Đại Nhân: Tôi với Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng luôn 'xung đột' khi tham gia 'Sao nhập ngũ'

09/08/2018 10:26

'Ba chúng tôi tính cách hoàn toàn khác nhau, dẫn đến xung đột trong suy nghĩ. Nhưng cũng nhờ thế mà cả ba mang đến nhiều điều thú vị khi sống chung trong quân ngũ' - Giọng ca sinh năm 1987 chia sẻ.

Chương trình Sao nhập ngũ mùa 6 với sự tham gia trải nghiệm của 3 nghệ sĩ: ca sĩ - diễn viên Đại Nhân (Mr Đơ), diễn viên hài Xuân Nghị (Mr. Cần Trô) và ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng đang được lên sóng trên Kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam, Keeng Movies và Mocha Video. Giống như 5 mùa trước, Sao nhập ngũ mùa 6 tiếp tục nhận được sự theo dõi và ủng hộ của đông đảo người hâm mộ ở mọi lứa tuổi.

Đại Nhân: Tôi với Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng luôn 'xung đột' khi tham gia 'Sao nhập ngũ' 0

Một trong bộ ba nhập ngũ năm nay – ca sĩ, diễn viên trẻ Đại Nhân – được rất nhiều khán giả chú ý bởi tính cách mạnh mẽ, quyết tâm và có phần khá lém lỉnh của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng anh khá nhạt, thậm chí bị lép vế bên cạnh người đồng đội hài hước là Xuân Nghị - Mr. Cần Trô đình đám của Ngày ấy mình đã yêu.

Khi được hỏi về vấn đề này, Đại Nhân cũng không ngần ngại cho biết anh không quan tâm lắm việc bị so sánh với người khác từ dư luận. Nam nghệ sĩ bộc bạch: ‘Khi tham gia chương trình, nhiệm vụ của tôi là hoàn thành các bài huấn luyện, vậy nên tôi luôn đặt mình vào trạng thái hoàn toàn nghiêm túc, cố gắng hết mình chứ không suy nghĩ tìm cách để nổi bật.

Mỗi người nghệ sĩ có một hình ảnh riêng. Tôi ở showbiz đã 10 năm, đã có lượng fan ổn định và hiểu tôi. Còn Xuân Nghị mới nổi gần đây nên sẽ có nhiều khán giả theo dõi và bàn tán hơn.'

Đại Nhân: Tôi với Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng luôn 'xung đột' khi tham gia 'Sao nhập ngũ' 1

Gia nhập quân đội đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ có tâm hồn lãng mạn, tự do buộc phải làm quen với cuộc sống kỉ luật, nghiêm túc của quân ngũ. Và chắc hẳn khi sống chung ấy, những chiến sĩ – nghệ sĩ trẻ tuổi cũng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. Nói tới đây, Đại Nhân chia sẻ anh cũng có điều không hài lòng với hai người đồng đội, đó là suy nghĩ của cả ba quá khác biệt nên nhiều lúc đã có xung đột.

‘Ba chúng tôi tính cách hoàn toàn khác nhau, dẫn đến xung đột trong suy nghĩ. Tuy nhiên, chính nhờ những sự khác biệt này mà cả ba lại mang tới nhiều điều thú vị khi ở chung.' – Đại Nhân chia sẻ thêm.

TIN TÀI TRỢ

Đại Nhân: Tôi với Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng luôn 'xung đột' khi tham gia 'Sao nhập ngũ' 2

 Đại Nhân cho hay, anh học được rất nhiều điều khi tham gia vào cuộc sống trong quân đội.

Tôi cảm thấy mình hiểu môi trường quân ngũ hơn, hiểu được sự vất vả của một người lính Hóa học, đồng thời được học những bài học huấn luyện mà có thể khi nhập ngũ thực sự tôi cũng không học được. Quãng thời gian khoác áo lính đã cho tôi những trải nghiệm không thể quên, cùng với đó là hai người bạn – người đồng đội mới. Đây là một quãng thời gian ý nghĩa đối với tôi.'

Ngoài ra, ngôi sao trẻ cũng chia sẻ, anh tự hào vì bản thân mình đã góp phần xây dựng một hình ảnh mới về người nghệ sĩ, không phải nghệ sĩ nào cũng là công tử bột, mà vào quân ngũ họ cũng rất hết mình.

‘Tôi hi vọng đây là hình ảnh đẹp, có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.' – Nam ca sĩ xúc động tâm sự.
 

Clip: Đại Nhân nhận được lời khen ngợi từ chỉ huy vì sáng tạo trong quá trình huấn luyện

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Theo Fin/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dai-nhan-toi-voi-xuan-nghi-juun-dang-dung-luon xung-dot-khi-tham-gia-sao-nhap-ngu-1292602.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC