Đại gia ngầm trong làng showbiz: Trung Dân thu nhập vài tỷ mỗi năm từ nuôi yến, đã mua 2 nhà ở Australia

30/04/2019 15:04

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, anh là một trong những người đầu tiên nuôi yến ở Việt Nam và có thu nhập vài tỷ mỗi năm.

Trước đây, nghệ sĩ hài Trung Dân từng chia sẻ rằng mình vốn là người ung dung, tự tại không bon chen với nghề. Anh không gặp áp lực về mặt kinh tế, nên không cần giành giật vai diễn với ai, chỉ cần được làm công việc yêu thích là được. Mới đây, khi tham gia một chương trình giải trí, anh đã có những chia sẻ về cuộc sống bên lề. Trung Dân tâm sự, ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn làm nghề nuôi yến để có thu nhập cho cả gia đình.

Chia sẻ với Zing, Trung Dân cho biết, anh là một trong những người đầu tiên nuôi yến ở Việt Nam. Mỗi năm doanh thu đạt được khoảng vài tỷ đồng. Ban đầu, anh cùng bạn bè nuôi yến ở Nha Trang nhưng do không tiện đi lại, anh đã bán nhà yến ở Nha Trang và chuyển về Gò Công (Tiền Giang). 

Trung Dân hóa ra là một đại gia ngầm trong làng giải trí  

Trung Dân hóa ra là một đại gia ngầm trong làng giải trí 

'Mùa xuân yến kết đôi nên thu được nhiều, còn mùa hè thì lại rất ít' - Trung Dân nói. Nhờ thu nhập ổn định từ yến, gia đình anh đã có được cuộc sống ổn định. 

Ngoài đất đai ở TP Hồ Chí Minh, Trung Dân còn mua thêm bất động sản ở nước ngoài. Anh tiết lộ, anh có 2 căn nhà ở Astralia, trong đó 1 căn cho thuê và 1 căn để gia đình ở. Thông tin này của Trung Dân khiến nhiều người bất ngờ, vì lâu nay, anh vốn gắn liền với hình ảnh người nông dân chất phác, quê mùa, mọi người vẫn tưởng cuộc sống của anh cũng chỉ bình thường, đủ sống. 

Đại gia ngầm trong làng showbiz: Trung Dân thu nhập vài tỷ mỗi năm từ nuôi yến, đã mua 2 nhà ở Australia 1 

Tên tuổi của Trung Dân gắn liền với nhiều vở kịch nổi tiếng như Dưới bóng cây bồ đềTin ở hoa hồng, Anh chàng xỏ lá, Thuốc đắng giã tật, Bay trên cô đơn

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dai-gia-ngam-trong-lang-showbiz-trung-dan-thu-nhap-vai-ty-moi-nam-tu-nuoi-yen-da-mua-2-nha-o-australia-1526313.html

Tag: #Trung Dân   #Thu nhập   #nghệ sĩ hài   #đại gia ngầm