẻ 'kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn' không những không xoa dịu được dư luận mà càng làm cho nhiều người thêm bức xúc, phẫn nộ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo CN/Baodatviet.vn

Tự tin tuyên bố 'Henry cần có một người cha', nhưng vài giây trên sóng livestream 'tố cáo' Kin Nguyễn chỉ là một chàng trai chưa lớn

06/08/2019 23:35

Câu hỏi bỏ ngỏ của cư dân mạng là, liệu Kin Nguyễn có thể sửa sai, có thể chăm chút lại nghề làm cha của mình như cách anh chăm chút cho diện mạo của mình hay không?

Trong ngày giới thiệu tình trẻ với báo giới và công chúng hôm 10/6, Thu Thủy đã khóc vì xúc động. Nhiều lần, cô tự hào chia sẻ rằng tuy kém cô 10 tuổi, Kin Nguyễn lại là một người đàn ông trưởng thành, yêu thương bé Henry như con ruột. Thế nhưng, vạn lời nắn nót không bằng một phút livestream.

Vài chục giây ngắn ngủi lướt qua màn hình tối 5/8 đủ để công chúng thấy cách chồng mới của Thu Thủy làm cha như thế nào.

Vài chục giây ngắn ngủi lướt qua màn hình tối 5/8 đủ để công chúng thấy cách chồng mới của Thu Thủy làm cha như thế nào.

Một dòng trạng thái xin lỗi kịp thời và chuyên nghiệp cũng cho thấy anh ấy sẽ tiếp tục làm cha ra sao.

Cách Kin Nguyễn ứng xử với con riêng của vợ và cách anh ấy biện hộ cho mình khi scandal nổ ra bộc lộ 5 hiểu lầm tai hại của chính chủ về 'nghề làm cha'.

Cứ là người trưởng thành thì dạy được con?

Chính Kin Nguyễn tiết lộ việc từng mắng, phạt Henry khiến bé khóc um lên, nhưng bé không giận mà vẫn nói thương ba. 'Con hư ba phạt con là đúng rồi' - lời Henry qua sự tường thuật của Kin Nguyễn. Đó như một bằng chứng để Kin Nguyễn khẳng định sự trưởng thành của bản thân khi mối quan hệ tình ái với Thu Thủy vừa được công khai.

Thế nhưng, một người đàn ông dù nhiều tuổi hay ít tuổi thì tuổi làm cha chỉ bằng tuổi của con mình. 'Sinh con rồi mới sinh cha', con còn nhỏ nghĩa là cha còn non nớt. Khi còn non nớt sao dám khẳng định chắc nịch về sự đúng đắn? Sao dám chắc chắn thế nào là hư và phạt thế nào là đúng, rồi xem đó là cơ sở của sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương để khoe với người hâm mộ làm hình ảnh đẹp cho bản thân?

Dạy con sai thì... xin lỗi công chúng

Kin Nguyễn hay Thu Thủy đều không có nghĩa vụ phải xin lỗi công chúng trong trạng thái hấp tấp, vội vã đến vậy khi scandal nổ ra. Người họ cần xin lỗi là bé Henry. Rất tiếc, trong bài phát biểu của Kin Nguyễn, bé Henry không được xin lỗi.

Song, xét cho cùng, nếu Kin Nguyễn thực sự tôn trọng con trai (vợ) mình thì đã chẳng có hành động như trong hai clip mà cư dân mạng phẫn nộ truyền tay nhau.

Dạy con sai mà đi xin lỗi thiên hạ tức là vẫn đặt cái sĩ diện của bản thân lên tất thảy, xem thể diện của mình lớn hơn tiếng kêu đau của con.

Làm bạn với con là cấu lén, ngắt nhéo như hai đứa trẻ

Kin Nguyễn nhận 'cách dạy con của Kin như vậy là không đúng', song anh không nói rõ mình không đúng vì điểm gì.

Xem clip thì lại không thấy Kin Nguyễn dạy gì con cả. Đứa trẻ vốn dĩ không có gì thái quá trước ống kính máy quay để cần phải dạy bảo. Trong trường hợp nó không ngồi ngoan và tương tác với khán giả cùng với mẹ lúc đang livestream bán hàng, Kin Nguyễn hoặc Thu Thủy hoàn toàn có thể xin lỗi những người đang theo dõi, tạm dừng đôi giây để bế con ra chỗ khác.

Nhưng cả hai đã không hành động như vậy.

Kin kéo tay bé Henry xuống và làm tay bé đỏ ửng lên, khiến bé nhăn nhó vì đau. Một lần khác, không rõ Kin làm gì khiến bé khóc ré lên đi mách mẹ.

Kin hành động như cách một bé trai nghịch ngợm hoặc ông anh trai chưa lớn cấu nhéo bạn/ em của mình khi có điều không hài lòng. Không lời dạy dỗ, không tiếng khuyên răn, không câu dỗ dành, Kin biến mình thành bạn của con theo đúng nghĩa đen. Chỉ có điều, dường như bé Henry không phải lúc nào cũng thích cậu bạn này.

Con còn ôm hôn, còn cười tức là còn bằng chứng yêu thương?

Trẻ con rất thật, và rất công bằng. Chúng cười thật - khóc thật - thích thật - đau thật. Thế nên khi anh ôm hôn nó, nó sẽ ôm hôn anh. Khi anh cười với nó, nó sẽ cười với anh. Và khi anh ngắt nhéo nó thì nó phải kêu đau. Khi anh lúi cúi làm gì nó khuất sau lưng mẹ nó, nó phải hét lên 'ba kỳ quá'. Nó tương tác với mọi hành động của anh bằng sự chân thật nhất của nó.

Chưa kể, một đứa trẻ thiệt thòi, thiếu thốn tình yêu của cha càng dễ vồ vập khi có người quan tâm tới mình. Trẻ con chân thật nhưng lại không đủ nhạy cảm để phân biệt được sự chân thành hay giả dối. Song cũng đừng đánh đồng một cái ôm hôn với tình yêu thương.

Bằng chứng yêu thương chưa thấy, nhưng dấu hiệu ngược đãi, dù rất nhỏ, thì lại hiển hiện.

Xem con riêng của vợ như con ruột là được phép dạy như con ruột

Dù muốn hay không, người ngoài cuộc vẫn nhìn Kin Nguyễn là cha dượng của con trai Thu Thủy. Dù anh có xem bé là con ruột thì bé vẫn còn một người cha ruột thực sự. Kin Nguyễn nếu tận cùng chân thành trong tình yêu dành cho Thu Thủy thì sẽ càng cần cẩn trọng hơn trong việc dạy dỗ con riêng của vợ. Bởi ngoài Thu Thủy thì còn cha của bé, còn ông bà nội ngoại hai bên của bé, còn cả người hâm mộ và cả những người không hâm mộ.

'Dạy' con kiểu Kin Nguyễn vốn dĩ đã khó chấp nhận trong mối quan hệ ruột thịt. Càng khó chấp nhận trong mối quan hệ phức tạp chứa đựng nhiều định kiến xã hội. Sai một li đi cả hai năm nước mắt.

'Dạy' con kiểu Kin Nguyễn vốn dĩ đã khó chấp nhận trong mối quan hệ ruột thịt. Càng khó chấp nhận trong mối quan hệ phức tạp chứa đựng nhiều định kiến xã hội. Sai một li đi cả hai năm nước mắt.

Câu hỏi bỏ ngỏ của cư dân mạng là, liệu Kin Nguyễn có thể sửa sai, có thể chăm chút lại nghề làm cha của mình như cách anh chăm chút cho diện mạo của mình hay không? Vài chục giây ngắn ngủi lướt qua màn hình tối 5/8 đủ để công chúng thấy cách chồng mới của Thu Thủy làm cha như thế nào.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phong/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#xin lỗi #yêu thương #ôm hôn #công chúng #hành động #con ruột

Mới nhất