Đám cưới đã qua đi nhưng những điều này sẽ còn ở lại với Đặng Thu Thảo - Trung Tín

07/10/2017 13:30

Những chia sẻ xúc động mà đôi uyên ương Thu Thảo - Trung Tín dành cho nhau cũng như của những người thân thiết dành cho họ đã khiến đám cưới hôm qua đẹp như cổ tích và lãng mạn như cổ tích.

Trong đoạn video được Trung Tín thực hiện bí mật để dành tặng cho cô dâu trong ngày trọng đại, doanh nhân 8x đã kể một câu chuyện cảm động. Rằng ngày xưa có một cậu bé rất hạnh phúc, được lớn lên trong một gia đình đầy đủ yêu thương, có một cậu em trai rất đáng yêu. Cậu bé ấy luôn mong muốn khi lớn lên sẽ làm được như bố, tức là tìm được người phụ nữ như mẹ của mình để gây dựng một mái ấm gia đình. Sau 30 năm cậu bé ấy đã thực hiện được giấc mơ thủa nhỏ. 'Cậu bé đó chính là anh' - Trung Tín nói và Thu Thảo bật khóc.

Trong đám cưới, nhưng chia sẻ của Trung Nghĩa, em chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng khiến mọi người rưng rưng. Trung Nghĩa cho hay kể từ khi anh trai mình yêu Thu Thảo, cậu đã có thêm một người bạn thân. Thu Thảo không chỉ tư vấn cho em chồng trong những việc lớn như học tập kinh doanh, hay những việc nhỏ nhặt như chuyện ăn mặc, mà cô còn là nơi để Trung Nghĩa trút bầu tâm sự mỗi khi yêu cô gái nào đó. Trung Nghĩa khẳng định không ai phù hợp hơn với anh trai mình như chị dâu Đặng Thu Thảo.

Ngay sát giờ hôn lễ, Hoa hậu Ngọc Hân, cô phù dâu xinh đẹp, đã viết những dòng thổ lộ ngọt ngào trên trang cá nhân về cô em thân thiết Đặng Thu Thảo. Ngọc Hân cho hay, khi Thu Thảo kỉ niệm 3 tháng yêu Trung Tín, Ngọc Hân đã có mặt. Vào giây phút đầu tiên gặp gỡ Trung Tín, Ngọc Hân đã 'thở phào nhẹ nhõm' vì người đàn ông mà Thu Thảo chọn thực sự xứng đáng. Ngọc Hân tin rằng bạn mình sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn này.

Trong bức tâm thư gửi người hâm mộ thông báo về đám cưới, Đặng Thu Thảo đã tiết lộ về mốc thời gian 1000 ngày bên vị đại gia của Tập đoàn Trung Thủy. Cô cho biết đã gặp Trung Tín tại một buổi sinh nhật của bạn rồi nên duyên. 1000 ngày yêu nhau, cả hai đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp lẫn những thử thách đáng nhớ. Nhưng cũng nhờ đó mà họ hiểu nhau hơn và quyết định cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình.

Một ngày trước đám cưới, Đặng Thu Thảo chia sẻ lên trang cá nhân bài thơ 'Em muốn làm cô dâu', thổ lộ tâm trạng háo hức đón đợi và hạnh phúc viên mãn giống như nhân vật cô dâu trong bài thơ đáng yêu. Chia sẻ nhỏ nhắn mà ý nghĩa này của Đặng Thu Thảo khiến công chúng càng tin rằng, cuộc hôn nhân đại gia - chân dài này thực sự xuất phát từ tình yêu sâu sắc chứ không mang những toan tính vụ lợi như thường gặp.

Đặng Thu Thảo nói về Trung Tín cách đây 1 năm khi được báo giới hỏi về người đàn ông hay xuất hiện bên cô tại các sự kiện. Hoa hậu Việt Nam 2012 chỉ nói rất ngắn gọn, nhưng đủ để truyền đi thông điệp: người đàn ông của cô không phải kiểu mẫu công tử nhà giàu sống ỷ lại vào quyền thừa kế mà thực sự là người đàn ông có năng lực và phẩm giá.

Khéo léo trong giao tiếp và ứng xử, luôn phát ngôn nhẹ nhàng và từ tốn, Đặng Thu Thảo cũng dành thái độ khiêm nhường như thế khi chia sẻ về tình yêu với công chúng. Cô thể hiện niềm hạnh phúc qua nụ cười, ánh mắt, thần thái thay vì ca tụng tình yêu của chính mình hay vẽ ra những ảo mộng xa xôi. Cũng chính vì thế mà khi cuộc tình chân dài - đại gia đi đến đám cưới cổ tích, người hâm mộ cảm thấy thực sự mãn nguyện.

Lời dặn dò của mẹ chồng - nữ đại gia Dương Thanh Thủy - dành cho cô con dâu xinh đẹp và nổi tiếng là cái kết viên mãn cho đám cưới cổ tích của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ngay từ khi Trung Tín dẫn Thu Thảo về ra mắt, bà chủ của Tập đoàn Trung Thủy đã có cảm tình với cô gái xuất thân trong gia đình nghèo khó này. Thu Thảo cũng thường xuyên xuất hiện thân thiết bên mẹ chồng trong các sự kiện quan trọng, nhiệt tình hỗ trợ việc kinh doanh của nhà chồng tương lai. Đó có lẽ là lý do mà bà Dương Thanh Thủy ủng hộ hết lòng sự lựa chọn của con trai mình.

 Toàn cảnh lễ ăn hỏi của Hoa hậu Thu Thảo và đại gia Trung Tín

Tag: #Đại gia   #Đặng Thu Thảo   #hoa hậu Đặng thu thảo   #đám cưới Thu Thảo - Trung Tín