MC Thùy Minh tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã từng yêu nhưng cũng đã chia tay

16/05/2017 18:26

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, Mr. Đàm đã dành tặng những lời tình cảm cho Dương Triệu Vũ sau buổi tiệc tri kỷ. Và những điều này khá trùng khớp với lời mà MC Thùy Minh tiết lộ tối 15/5.

Tối 15/5, tại một nhà hàng sang trọng ở Tp.HCM, buổi tiệc tri kỷ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hơn 100 nghệ sĩ khách mời thân thiết.

Trong không gian lãng mạn được trang trí bằng hoa và ảnh của cả hai, Dương Triệu Vũ và Mr. Đàm đã chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị của cả hai kể từ ngày mới gặp nhau.

Với tư cách là MC của buổi tiệc tri kỷ này, MC Thùy Minh cho biết:

'Hôm nay mình đi dẫn 'đám cưới' cho anh Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ! Thực ra đám cưới này hơi buồn, vì họ chia tay rồi. Cảm giác anh Hưng vẫn còn yêu nhiều, vẫn nghĩ nhiều cho Vũ quá và vẫn muốn kết thúc để bắt đầu'.

Thùy Minh còn tiết lộ bố mẹ nuôi của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng là những người tuyệt vời khi chưa bao giờ suy nghĩ về chuyện giới tính.

'Cô chú bố mẹ nuôi của Hưng -Vũ rất tuyệt. Các cô chú kể 15 năm trước, chuyện tình cảm của họ cực kỳ khó khăn và cay đắng. Cả khổ sở rất nhiều. Vì 15 năm trước, nào ai đã cởi mở cho một giới tính họ chưa biết tới. Vì thế, đừng ai kỳ thị giới tính người khác', MC Thùy Minh chia sẻ thêm.

 

Thùy Minh là MC buổi tiệc tri kỷ của Mr. Đàm - Dương Triệu Vũ tối 15/5

Trong khi đó, cách đây ít giờ, Mr. Đàm đăng tải trên trang cá nhân và viết: 'Tôi muốn dành vị trí cuối cùng này để cám ơn người đặc biệt đã cùng đi qua, chứng kiến và bên cạnh tôi tất cả những thăng trầm vui buồn của cuộc đời mình trong suốt 15 năm qua. Hãy chúc cho nhau có đựơc hạnh phúc thật sự với những gì chúng ta đã quyết định và lựa chọn cho riêng mình... Ku Tin nhé'.

Và ai cũng biết, Ku Tin chính là biệt danh thân mật mà Mr. Đàm  thường dùng để gọi Dương Triệu Vũ.

 

Chia sẻ cách đây ít giờ của Mr. Đàm

Chính điều này cũng như chia sẻ của MC Thùy Minh khiến nhiều người tin rằng Dương Triệu Vũ cùng Đàm Vĩnh Hưng quả thật đã có một đoạn tình trong quá khứ. 

Ngoài ra trong buổi tiệc tối qua, Mr. Đàm còn tặng vỏ gối do chính anh thêu và đính hoa khi ngồi ở sân bay cho Dương Triệu Vũ cũng như không quên khẳng định sẽ thay mặt cha mẹ chăm sóc và yêu thương Dương Triệu Vũ suốt đời.

 

Mr. Đàm - Dương Triệu Vũ bên bố mẹ

 

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Đàm Vĩnh Hưng   #Dương Triệu Vũ   #Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ chia tay