'Đàn em' của Momoland tái xuất 'Produce X 101' với lý lịch thay đổi hoàn toàn trừ họ tên

02/04/2019 19:52

Chàng trai từng tham gia chương trình mùa 2 đã một lần nữa trở lại nhưng lại khiến công chúng hoang mang vì rõ là cùng người, cùng tên nhưng sao lý lịch lại khác nhau đến cả... nhóm máu?

Vừa qua, Produce X 101 đã chính thức trở lại và tạo nên 'cơn sốt' cho cộng đồng fan châu Á khi lần lượt công bố dàn thí sinh năm nay. Hiếm có mùa nào chương trình Produce 101 lại nhộn nhịp ngay từ khi bắt đầu như mùa này, khi mà bên cạnh những thí sinh đã thu hút lượng fan riêng dù chưa lên sóng thì cũng không ít thực tập sinh dính 'phốt' thái độ. Vì vậy mà hồ sơ của các thực tập sinh mùa này được netizen soi rất kỹ.

Một trong những trường hợp gây chú ý gần đây nhất là thực tập sinh Kim Dong Bin. Được biết, thí sinh này đã từng tham dự mùa 2 để ra mắt Wanna One nhưng không thành công. Sang đến mùa thứ 4 này, Kim Dong Bin tiếp tục thử sức một lần nữa nhưng với 'diện mạo' hoàn toàn khác.

Hồ sơ của Kim Dong Bin trong 2 mùa Produce 

Hồ sơ của Kim Dong Bin trong 2 mùa Produce

'Đàn em' của Momoland tái xuất 'Produce X 101' với lý lịch thay đổi hoàn toàn trừ họ tên 1 

Cụ thể, khi nhìn vào gương mặt và cái tên Kim Dong Bin, độ tuổi cách đây 2 năm là 17 còn bây giờ là 19, ai cũng khẳng định đây chính là một người, nhưng đối chiếu lại thông tin trong hồ sơ thì có sự khác biệt khá lớn. Ngoài chiều cao và cân nặng thay đổi là chuyện bình thường, Dong Bin còn thay đổi luôn cả nhóm máu từ A thành B, chưa kể năng khiếu và sở thích ghi trong bản lý lịch 2 năm thi cũng chẳng liên quan gì đến nhau. Thêm nữa, trong bức ảnh hồ sơ mới, gương mặt của anh chàng cũng có thêm nốt ruồi dưới mắt trái, trong khi trước đó không hề có.

Về công ty quản lý, trong chương trình Produce 101, Dong Bin là thực tập sinh đến từ công ty Kiwi Media Group. Nhưng sang Produce X 101, anh chàng lại được gọi là đàn em của Momoland khi trực thuộc công ty MLD Entertainment.

Cậu bé Dong Bin 17 tuổi đáng yêu ở Produce 101 

Cậu bé Dong Bin 17 tuổi đáng yêu ở Produce 101

Chàng trai Dong Bin 19 tuổi tái xuất trưởng thành hơn trong Produce X 101 

Chàng trai Dong Bin 19 tuổi tái xuất trưởng thành hơn trong Produce X 101

Trước những sự thay đổi đáng ngờ này, rất nhiều netizen tỏ ra hoang mang về anh chàng thực tập sinh Kim Dong Bin. Một số người đã đặt câu hỏi có thật Dong Bin này và Dong Bin mùa 2 có thật là một người không? 

Họ là hai người khác nhau đúng không? Mấy thông tin trên thực sự khiến tôi bối rối.

Cùng là một người sao nhóm máu lại thay đổi được vậy?

Liệu có chắc là cùng một người không đấy?

'Đàn em' của Momoland tái xuất 'Produce X 101' với lý lịch thay đổi hoàn toàn trừ họ tên 4

Trong khi đó, các cư dân mạng khác lại tập trung vào lý do cho sự thay đổi kỳ lạ này. Vài cư dân mạng cũng đã đưa ra lý giải khá hợp lý về chuyện thay đổi thông tin nhóm máu trong hồ sơ và chiếc nốt ruồi trên gương mặt Dong Bin để chứng minh anh chàng chính là thí sinh từ mùa 2:

Này, chuyện đó có thể xảy ra mà. Bố tôi luôn nghĩ rằng ông có nhóm máu O, nhưng ông đã thử máu ở tuổi 40 và hóa ra ông có nhóm máu A.

- Có ai đã chỉnh sửa cho cậu ta có thêm mụn ruồi ở bức hình đầu tiên hay sao? Theo tôi nhớ thì ban đầu cậu này có mụn ruồi trên mặt rồi.

Điều thú vị nhất là Dong Bin đã viết: 'Tôi sẽ cho mọi người thấy một tôi hoàn toàn khác!' ngay phía trên hồ sơ của mình.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dan-em-cua-momoland-tai-xuat-produce-x-101-voi-ly-lich-thay-doi-hoan-toan-tru-ho-ten-1501044.html

Tag: #Kim Dong Bin   #ProduceX101   #thực tập sinh