Đàm Vĩnh Hưng: 'Nhiều đứa nhỏ lắm vẫn gọi tôi thằng nọ thằng kia, rồi chửi tôi được'

08/05/2019 07:56

'Tôi không có cửa so với nhóm lề đường, đừng có tưởng là ông hoàng này, ông hoàng kia' - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi gặp gỡ báo chí và công chúng để ra mắt MV mới. Anh đã thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình về những câu chuyện vừa diễn ra.

Tôi không có cửa so với nhóm lề đường, đừng có tưởng là ông hoàng này, ông hoàng kia

Tôi làm MV để phục vụ và thỏa mãn được đòi hỏi của mình, chứ tôi đâu có làm MV để tuyên bố: 'MV này 1 tỷ, mọi người nhớ coi nhé'. Tôi không chứng minh hay thể hiện gì cả, thường là không muốn nói con số luôn, mọi người hỏi thì mới trả lời. Chứ việc tiết lộ số tiền làm MV đâu có thể hiện được gì.

Có bỏ 5 tỷ làm MV thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn là Đàm Vĩnh Hưng, mà có làm gớm ghiếc thì vẫn là Đàm Vĩnh Hưng thôi. Đôi khi người ta chỉ bỏ trăm triệu làm MV mà trúng tâm lí khán giả thì vẫn nổi như thường.

Đàm Vĩnh Hưng trong MV mới 

Đàm Vĩnh Hưng trong MV mới

Nhiều trường hợp tôi biết, chỉ là nhóm lề đường nhưng vài chục triệu view, tôi không có cửa so với nhóm lề đường đó, đừng có tưởng là ông hoàng này, ông hoàng kia. Cho nên, tôi không thể hiện gì hết. Tôi chỉ làm MV để thỏa mãn ý tưởng, nhu cầu của mình, cũng như những gì ekip đã chọn lựa.

Tôi bỏ tiền ra chỉ muốn sản phẩm của mình được khen ngợi, đánh giá mặt nọ mặt kia, đàng hoàng, chỉn chu, chứ không làm ẩu làm giả được. Ở tên tuổi và vị trí của tôi mà làm ẩu là tự mình giết mình rồi.

Những sản phẩm này là sản phẩm giúp tôi đi xa hơn, được bầu show thích hơn và yêu cầu hát. Đó cũng là cách kiếm tiền trở lại.

Nhiều đứa nhỏ lắm vẫn gọi tôi thằng nọ thằng kia, rồi chửi tôi được

Việc ngồi lâu trên ngai vàng, tôi không biết người khác có mệt hay không, nhưng tôi thấy rất bình thường. Tôi tin rằng, 60% là số phận. Nghề này lạ lùng lắm, nổi tiếng được hay không là do cái duyên, do Tổ nghề cho mỗi người theo thời hạn nào.

Khi đã hết nổi rồi thì có làm cách nào cũng không nổi được, càng bơi càng rối. Còn tới ngày giờ đã nổi thì dù có trốn đi người ta cũng lôi mình ra được. Đó là số phận sắp đặt rồi.

Về bản thân tôi, khi đã ngồi lên ngai vàng, tôi phải biết quan sát bên ngoài xem người này làm cái gì mà nổi, sao người kia lại không nổi. Mình phải quan sát và có tính toán của riêng mình.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nhiều đứa nhỏ lắm vẫn gọi tôi thằng nọ thằng kia, rồi chửi tôi được' 1

Từ mười mấy năm trước, tôi thần tượng Nhã Phương – Bảo Yến xong đi coi show của họ đã thắc mắc sao họ không nhảy, không lăn lê nữa mà chỉ đứng một chỗ hát Bolero. Từ đó, tôi nghĩ rằng, liệu đến 50 tuổi mình có còn nhảy được nữa không, có mặc áo lưới làm khùng điên các kiểu không.

Lúc đó người ta sẽ gọi tôi là cái gì? Ông Hưng hay thằng Hưng? Nhưng tôi vẫn nhảy.

Cho tới giờ phút này, rất nhiều khán giả nhỏ hơn tôi rất nhiều vẫn gọi tôi là thằng Đàm Vĩnh Hưng.

Tôi không đóng vai một ông già 50 tuổi đạo mạo, nên không ai gọi là ông Hưng. Chứ như Quang Linh thì chẳng ai dám gọi là thằng Linh, mà toàn gọi ông Linh, chú Linh.

Tôi cố tình nhí nhố, trẻ hóa nên người ta đã quên mất việc tôi đã 49 tuổi rồi. Tôi nói thực tế là vậy. Nhiều đứa nhỏ lắm vẫn gọi tôi thằng nọ thằng kia, rồi chửi tôi được.

Tôi rất mê hào quang, mê được vỗ tay, mê được mọi người tán thưởng 

Nhưng xin nhắc lại, tôi không mệt khi ngồi lâu trên ngai vàng. Tôi rất mê hào quang, mê được vỗ tay, mê được mọi người tán thưởng. Tôi mê lắm. Đi ngang qua đám đông mà thấy người ta chưa phát hiện ra mình, tôi phải giả bộ gọi điện hoặc làm gì đó để người ta phát hiện ra.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nhiều đứa nhỏ lắm vẫn gọi tôi thằng nọ thằng kia, rồi chửi tôi được' 2

Tôi nóng tính, nhưng cũng phải biết canh cái sức của mình ở đâu để nóng tính chứ. Tôi phải canh xem lực của mình còn như nao để buông ra. Vì sau đó còn đám đông, khán giả phía sau mình có hỗ trợ hay không. Tôi biết cách tính hết lực của mình như thế nào để còn chơi.

Chẳng hạn, khi tôi tuyên bố show diễn của mình không ai làm được, tôi phải tính kĩ trong đầu xem với màu sắc này đã đứa nào có chưa, có rồi thì đứa đấy có thị phần, có đủ tuổi không.

Về khán giả của mấy đứa ca sĩ đương thời, không đứa nào nghe nhạc này. Nhạc này là của những người đã từng khổ cực vào năm 80, 90, giờ họ thành đạt rồi, nên mình phải tấn công cái nhạc đó, ăn luôn.

Hay, trong mọi việc, tôi phải suy tính trước xem mình sai chỗ nào, đúng chỗ nào rồi mới phát ngôn. Tôi không tự động đưa đầu ra cho người ta chém. I never stupid.

Ở đâu ra cái luật mà nghệ sĩ nào cũng phải giả nai? Tôi không phải hạng người đó

Tuy nhiên, tôi không giả nai được. Tôi chọn cho mình cách sống thoải mái nhất, để sau này nếu không còn nổi tiếng mà lui về sống với mọi người, tôi không bị áp lực hào quang chèn mình phải thành con người khác.

Ở đâu ra cái luật mà nghệ sĩ nào cũng phải giả nai? Tôi không phải hạng người đó. Tôi có cách của tôi và xác định thích thì thích không thích thì thôi. Tôi không ăn mày tình cảm, cũng không quỵ lụy người nọ người kia hãy thích tôi đi.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nhiều đứa nhỏ lắm vẫn gọi tôi thằng nọ thằng kia, rồi chửi tôi được' 3

Nếu ai có hiểu biết và chịu quan sát trình tự câu chuyện của tôi, sẽ thấy mọi thứ luôn được giải trình rõ ràng, có bước nọ bước kia. Tôi không tự đưa đầu ra cho người khác nắm. Tôi cũng ghét nhất việc mở miệng ra bị người ta chửi, không nói lại được. Tôi thù nhất trên đời chuyện đó. Đó là người ngu.

Còn việc phải giả nai, cười thân thiện thì ngoài kia cả rổ, ra đó mà lựa, còn Đàm Vĩnh Hưng không làm thế được.

Từ những ngày đầu tiên đi hát, tôi đã như vậy rồi. Người ta thích ca sĩ có gương mặt Baby Face, tôi không thể. Tôi là xấu, là cá tính, thích thi tới, không thích thì đi qua chỗ khác lựa hàng.

Tôi chỉ là một sản phẩm, một món hàng giữa thị trường rất lớn. Ai cảm thấy hợp thì cầm lên lựa rồi bỏ vào giỏ, không thì thôi. Tôi không sống giả được.

Cả một nước Việt Nam này, không thằng nào không biết chửi bậy, nên nếu nói không được chửi bậy là xạo, đạo đức giả.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thằng này

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau

25/05/2020 20:55

So với khi mang thai bé Subeo thì lần này Hồ Ngọc Hà khá thoải mái, không phủ nhận tin đồn mang song thai với Kim Lý giữa nhiều lời đồn đại.

Những ngày qua, thông tin Hà Hồ mang bầu lần 2, lại là song thai với bạn trai Kim Lý đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau khi tin đồn rộ lên, nữ ca sĩ thường xuyên công khai xuất hiện bên Kim Lý và con trai đầu Subeo rất vui vẻ và hạnh phúc. Có thể thấy, so với lần mang thai đầu tiên thì lần này Hà Hồ khá thoải mái trong việc công bố tin vui.

Lần đầu công bố mang thai vì... bức xúc

Khi Hồ Ngọc Hà mang thai bé Subeo vào năm 2010, đã có rất nhiều tin đồn nhiễu loạn được đưa ra trước khi cô chính thức xác nhận, tốn không ít giấy mực của báo giới.

Thời gian mới có những tin đồn mang bầu đầu tiên, Hà Hồ thay đổi cách ăn mặc khi biểu diễn bằng những bộ đầm nhẹ nhàng thay vì những bộ váy bó và nhảy múa 'tưng bừng' trên sân khấu như trước.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 0

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 1

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà tại thời điểm rộ tin đồn mang thai con đầu lòng với Cường Đô la

Cô quyết tâm giữ kín chuyện mang bầu dù lúc đó tin đồn ngày càng rầm rộ và chắc chắn hơn. Trong một sự kiện, Hà Hồ còn cố tình mặc chiếc váy bó sát nhưng lại dùng túi che bụng khi tạo dáng chụp ảnh. Động thái này càng khiến vòng 2 của cô bị chú ý nhiều hơn và lộ rõ sự 'tăng cỡ'.

Thời gian đó, Hồ Ngọc Hà cũng phải đối diện với nhiều tin đồn khác như chuyện tình với Cường Đô la, tình trường trong quá khứ, đặc biệt là tin đồn kết hôn năm 16 tuổi. Vì quá bức xúc trước những lời đồn này, nữ ca sĩ đã lên báo xác nhận đang mang thai. Sau đó, cô thoải mái ôm bụng bầu ngồi uống cafe với Cường Đô la một cách công khai.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 2

Sau khi công khai, nữ ca sĩ thoải mái ôm bụng bầu ngồi uống cafe với doanh nhân phố núi

Lần hai vẫn cố tình che chắn bụng nhưng không phủ nhận mang song thai

Vào ngày 23/5, một nguồn tin thân cận tiết lộ Hồ Ngọc Hà đã mang thai đôi sau 3 năm hẹn hò với Kim Lý. Trước đó, tin đồn Hà Hồ mang thai lần 2 cũng thu hút sự chú ý khi cô liên tục mặc váy suông và để lộ bụng lớn bất thường.

Tuy nhiên, cách phản ứng của Hà Hồ trong lần mang thai thứ 2 này lại tương đối khác so với lần đầu. Có thể thấy dù vẫn che chắn bụng khi chụp ảnh bằng cách ôm gối, chọn góc chụp giấu bụng nhưng Hà Hồ lại rất thoải mái xuất hiện cùng con trai và bạn trai liên tục sau khi tin đồn nổ ra. Cô cũng không hề phủ nhận khi có người tiết lộ chuyện mang song thai lên báo chí.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 3

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 4

Những chiếc váy suông rộng rãi là trang phục thường xuyên được Hà Hồ diện trong thời gian qua

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 5

Liên tục xuất hiện với chiếc bụng lớn hơn trước, làm rộ tin đồn mang thai lần 2 nhưng Hà Hồ vẫn không hề có ý định né tránh hay giấu giếm

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 6

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 7

Thậm chí sau khi chuyện mang thai bị bàn tán rầm rộ, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại xuất hiện liên tục bên Kim Lý và con trai Subeo.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 8

Mới đây, nữ ca sĩ còn có động thái như ngầm xác nhận chuyện mang thai khi chia sẻ lại hình ảnh dự đoán diện mạo hai em bé trong bụng mình do cộng đồng mạng ghép. Cô tỏ ra cực kỳ thích thú và còn tiết lộ Kim Lý cũng thích đến nỗi cười suốt ngày vì bức ảnh đó.

Hai lần mang thai của Hồ Ngọc Hà: Cùng là tin vui nhưng thái độ đối diện lại khác hẳn nhau 9

Theo Eri/Toquoc.vn

#Hà Hồ Kim Lý #Chuyện tình Hà Hồ Kim Lý #Hồ Ngọc Hà mang thai #Kim Lý #Hồ Ngọc Hà #Hà Hồ mang song thai

Sao Việt mang thai đôi, fan mừng 'gấp bội'

25/05/2020 19:00

Cặp song sinh của Hà Hồ, vợ Khắc Việt, Hoa hậu Đặng Thu Thảo được người hâm mộ mong ngóng vô cùng.

Có con là một trong những niềm vui lớn nhất của đời người, đối với những người hoạt động trong showbiz khắc nghiệt mà tìm được một nửa của mình lại càng quý giá hơn. Và niềm vui ấy như nhân lên gấp bội khi họ có hai thiên thần nhỏ ra đời cùng một lúc. 

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Tin đồn Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đón tin vui đã râm ran khoảng 1 tháng nay xuất phát từ những dấu hiệu ở 'nữ hoàng giải trí'. Cụ thể, cô đã có thay đổi lớn trong việc ăn mặc, từ ưa chuộng trang phục ôm sát khoe body sang những loại váy có phom rộng rãi. Ngoài ra, cặp đôi còn cùng đeo nhẫn ở ngón áp út, ngầm thông báo lễ cưới trong tương lai?

Liên tục diện váy có phom rộng, lộ bụng lùm lùm, Hà Hồ khiến dân tình tin chuyện cô mang thai là có thật. 

Liên tục diện váy có phom rộng, lộ bụng lùm lùm, Hà Hồ khiến dân tình tin chuyện cô mang thai là có thật. 

Trước loạt tin đồn gây xôn xao thì Hà Hồ - Kim Lý vẫn giữ im lặng. Và mới đây, một nguồn tin thân cận với Hà Hồ đã xác nhận cô mang song thai được 3 tháng. Bên cạnh đó, cũng theo người này, trong 3 tháng đầu, nữ ca sĩ bị ốm nghén nên cơ thể hay mệt mỏi. Dù vậy, cô vẫn dành thời gian, cố gắng làm việc, chăm chỉ hoạt động từ thiện. 

Hiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng về chuyện đang có em bé và dự định đám cưới trong tương lai. 

Hiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng về chuyện đang có em bé và dự định đám cưới trong tương lai. 

Khắc Việt - DJ Thanh Thảo

Vào ngày 29/4 vừa qua, ca sĩ Khắc Việt thông báo tin vui trên trang cá nhân: 'Đẹp trai, xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Đông Nhi với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tối rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được, ra nhanh nhé 2 con'. 

Khắc Việt hạnh phúc thông báo tin bà xã mang thai đôi cả trai lẫn gái. 

Khắc Việt hạnh phúc thông báo tin bà xã mang thai đôi cả trai lẫn gái. 

Hiện tại, Thanh Thảo đang bước sang tháng thứ 5 thai kỳ. Bà xã Khắc Việt chia sẻ rằng mình bị nghén khá nặng, sụt 4kg nhưng luôn được chồng ở bên chăm sóc, hết mực cưng chiều. Mới đây, nam ca sĩ đã mua 2 căn nhà 4 tầng rộng khoảng 100m2 ở TP.HCM và Hà Nội để tặng bà xã.  

Vợ Khắc Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình vô cùng nóng bỏng.

Vợ Khắc Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình vô cùng nóng bỏng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo 

Vào tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã xác nhận chuyện mang song thai trên mạng xã hội. Chia sẻ tin vui mang thai 2 quý tử với ông xã đại gia, nàng hậu hào hứng: 'Andy và Tony là tên của mẹ đặt cho hai con chuột. Đã 1/2 hành trình rồi, cả ba mẹ con cùng cố gắng thêm 1/2 hành trình nữa, đủ tháng đủ ngày Andy và Tony ra chơi cùng ba và mẹ nha'.  

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo sắp sinh 2 quý tử cho chồng đại gia. 

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo sắp sinh 2 quý tử cho chồng đại gia. 

Mới đây, nàng hậu đã đăng tải loạt ảnh hậu trường khi thực hiện bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí ở tháng thứ 7 thai kỳ. Ở giai đoạn cuối thai kỳ, Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp rạng rỡ dù bụng chằng chịt những vết rạn 'như dưa lưới'. 

Người hâm mộ vô cùng vui mừng và dặn dò nàng hậu ăn uống đầy đủ, chuẩn bị thật tốt trước ngày lâm bồn. 

Người hâm mộ vô cùng vui mừng và dặn dò nàng hậu ăn uống đầy đủ, chuẩn bị thật tốt trước ngày lâm bồn. 
Theo N.P/Baodatviet.vn

#khắc việt #đặng thu thảo #Kim Lý #Hồ Ngọc Hà

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này'

25/05/2020 17:37

'Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em...', Hương Baby viết.

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này' 0

Cách đây vài giờ, Hương Baby - hot girl đình đám Hà thành một thời đã chia sẻ một status rất ngọt ngào để gửi tới ông xã Tuấn Hưng.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Cô viết: 'Một buổi sáng ngủ dậy thấy anh ý để lại bức thư tình trên đàn với lời nhắn lại cho mình 'chỉ có thể là yêu'.

Và vào đúng ngày sinh nhật vợ, anh ý lại tổ chức sinh nhật và hát bài hát đó do chính anh ấy sáng tác tặng mình. Mình hỏi sao chồng sáng tác được siêu thế thì anh ấy trả lời 'thì đấy chỉ có thể là yêu, viết ra từ trong lòng có sao viết ra vậy'.

Phụ nữ là vậy, không cần phải cao sang hoành tráng gì cả đâu chỉ cần người đàn ông bên cạnh mình luôn chân thành, yêu thương mình nhiều là đã hạnh phúc mãn nguyện lắm rồi còn lại chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau, chăm chỉ cùng nhau cố gắng làm ăn thì sẽ tự đầy đủ mà thôi.

Món quà sinh nhật năm nay được chồng tặng cho ý nghĩa để đời quá, cả đời này mình sẽ ghi nhớ sinh nhật năm nay cũng đánh dấu cột mốc tròn 6 năm cưới nhau và có 3 đứa con'.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Được biết cách đây 2 ngày là sinh nhật tròn 29 tuổi của Hương Baby. Cô được ông xã là ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên bạn bè và người thân.

Tại bữa tiệc, Tuấn Hưng đã thể hiện ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' dành tặng vợ. Đây là bài hát do chính anh sáng tác và lấy cảm hứng từ cuộc sống vợ chồng với Hương Baby.

'Ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' do chính Hưng viết từ tất cả những dòng tâm sự của mình, những gì xảy ra rất là thật trong cuộc sống của 2 vợ chồng trong hơn 6 năm vừa qua. Chúng ta yêu nhau đến với nhau đều là những gì đấy thực sự là không hoàn hảo và chúng ta phải vì nhau', Tuấn hưng chia sẻ ngay tại tiệc sinh nhật vợ.

Có lẽ quá hạnh phúc và đắm chìm trong sự ngọt ngào mà chồng dành tặng trong dịp sinh nhật nên đến tận hôm nay (25/5), Hương Baby mới chia sẻ niềm hạnh phúc của mình lên trang mạng cá nhân.

Hot girl một thời còn khiến nhiều người ghen tỵ khi khẳng định việc yêu và cưới Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn, viên mãn:

'Càng ngày em càng cảm thấy mãn nguyện, đúng là mình đã chọn chồng chuẩn rồi này. Em thấy rất hạnh phúc tự hào vì được làm vợ anh và mẹ của Son - Hào - Sâm.

Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em! Yêu anh và các con nhiều'.

Theo Gia Linh/Toquoc.vn

#quà sinh nhật #tổ chức sinh nhật #Hương Baby #hot girl đình đám #vợ Tuấn Hưng

Mới nhất