Đã sợ ma còn phải đi gác đêm, và đây là phản ứng của Mai Ngô và Hương Giang Idol

17/09/2017 14:55

Trong tập 2 của 'Sao nhập ngũ' mùa 4, Mai Ngô và Hương Giang đã phải nhận nhiệm vụ gác đêm ngay trong đêm đầu tiên gia nhập quân đội.

Ngày đầu nhập ngũ, 4 cô gái đã lập tức phải luyện tập với nội dung điều lệnh đội ngũ. Vào buổi tối, các cô gái nổi tiếng được giao nhiệm vụ phải học thuộc 10 lời thề quân đội và hoàn thành thử thách gác cùng đồng đội.

Mai Ngô và Hương Giang Idol là 2 chiến sĩ trực tiếp nhận nhiệm vụ. Được phân công hai vị trí gác khác nhau họ tỏ ra khá lo lắng và bỡ ngỡ 1 phần vì lần đầu tiên đi gác, phần khác vì cả 2 đều rất sợ ma.

 

Hương Giang và Mai Ngô tỏ ra lo lắng khi phải nhận nhiệm vụ canh gác trong đêm.

Được đồng đội hướng dẫn, Hương Giang tỏ ra hứng thú hơn và cho rằng nhiệm vụ khá dễ ràng còn Mai Ngô không vui vì 'đã sợ ma còn bắt đi canh'.

Nửa giờ đầu trôi qua khá êm đẹp, khi tưởng rằng sắp hoàn thành nhiệm vụ thì những tình huống bất ngờ liên tiếp kéo đến. Đèn điện vụt tắt khiến Mai Ngô hoảng loạn và thốt lên 'ghét ekip này rồi đó'.

 

Phát biểu trong buổi nhập ngũ rằng rất thích được rèn luyện theo nề nếp, kỷ cương nhưng nỗi sợ ma khiến cô quên luôn câu nói ban sáng.

Tình huống tương tự xảy ra với Hương Giang khi cô bất ngờ phải đứng gác một mình khiến nữ ca sĩ hét toáng lên và mếu máo đòi đi về khi đang làm nhiệm vụ.

Ngay sau đó gặp đối tượng lạ bê một chiếc hòm đến nhờ giúp đỡ, Hương Giang một mực hỏi mật khẩu nhưng không nhận được lời đáp. Cô nhanh chóng hô báo động, tuy nhiên vì chỉ có một mình nên vẫn để đối tượng tẩu thoát.

 

Nữ ca sĩ dũng cảm chặn đối tượng lạ.

Về phần Mai Ngô, cô đã nhanh chí sử dụng gậy được trang bị để khống chế đối tượng nhưng do bản tính sợ ma nên không dám một mình ở lại canh giữ cho đồng đội về báo cáo chỉ huy.

Bắt đầu ngày mới vào lúc 4h50, sao Việt cùng các đồng chí trong quân ngũ tập chạy dài 2km. Tiếp theo đó sẽ là những thử thách như thế nào? Hãy đón xem 'Sao nhập ngũ' trên kênh QPVN vào 9h thứ 7 hàng tuần.

Lan Anh Baodatviet.vn

Tag: #Sao nhập ngũ tập 2   #Mai Ngô