Cường Đô La bị chê chiều cao bất xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh đáp trả hộ: 'Một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là trai tài gái sắc'

02/08/2019 08:20

Có mối quan hệ khá thân thiết với Cường Đô La, nam ca sĩ Duy Mạnh không ngại bảo vệ người bạn của mình trước những lời chế giễu không hay về chiều cao.

Hôm 28/7, chuyện tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã đi đến cái kết đẹp với một đám cưới cổ tích. Ngay cả khi đã kết thúc, hôn lễ của cặp đôi đại gia - chân dài này vẫn là chủ đề được nhiều người bàn luận sôi nổi. Trong đó, vấn đề chênh lệch chiều cao giữa cô dâu - chú rể đặc biệt được quan tâm.

Cường Đô La bị chê vóc dáng quá thấp bé so với vợ 

Cường Đô La bị chê vóc dáng quá thấp bé so với vợ

Vốn dĩ, Cường Đô La có vóc dáng thấp bé, trong khi bà xã Đàm Thu Trang lại là người mẫu nên sở hữu chiều cao lý tưởng. Chưa kể, khi mặc váy cưới, Đàm Thu Trang buộc phải đi giày cao gót nên chiều cao giữa hai người lại càng chênh lệch rõ rệt hơn. Trong mắt nhiều người, chú rể thấp hơn cô dâu là một hình ảnh không mấy đẹp mắt.

Trước những ý kiến khen chê, bình luận, mới đây, ca sĩ Duy Mạnh - một người bạn thân của Cường Đô La đã có bài viết thay lời đại gia phố núi về vấn đề chiều cao giữa hai vợ chồng.

Cường Đô La bị chê chiều cao bất xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh đáp trả hộ: 'Một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là trai tài gái sắc' 1

Duy Mạnh bày tỏ: 'Theo quan niệm từ trước đến giờ thì một cô gái vóc dáng cao, chân dài xinh đẹp phải đi với một anh người mẫu cao to mới được gọi là đẹp đôi.

Nhưng với cá nhân tớ thì một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là đẹp đôi, mới thực sự là trai tài gái sắc.

Vì hầu hết những anh chàng nhỏ bé cặp kè sánh đôi với những cô gái chân dài, đều là những người có tài hoặc có rất nhiều tiền và biết chăm sóc phụ nữ.

Tớ, cậu và anh Ba Ngọc Sơn đã từng có những khoảnh khắc và những kỷ niệm tuyệt vời! Nghĩ mà phì cười! He...he...he...! Thôi chúc cậu hạnh phúc nhé!'.

Cường Đô La bị chê chiều cao bất xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh đáp trả hộ: 'Một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là trai tài gái sắc' 2

Khác hẳn với giọng điệu đanh đá thường ngày, Duy Mạnh gửi lời nhắn đến người bạn thân một cách rất nghiêm túc, chân thành. Anh cũng không ngại dành những lòi tán dương cho bạn mình và khen hai vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang xứng đôi. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy mối quan hệ giữa nam ca sĩ và Cường Đô La thân thiết đến mức nào.

Đồng tình với ý kiến của Duy Mạnh, nhiều cư dân mạng cho rằng Cường Đô La dù thấp bé nhưng ở đẳng cấp của anh thì bất cứ chân dài nào cũng muốn được như Đàm Thu Trang

Đồng tình với ý kiến của Duy Mạnh, nhiều cư dân mạng cho rằng Cường Đô La dù thấp bé nhưng ở đẳng cấp của anh thì bất cứ chân dài nào cũng muốn được như Đàm Thu Trang

Cường Đô La bị chê chiều cao bất xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh đáp trả hộ: 'Một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là trai tài gái sắc' 4

Dù có sự chênh lệch chiều cao nhưng điều này không hề làm hình ảnh của cô dâu chú rể bớt đẹp, bớt lãng mạn trong hôn lễ.

Dù có sự chênh lệch chiều cao nhưng điều này không hề làm hình ảnh của cô dâu chú rể bớt đẹp, bớt lãng mạn trong hôn lễ.

Theo Thục Trinh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/cuong-do-la-bi-che-chieu-cao-bat-xung-voi-dam-thu-trang-duy-manh-dap-tra-ho-mot-co-gai-chan-dai-sanh-doi-voi-mot-anh-chang-nho-be-moi-thuc-su-la-trai-tai-gai-sac-222019280447844.htm

Tag: #Cường đô la   #chiều cao   #Chân dài   #thấp bé   #chênh lệch   #chú rể   #cô dâu   #Đàm Thu Trang  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT