Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!'

21/05/2020 16:17

Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT), Mingyu (SEVENTEEN) không đáng bị nhận những lời rủa xả nặng nề?

Bốn người thuộc 97 line là Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT), Mingyu (SEVENTEEN) đã tới Itaewon 1 tuần trước khi có ca lây nhiễm đầu tiên và họ không hề tới M Club mà họ tới Jack's Bar. Sekye Ilbo đã liên lạc để xác nhận về chuyện này.

97 line đến Itaewon

Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!' 0

Và nếu mọi người search Jack's Bar trên Naver sẽ thấy có rất nhiều blog ẩm thực viết review về việc đây là một nhà hàng. Jack's Bar không phải là nơi thiếu lành mạnh. Đó không phải là nơi trai gái gặp nhau rồi làm những chuyện không hay ho như kiểu club mà mọi người thường mặc định. Và món pizza ở Jack's Bar thì rất ngon nha!

Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!' 1

Sau khi biết được toàn bộ chân tướng sự việc, cư dân mạng đã có những phản ứng như sau:

'Idol tôi là một người trong 97-line, hiện giờ mấy người chẳng biết một chút gì về sự thật và vẫn cho rằng đó là club rồi chửi bới họ đến độ trở thành quấy rối tình dục, chửi đến nỗi không còn biết trên dưới. Không thể dừng lại suy nghĩ một chút hả? Kể cả có bảo rằng pann là phải nghiêm trọng đi nữa thì nếu mấy người có bị kiện tôi cũng 'không thấy có gì phải bàn ở đây nữa đâu'.

Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!' 2

'Thứ họ sai là thiếu ý thức khi không đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người trong thời gian dịch bệnh chứ chẳng liên quan gì đến nhân cách.

Việc làm này chỉ vi phạm quy tắc xã hội chứ không phải vi phạm pháp luật. Vậy nên các bạn nên thôi cái ý nghĩ tước huân chương của Jungkook đi. Huân chương họ đạt được là sự ghi nhận về đóng góp to lớn với nền kinh tế và quảng bá hình ảnh văn hóa của Hàn Quốc chứ không phải huân chương về chấp hành tốt quy định dịch bệnh. Hai vấn đề không liên quan thì tước hay không gì ở đây.

Cậu ấy làm tốt 1000 việc nhưng vì một việc làm sai mà quy chụp để đánh giá nhân cách của một con người có quá không? Cậu ấy sai thì phải chịu hậu quả nhưng những từ ngữ mà các bạn dùng để chửi rũa hơi đi quá giới hạn rồi đấy. ĐỪNG ĐỂ NHỮNG LỜI NÓI BẠN TÙY TIỆN THỐT RA GIẾT CHẾT MỘT NGƯỜI'.

Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!' 3

'Dù thế nào cả 4 người cũng vẫn mắc lỗi. Tôi với tư cách là Army luôn mong muốn Jungkook thật sự biết lỗi và dùng những hành động sau này để chứng minh, nhưng tôi không thích cái cách mà quá nhiều người đang lợi dụng vụ này để chửi lây sang các thành viên khác và mạt sát cực độ về nhân cách, biệt danh, sở thích, hình xăm và danh hiệu cùng những đóng góp và nỗ lực của Jungkook. Thực sự, không ai thấy nó quá đáng ư?'

'Ý thức và đạo đức là hai phạm trù khác nhau. Rõ ràng các bạn ấy đi uống rượu nói chuyện với nhau chứ không phải đi gái gú bar club nhảy nhót. Các bạn cũng ko nghĩ rằng ngay nơi mình đi ăn uống có người nhiễm Covid. Thương các bạn lắm, nhưng không bênh các bạn được. Các bạn sai là đi không đúng thời điểm thôi…'

'Được rồi, mọi người cần hiểu rõ một chút định nghĩa về pub, bar và club. Và chuyện này sai ở chỗ các bạn ấy đi không đúng thời điểm thôi chứ không phải đi gái gú nhảy nhót các kiểu mà đòi tước đi huân chương hay xói xỉa đến nhân cách người ta. Thật sự là ranh giới giữa quyền tự do ngôn luận và bạo lực mạng nó mong manh lắm'.

Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!' 4

'Thế nên NCTzen từ đầu vẫn nói với nhau là không ai được phép bênh lỗi sai này của em ấy cả, vì sai là sai. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó mà thôi, chỉ trích thức ý chưa tốt thì được nhưng nhục mạ, chửi rủa nhân cách em thì lại là chuyện khác. Không một fan nào nỡ nhìn Jaehyun bị mắng chửi bởi những từ ngữ em không đáng phải nhận. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi các bạn anti ạ'.

'Không bênh nhưng xin mọi người hãy hiểu rõ tường tận sự việc, đừng bắt họ rời nhóm, đừng phủi bỏ hết mọi công sức của họ, đừng vào Vapp hay lên thẳng weverse công kích họ nữa'

Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!' 5

'Sự thật: đi ăn ở nhà hàng và khu trò chơi (Jack's Bar) trong thời gian giãn cách ly, nên tự kiểm điểm bản thân và không tái phạm. Anti phán: Idol đi bar (quẩy, đàn đúm, gái gú các thứ) trong mùa dịch, đòi tước huân chương văn hóa đi, trục xuất đi, nhóm hết thời rồi, đừng tẩy trắng ..v…v…. Có bash cũng nên mang não vào chứ !'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo DAO DAO/Saostar.vn

#phim Hàn Quốc #ca sĩ hàn quốc #diễn viên Hàn Quốc #Jungkook bts #Cha Eunwoo (ASTRO)

Canh đúng 0h đêm ngày NCT comeback, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon

19/05/2020 10:12

Chàng visual Jaehyun (NCT) đã đăng một bức thư tay trên Instagram để xin lỗi sau vụ lùm xùm đến quán bar Itaewon cùng hội bạn 97-line!

Vào đúng 0h (KST) ngày 19/05, chàng ca sĩ thần tượng Jaehyun của NCT đã lên tiếng xin lỗi công chúng Hàn Quốc cũng như người hâm mộ khắp thế giới thông qua một bức thư tay.

Trước đó, cậu ấy đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông sau liên quan đến cuộc tranh cãi về buổi đi chơi ở Itaewon - nơi xác nhận có một trường hợp tái dương tính với Covid-19, với nhóm bạn sinh năm 1997 của mình gồm: Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO) và Mingyu (SEVENTEEN). đi chơi ở Itaewon với một nhóm bạn thần tượng.

Canh đúng 0h đêm ngày NCT comeback, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon 0

Canh đúng 0h đêm ngày NCT comeback, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon 1

Theo Dispatch, bộ tứ đã đến một nhà hàng và hai quán bar trong khu phố từ tối ngày 25/4 cho đến rạng sáng ngày 26/4. Sau khi truyền thông chính thống của Hàn Quốc xác nhận rằng một ca nhiễm COVID-19 đã đến các câu lạc bộ trong khu vực vào ngày 02/06, Trụ sở phòng chống thiên tai và an toàn trung tâm đã yêu cần những người đến các cơ sở giải trí (bao gồm club, bar…) ở Itaewon trong khoảng thời gian từ 24/04 đến ngày 06/05 không được rời khỏi nhà. Công ty quản lý của bốn thần tượng đều xác nhận rằng họ đã xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Canh đúng 0h đêm ngày NCT comeback, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon 2

Sau lời xin lỗi từ SM Entertainment vào buổi trưa, Jaehyun đã đích thân đăng tải thư tay xin lỗi trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Dưới đây là nội dung đầy đủ trong bài viết của nam ngôi sao sinh năm 1997:

Canh đúng 0h đêm ngày NCT comeback, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon 3

'Xin chào các bạn, mình là Jaehyun đây ạ.

Mình thành tâm xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng bởi hành động của bản thân trong thời điểm khó khăn như thế này. Mình phản ánh sâu sắc về việc đã bất cẩn và đến một nhà hàng và quán bar ở Itaewon, mặc dù đó là khoảng thời gian được yêu cầu giãn cách xã hội.

Mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã thất vọng vì sự thiếu sót của bản thân, cũng như những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ mình. Bên cạnh đó, mình cũng cúi đầu xin lỗi những người bị tổn thương trước hành động của mình, bao gồm các thành viên trong nhóm, công ty và mọi người xung quanh mà mình làm việc cùng.

Mình sẽ suy nghĩ cẩn thận và thận trọng về mọi hành động sẽ làm trong tương lai. Một lần nữa, mình thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người và các bạn fan của mình trong thời gian mà mọi người đang gặp khó khăn vì COVID-19'.

Theo thông báo trước đó từ SM Entertainment, NCT 127 sẽ comeback với album Neo Zone cùng tựa đề Neo Zone: The Final Round vào ngày 19/05. Trước đó, người hâm mộ đã thực sự đau đầu khi chàng visual bất ngờ gây rối chỉ một ngày trước khi nhóm trở lại với sân khấu Kpop. Trên thực tế, scandal này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nhóm, các thành viên khác trong thời gian vất vả chuẩn bị cho màn 'tái xuất'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#NCT #jungkook #Jaehyun #sao hàn quốc #Mingyu #Cha Eun Woo #Jaehyun NCT

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS'

19/05/2020 10:35

Đã có hàng trăm, hàng ngàn lời bình luận chỉ trích hội bạn 97-line của Jungkook, Cha Eun Woo, Mingyu và Jaehyun sau khi xác nhận đến quán bar Itaewon!

Bản tin về bộ tứ 97-line.

Theo báo cáo bất ngờ từ Dispatch vào ngày 18/05 vừa qua, hội bạn thân sinh năm 1994 của làng giải trí Kbiz gồm Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Mingyu (SEVENTEEN) Jaehyun (NCT) đã đến bar ở khu phố Itaewon trong thời điểm giãn cách xã hội vì Covid-19. Sau khi phát hiện một trường hợp dương tính với Covid-19, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc đã kêu gọi tất cả những người từng đến ổ dịch này từ 24/4 đến 06/05 hãy đi xét nghiệm và tự cách ly ở nhà.

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 0

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 1

Tuy nhiên, Cha Eun Woo bắt đầu quảng bá comeback cùng ASTRO vào ngày 07/05, xuất hiện trên Cultwo Show và Hidden Track. Ngoài ra, cậu cũng biểu diễn trên Music Bank vào ngày 08/05 và Music Core vào ngày 09/05. Trong khi, Jaehyun thì tiếp tục làm MC cho Inkigayo. Mặt khác, Jungkook và Mingyu không có lịch trình chính thức.

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 2

Trước tình hình trên, đại diện công ty quản lý của bốn ca sĩ thần tượng đã lên tiếng xin lỗi vì đã gây ra lo lắng. Ngoài ra, họ cũng xác nhận rằng nghệ sĩ của mình không đến nơi phát hiện ra người bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì họ đi xét nghiệm và cho kết quả âm tính. Hiện tại, những chàng trai sinh năm 1997 đang hối lỗi và tự kiểm điểm về hành động của mình.

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 3

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 4

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 5

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 6

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ TV Report qua Nate với bài báo: Đại diện Cha Eun Woo, 'Xác nhận cậu ấy đã đến Itaewon, chúng tôi xin lỗi vì đã không tuân theo các quy tắc giãn cách xã hội'.

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 7

1. [+2,082, -27] Cậu ấy đã ở Itaewon vào ngày 25 và đi thẳng đến các chương trình phát sóng, quảng bá mà không cách ly. Đó là vấn đề lớn hơn, không phải sao?

2. [+1,645, -17] Không phải cậu ấy đã cố gắng từ chối sao?

3. [+545, -6] Từng người một, họ bắt đầu thừa nhận ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Thậm chí chàng trai này còn tham gia thử thách giơ ngón tay cái (cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế phòng chống Covid-19) ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ và tôi thích cái cách mà cậu ta bỏ qua phần quan trọng nhất về việc tự cách ly

4. [+128, -2] Cha Eun Woo có mặt khắp các phòng phát sóng trong khoảng thời gian đáng ra là tự cách ly. Cậu ấy nghĩ một lời xin lỗi sẽ khiến mọi thứ biến mất sao? 

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 8

5. [+119, -3] Tôi đã tin tưởng vào hình tượng ngay thẳng của cậu ấy nên chuyện này thực sự xấu hổ, buông đôi tay nhau ra

6. [+108, -8] Chuyện này còn tệ hơn cả vụ của Kim JaeJoong nữa ㅋㅋㅋ những kẻ này thực sự đã ra ngoài vui chơi ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ cũng cần một bản kiến nghị cho chàng trai này

7. [+94, -2] Thế là bây giờ chúng ta đã có bằng chứng Cha Eun Woo chỉ là một người nổi tiếng giả tạo

8. [+92, -3] Khác với khuôn mặt đẹp trai của mình, sự nghiệp của Cha Eun Woo thực sự không đủ chỗ đứng trong ngành để cậu ấy hành động như thế này

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 9

9. [+89, -2] Sự táo bạo của Cha Eun Woo khi thực hiện thử thách ngón tay cái vào ngày 02/05…Eun Woo à, cậu không khác gì lũ hề kia

10. [+88, -5] Những ví dụ sáng giá từ những kẻ được gọi là người của công chúng

11. [+87, -3] Chúng ta sẽ làm gì nếu không có Dispatch?

12. [+65, -4] Loại bỏ thứ rác rưởi này ra khỏi ngành đi

13. [+60, -6] Tạm biệt ~~~~

14. [+53, -3] Vậy tại sao ngay từ đầu lại từ chối? Thậm chí còn không cố nói rằng đó là vấn đề đời tư, họ nói thẳng rằng Eun Woo không có mặt ở đó. Tôi cá là công ty đã từ chối vì nghĩ mọi người sẽ gặp vấn đề với việc cậu ấy ở quán bar nhưng khôngㅋㅋㅋ Nên thành thật nếu ở đó mới đúng chứ

15. [+50, -2] Đúng kiểu giả tạo

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 10

Phản ứng của Knet từ Starin qua Nate với bài báo: 'Cha Eun Woo, 'Cảm ơn nhân viên y tế của chúng ta'….nhưng lén đi chơi ở quán bar với Jungkook, Minkyu và Jaehyun'.

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 11

1. [+5,480, -67] Cái tiêu đề ㅋㅋㅋ Cha Eun Woo cảm ơn nhân viên y tế nhưng lén đến Itaewon chơi ㅋㅋㅋㅋ Anh ấy là một diễn viên giỏi như vậy hả, tại sao lại diễn tệ hại trong các bộ phim drama nhỉ?

2. [+4,295, -64] Wow, hãy nhìn vào diễn xuất của anh ta kìa

3. [+3,880, -53] Cha Eun Woo sẽ trở thành một diễn viên tuyệt vời, đó là điều chắc chắn

4. [+410, -2] Người nổi tiếng cần ngưng thực hiện thử thách này, thật giả tạo

5. [+386, -4] Anh ấy hành động rất ngây thơ, siêu lễ phép và ân cần

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 12

6. [+337, -6] Park Gyuri quyên tặng khẩu trang và yêu cầu mọi người giãn cách xã hội rồi bị bắt tại một câu lạc bộ Itaewon ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Jungkook yêu cầu mọi người thực hiện giãn cách xã hội, xong cũng đến quán bar Itaewon ㅋㅋㅋ Cha Eunwoo cảm ơn nhân viên y tế trong khi đến quán bar Itaewon trong thời điểm cách ly ㅋ những người này thật giả tạo, thật thô thiển

7. [+305, -18] Tôi cá là chúng ta có thể tìm ra được nhiều thứ hay ho trong cuộc trò chuyện nhóm trên Katalk. Nếu họ quá ngu ngốc để đến các câu lạc bộ trong đại dịch, có lẽ họ nghiện phụ nữ.

8. [+236, -4] ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Hãy nhìn chàng trai này đang cố gắng tỏ ra vô tội và tốt bụng kìa

9. [+218, -18] Khi bạn là bạn của Jungkook, mọi chuyện đã kết thúc ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Sau tất cả thì 'Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã' ㅋㅋㅋ

10. [+200, -3] *Thở dài*, Eun Woo à, hãy nên tự thấy xấu hổ

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 13

Dưới đây là phản ứng của khán giả từ Top Star New qua Nate với bài báo: 'Cha Eun Woo bị yêu cầu rút khỏi chương trình 'Quản gia' với vai trò thành viên cố định bất chấp lời xin lỗi'.

1. [+333, -19] Cậu ta đã mất tất cả chỉ sau một đêm

2. [+285, -21] Nên làm vậy!!!

3. [+49, -1] Ngay cả khi xét nghiệm âm tính, Cha Eun Woo vẫn nên tự cách ly, nhưng anh ấy đã tham gia một số chương trình truyền hình khác nhau;;; hãy tưởng tượng nhân viên phát sóng phải cảm thấy thế nào vào lúc này

4. [+38, -1] Rời khỏi chương trình? Giống như việc đá cậu ta ra khỏi chương trình.

5. [+31, -2] Tất nhiên Cha Eun Woo nên bị loại khỏi chương trình

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 14

6. [+29, -1] Vì vậy, đây là kết thúc mọi thứ ㅜㅠ Eun Woo à, tạm biệt..

7. [+25, -1 ] Nên cẩn thận hơn…cậu thực sự đã mất tất cả mọi thứ chỉ sau một đêm…

8. [+20, -0] Chuyện này khiến tôi phát điên khi cậu ta hành động như thể mình quan tâm đến các nhân viên y tế và rồi tự ích kỷ sau lưng chúng a. Cha Eun Woo cũng nên thành thật sau từ Itaewon về, nhưng thay vào đó cậu ấy đã giấu và tiếp tục quay chương trình. Các nhà sản xuất phải nghĩ gì đây…

9. [+19, -3] Không phải Cha Eun Woo có rất nhiều fan nữ sao? Lá chắn của cậu ta đâu rồi?

10. [+17, -0] Xem xét khoảng thời gian, không thể che chắn cho cậu ấy được nữa ~~~ Tại sao hội bạn không thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà? Tôi hiểu rằng khi còn trẻ, bạn muốn ra ngoài và tiệc tùng nhưng làm như vậy trong một môi trường khép kín với một nhóm như thế thì thực sự là sai rồi.

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 15

Bình luận của khán giả Hàn Quốc từ Money S qua Nate với bài báo: 'Đến Itaewon là thật…Jungkook, Cha Eunwoo, Mingyu và Jaehyun lần lượt lên tiếng xin lỗi'. 

Mingyu.

Mingyu.

1. [+460, -10] Có phải những người phát hiện ra họ đã bị buộc im lặng?

2. [+448, -10] Điều gì đã xảy ra với lời xin lỗi đó từ người phát hiện ra bọn họ?

3. [+58, -9] Nhân viên y tế đang làm việc quá sức và qua đời, sinh viên học sinh không thể đến trường… đối với những người nổi tiếng có quá nhiều ảnh hưởng đối với giới trẻ, họ nghĩ gì đây? Xin đừng thể hiện bản thân trên TV

4. [+61, -10] Điều tốt nhất bây giờ là để Jungkook rời khỏi BTS… về cơ bản cậu ấy giống với Kangin của Super Junior

Jungkook.

Jungkook.

5. [+47, -1] Không ai trong số họ phản ánh bản thân cả. Các công ty quản lý đều những chuyện đang diễn ra nhưng hành động như thể mình chả biết gì cả. Họ nghĩ mọi chuyện sẽ được giải quyết và im lặng. Bây giờ, Dispatch đã lên án và rồi bọn họ chỉ thừa nhận. Mấy bạn thực sự nghĩ rằng điều đó là đang phản ánh bản thân sao? Có lẽ họ vẫn nghĩ rằng mình chỉ không may mắn bị bắt gặp. Nghĩ về chuyện này khiến tôi nhớ đến về người phát hiện ra vụ việc và đăng tải lên mạng đã bị các công ty gây áp lực hoặc đưa ra biện pháp gì đó để người đó im lặng.

6. [+45, -0] Chỉ mất một chút thời gian ngắn để mọi thứ bạn xây dựng từ lâu bị sập… Họ không học hỏi được gì khi nhìn vào các thành viên nhóm như Big Bang sao? ㅜ

Bigbang.

Bigbang.

7. [+39, -1] Có thực là họ đã đi xét nghiệm?

8. [+37, -0] Các bạn có thể nghĩ rằng danh tiếng của mình sẽ tồn tại mãi mãi nhưng chỉ mất một khoảnh khắc để bạn rơi vào hư vô

9. [+37, -2] Tôi thực sự thích cậu, Eun Woo…tạm biệt

10 . [+19, -1] Vô tư ghê ha. Đáng lẽ phải thành thật và tự cách ly khi những tin đồn lần đầu nổ ra chứ

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Korea Econ qua Nate:

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 19

1. [+1,648, -50] Ngay cả những người không phải là người nổi tiếng cũng bị phạt nếu vi phạm các quy tắc tự cách ly, họ nên cẩn thận hơn ㅋㅋ Không phải lúc đầu họ phủ nhận à???? Thậm chỉ, bọn họ không tự cách ly và lập tức tham gia một số lịch trình…Còn lành mạnh không vậy??

2. [+1,502, -50] Chàng trai thực hiện chiến dịch giãn cách xã hội không chỉ không giãn cách xã hội mà còn đến một quán bar trong danh sách cấm ㅋㅋ ㅋㅋㅋ, theo sau là anh chàng cảm ơn nhân viên y tế ㅋㅋ kẻ giả dối này thật kinh tởm

3. [+1,494, -169] Jungkook à, nếu cậu muốn sống cuộc sống của mình mà không gánh hậu quả, làm ơn rời khỏi nhóm. Không phải cậu nên xin lỗi các thành viên và người hâm mộ của mình à?

Sự nghiệp của Cha Eun Woo - Jungkook chấm hết, Knet nóng máu: 'Giả tạo, nên rời BTS' 20

4. [+129, -3] Vì vậy, rõ ràng hình ảnh đứng đắn của Cha Eun Woo là giả. Hẳn là bài kiểm tra thực tế…

5. [+120, -1] Tôi cá rằng nhân viên y tế đang tức giận với những thách thức. Giả bộ giơ ngón tay cái xong rồi quay lại lưng đến các câu lạc bộ.

6. [+112, -5] Đừng bỏ qua chỉ vì họ nổi tiếng. Song Minho và Park Gyuri đã bị ghét cay ghét đắng trước đó rồi

7. [+112, -5] Mấy cậu sẽ kết thúc như Big Bang nếu không quản lý hình ảnh của mình

8. [+95, -5] Jungkook đã hành động kỳ lạ kể từ khi cậu ấy xăm những hình xăm ở tay

9. [+83, -3] Tại thời điểm mọi người truy tìm các trường hợp được xác nhận để thử và xem liệu họ có thể bị nhiễm bệnh trong tình huống sống hay chết, công ty quản lý của BTS tuyên bố rằng bảo vệ cuộc sống riêng tư của cậu ấy quan trọng hơn. Biết ngay là tự vả vào mặt mà

10. [+75, -2] Người hâm mộ cần ngừng cố gắng che chắn idol bằng tình yêu mù quáng, cần biết nên hay không nên khi idol sai

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#BTS #jungkook #Jaehyun #sao hàn quốc #Mingyu #Cha Eun Woo

Dispatch tiết lộ Jung Kook, Cha Eun Woo, Jae Hyun, Mingyu đi bar ở Itaewon trong lúc giãn cách xã hội

18/05/2020 10:11

2/4 người còn bị phát hiện không đáp ứng khuyến cáo tự cách ly sau khi xét nghiệm Covid-19 của KCDC.

Mới đây, Dispatch tiết lộ hội bạn thân 97-line của K-pop bao gồm Jung Kook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jae Hyun (NCT) và Mingyu (Seventeen) đã cùng nhau đến một bar ở Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội. 

Theo bài báo độc quyền của trang tin nổi tiếng, ngày 25/4, cũng là ngày mà Chính phủ Hàn Quốc ra thông báo kêu gọi người Hàn thực hiện giãn cách nghiêm túc, nhóm bạn 4 người đã cùng nhau đi chơi ở khu Itaewon. 

Dispatch tiết lộ Jung Kook, Cha Eun Woo, Jae Hyun, Mingyu đi bar ở Itaewon trong lúc giãn cách xã hội 0

Jung Kook, Cha Eun Woo, Jae Hyun và Mingyu đã tụ họp cùng nhau, đến 1 nhà hàng ăn uống, rồi ghé thăm 2 cơ sở giải trí. Hiện giờ, KCDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc) kêu gọi người dân Hàn đến Itaewon trong thời gian từ 24/4 đến 6/5 cần được xét nghiệm với SARS-CoV-2, 4 nam Idol nổi tiếng cũng không ngoại lệ. 

Theo báo cáo của Dispatch, Jung Kook, Cha Eun Woo, Jae Hyun và Mingyu đều đã xét nghiệm và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Mặc dù vậy, KCDC vẫn khuyến cáo 4 nam Idol tự cách ly tại nhà trong 2 tuần để phòng ngừa tình huống xấu nhất. Điều đó có nghĩa, ít nhất đến ngày 10/5, các nam Idol mới nên rời khỏi nhà. 

Tuy nhiên, Cha Eun Woo lại bắt đầu quảng bá comeback với nhóm ASTRO từ ngày 7/5, anh xuất hiện trên Cultwo Show và Hidden Track. Anh cũng trình diễn trên Music Bank ngày 8/5. 

Tuy nhiên, Cha Eun Woo lại bắt đầu quảng bá comeback với nhóm ASTRO từ ngày 7/5, anh xuất hiện trên Cultwo Show và Hidden Track. Anh cũng trình diễn trên Music Bank ngày 8/5. 

Còn Jae Hyun đã hoạt động lại với vai trò MC cho Inkigayo từ ngày 26/4, 3/5 và 10/5. 

Còn Jae Hyun đã hoạt động lại với vai trò MC cho Inkigayo từ ngày 26/4, 3/5 và 10/5. 

Jung Kook, Mingyu chưa ghi nhận lịch trình chính thức trong khoảng thời gian này. 

Jung Kook, Mingyu chưa ghi nhận lịch trình chính thức trong khoảng thời gian này. 

1 nhân chứng ở Itaewon bình luận: 'Tôi cũng ở cùng địa điểm với họ, cũng được xét nghiệm âm tính. Nhưng kể cả như vậy, tôi vẫn tự cách ly mình trong 2 tuần. Vấn đề thật nghiêm trọng khi con người ta giả vờ như không có gì xảy ra và vẫn đi làm bình thường như bao ngày'. 

1 trong những địa điểm mà nhóm bạn thân 97-line ghé thăm đã từng bị đóng cửa trong thời gian trước vì khuyến cáo giãn cách xã hội. Đó là một địa điểm pha trộn giữa bar và club. Vì tính chất như vậy nên rất khó để mỗi người vào địa điểm đó có thể giãn cách 2m đúng như khuyến cáo. 

Dispatch tiết lộ Jung Kook, Cha Eun Woo, Jae Hyun, Mingyu đi bar ở Itaewon trong lúc giãn cách xã hội 4

Sau khi bài báo của Dispatch được tung ra, các công ty giải trí đã bị chỉ trích kịch liệt vì để Idol chạy lịch trình như bình thường. Những người đang quảng bá không hề được nghỉ ngơi. Các công ty đã không thành thật trong khai báo về các thông tin liên quan đến các nam Idol, không thực hiện đúng khuyến cáo của KCDC. 

Hiện giờ, chưa có công ty nào đáp lại bài báo của Dispatch. Đại diện Big Hit Entertainment chỉ cho biết họ đang kiểm tra lại tính xác thực thông tin mà Dispatch đưa ra.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#97-line #Dispatch #Jung Kook #Cha Eun Woo #Mingyu #Jae Hyun

Mới nhất