Đăng ảnh con trong nhà vệ sinh Ngô Tôn hứng chỉ trích

07/12/2017 16:04

Làn sóng chỉ trích hướng về phía Ngô Tôn cho dù nam diễn viên đã xóa ảnh

Để ăn mừng tài khoản Weibo cán mốc 6 triệu theo dõi, ngày 6/12 nam diễn viên kiêm ca sĩ Ngô Tôn đã đăng ảnh con trai thứ 2 trong nhà vệ sinh. Cạnh Max (tên con trai Ngô Tôn) còn có một người đàn ông.

 

Bức ảnh Max trong nhà vệ sinh gây tranh cãi.

Bức ảnh ngay lập tức đã nhận được không ít bình luận chỉ trích của người hâm mộ.

Một người hâm mộ bức xúc: 'Phòng thay đồ, nhà vệ sinh là nơi không được phép chụp ảnh, điều đó anh ấy cũng không biết sao?', Một tài khoản khác thì lại cho rằng Ngô Tôn nên nghĩ đến cảm nhận của Max sau khi lớn lên.

Đa phần đều không ủng hộ hành động này. Hiện trang cá nhân của Ngô Tôn đã xóa ảnh,phía nam diễn viên cũng chưa lên tiếng về điều này,

Trước đó, nam diễn viên 1979 cũng bị chỉ  trích dữ dội khi để con gái đầu Nei Nei 'trần chuồng' trên màn ảnh trong show truyền hình thực tế Dad is Back. Trong chương trình có phân đoạn anh tắm cho con gái 3 tuổi, Nei Nei hoàn toàn không mặc gì. Dù những phần nhạy cảm đã được xử lí làm mờ nhưng làn sóng chỉ trích vẫn hướng về phía nam diễn viên và nhà đài.

 

Phân đoạn Ngô Tôn tắm cho con gái Nei nei 3 tuổi trong chương trình Dad is Back

Một cư dân mạng chia sẻ: 'Có cần phải quay cả những cảnh như thế không? Bạn có nghĩ rằng con bé sẽ nghĩ thế nào khi nó lớn lên và nhìn lại những hình ảnh này? Chương trình thật vô đạo đức, đưa cả cảnh con bé cởi truồng lên như thế'.

 

Dù đã được xử lý che chắn nhưng người hâm mộ vẫn giận dữ

Trước 'cơn thịnh nộ' của khán giả, Ngô Tôn lên tiếng cho rằng anh chỉ muốn khán giả hình dung ra cuộc sống của hai cha con và hứa sẽ tôn trọng ý kiến của khán giả cắt bỏ cảnh đó.

Tag: #Ngô Tôn   #Ngô Tôn bị chỉ trích   #con trai Ngô Tôn  

MỚI NHẤT