Đám cưới Nhã Phương - Trường Giang sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng?

21/08/2018 10:01

Dù nhân vật chính chưa công bố cụ thể về đám cưới nhưng nhiều người đoán rằng, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại Đà Nẵng - nơi có nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyện tình của họ.

Sau thời gian im lặng trước thông tin lên xe hoa, phía Nhã Phương chính thức xác nhận với báo chí chiều 20/8 rằng cô và Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9. Cả hai sẽ làm lễ đính hôn cuối tháng 8.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Giải thích lý do chọn cách im lặng giữa tin mang bầu và kết hôn những ngày qua, đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết: 'Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn'.

Những thông tin cụ thể về hôn lễ, phía Nhã Phương chưa muốn công bố rộng rãi. Tuy nhiên cô mong nhận được sự yêu thương và lời chúc phúc của mọi người với ngày trọng đại trong đời.

Đám cưới Nhã Phương - Trường Giang sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng? 1

Theo những đồn đoán của dân tình trước đó, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở Đà Nẵng. Đây là nơi Trường Giang sinh ra và lớn lên, cũng là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp trong chặng đường tình yêu nhiều sóng gió của họ.

Các cư dân mạng đã xâu chuỗi những sự kiện như: Tháng 7/2016, nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau, Nhã Phương có lịch quay ở Đà Nẵng, Trường Giang đã cất công bay từ Sài Gòn ra để làm bạn gái bất ngờ cùng lời nhắn: '365 ngày vừa qua anh đã làm em khóc rất nhiều. Anh sẽ không như vậy nữa!'. Ngay sau đó, Nhã Phương cũng rất cảm động chia sẻ khoảnh khắc này lên trang cá nhân đầy ngọt ngào: 'Tất cả tình yêu của em là dành cho anh'.

Đám cưới Nhã Phương - Trường Giang sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng? 2

Đến tháng 11/2016, Trường Giang tổ chức liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 và bất ngờ Nhã Phương cũng xuất hiện với vai trò khách mời. Cặp đôi còn cùng nhau song ca trên sân khấu rất tình tứ và ngọt ngào.

Đám cưới Nhã Phương - Trường Giang sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng? 3

Đám cưới Nhã Phương - Trường Giang sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng? 4
 

Với những lập luận đó, nhiều người tin rằng rất có khả năng đám cưới của cặp đôi nhiều sóng gió này sẽ được diễn ra ở Đà Nẵng.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dam-cuoi-nha-phuong-truong-giang-se-duoc-to-chuc-tai-da-nang-1306859.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC