Dàn 'nam thần' của Running man phiên bản Việt tụ họp nhưng Lê Giang chiếm trọn spoilight vì điều này

03/08/2019 20:17

Thật không ngờ ở độ tuổi U50 mà nhan sắc của Lê Giang vẫn trẻ trung, xinh đẹp làm lu mờ cả những nam thần có tiếng của showbiz Việt như này.

Lê Giang vốn được biết đến là một nữ nghệ sỹ cực kì chăm chút vẻ bề ngoài. Thậm chí, khi đã ở độ tuổi U50, Lê Giang vẫn không ngại đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để mình đẹp hơn. Con trai cô còn từng thốt lên, sợ có ngày không nhận ra mẹ.

Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, Lê Giang còn chịu chi để trùng tu vòng 1. Bởi vậy, dù đã U50 nhưng vòng 1 của nữ nghệ sỹ phải nói là ‘căng tràn sức sống', đến những nghệ sỹ trẻ cũng phải ‘xách dép' chạy theo dài dài.

Nghệ sỹ hài Lê Giang sở hữu khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp 

Nghệ sỹ hài Lê Giang sở hữu khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp

Mới đây, Lê Giang lại một lần nữa khiến khán giả trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung cùng body sexy của mình khi đứng chung khung hình với dàn cast Running man phiên bản Việt. Trong bức ảnh chụp cùng 'Thỏ đen' Ngô Kiến Huy, ‘mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát và 'Thỏ trắng' Jun Phạm, vòng 1 siêu ‘khủng' của cô chiếm trọn spoilight.

Chung một khung hình với đàn em mà Lê Giang không hề bị lép vế 

Chung một khung hình với đàn em mà Lê Giang không hề bị lép vế

Vẫn là gương mặt trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ, Lê Giang khiến những gương mặt vốn nổi tiếng là ‘soái ca' của giới showbiz Việt phải lép vế. Mặc dù hơn đàn em tới  cả chục tuổi nhưng nhìn vào bức ảnh này, họ chẳng khác nào hội bạn bè cùng trang lứa. Phải nói, một nữ nghệ sĩ bước vào độ tuổi U50 mà không hề bị lu mờ trước dàn ‘nam thần đình đám' của Chạy đi chờ chi như Lê Giang quả là hiếm có.

Nhìn vào bức ảnh này, vòng 1 của Lê Giang thực sự chiếm trọn spoilight 

Nhìn vào bức ảnh này, vòng 1 của Lê Giang thực sự chiếm trọn spoilight

Lê Giang sinh năm 1972 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Trước khi bén duyên với sân khấu hài kịch, cô là đào chính trong các gánh hát. Sau đó, nhờ một vai phụ trong bộ phim Cô gái xấu xí, Lê Giang được nhiều người biết đến hơn.

U50 mà vẫn xinh đẹp và gợi cảm thế này thì đàn em còn phải chạy theo dài dài. 

U50 mà vẫn xinh đẹp và gợi cảm thế này thì đàn em còn phải chạy theo dài dài.

Tuy nhiên, thời gian sau đó cô lại kết hôn lần 2 và theo chồng sang Australia sinh sống. Tới năm 2016, sau khi ly hôn với chồng thì Lê Giang mới chính thức hoạt động trở lại. Cô xuất hiện nhiều trên các gameshow ở phía Nam, vì thế mà khán giả cũng biết tới Lê Giang nhiều hơn.

Hiện tại, cô đang sinh sống cùng con gái cưng là diễn viên Lê Lộc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dan-nam-than-cua-running-man-phien-ban-viet-tu-hop-nhung-le-giang-chiem-tron-spoilight-vi-dieu-nay-1609773.html

Tag: #Lê Giang   #‘mầm non giải trí’ Liên Bỉnh Phát   #Running Man phiên bản Việt   #Ngô Kiến Huy  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC