Đang phục vụ quân ngũ thế nhưng D.O. (EXO) vẫn khiến fan truỵ tim vì quá đáng yêu

06/08/2019 13:15

Những hình ảnh mới nhất trong quân ngũ của nam thần tượng đang gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ.

Mới đây, D.O. (EXO) đã tham dự lễ tốt nghiệp cho khoá huấn luyện cơ bản trong quân ngũ. Mặc dù trực ca đêm tới tận 3h sáng nay thế nhưng nam ca sĩ vẫn xuất hiện vô cùng tươi tắn trong buổi lễ quan trọng. 

Sự xuất hiện của Kyung Soo (tên thật của D.O.) trong buổi lễ tốt nghiệp đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì sự nhỏ nhắn đáng yêu của anh chàng. Trong một vài khoảnh khắc, mặc dù vẫn giữ nguyên nét mặt nghiêm túc và 'không thoải mái' vốn có thế nhưng D.O. vẫn khiến fan phát cuồng vì biểu cảm vô cùng 'mặn mòi' này. 

Đang phục vụ quân ngũ thế nhưng D.O. (EXO) vẫn khiến fan truỵ tim vì quá đáng yêu 0 

Đang phục vụ quân ngũ thế nhưng D.O. (EXO) vẫn khiến fan truỵ tim vì quá đáng yêu 1 

Đang phục vụ quân ngũ thế nhưng D.O. (EXO) vẫn khiến fan truỵ tim vì quá đáng yêu 2 

Ngoài ra, hôm nay D.O. sẽ được ra ngoài gặp gỡ bạn bè, người thân và quay lại trước 5 giờ chiều để tập trung. Bắt đầu từ ngày 7/8, các quân nhân sẽ được phân chia đơn vị cố định và sẽ phục vụ tại đó cho đến khi xuất ngũ. 

Đang phục vụ quân ngũ thế nhưng D.O. (EXO) vẫn khiến fan truỵ tim vì quá đáng yêu 3

Tháng 5 vừa qua, nam thần tượng D.O. bất ngờ thông báo sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự vào tháng 7, trở thành thành viên thứ hai của EXO lên đường nhập ngũ sau anh cả Xiumin. Tin tức này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì phải 2 năm nữa mới đến thời hạn tham gia nghĩa vụ quân sự của anh chàng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dang-phuc-vu-quan-ngu-the-nhung-do-exo-van-khien-fan-truy-tim-vi-qua-dang-yeu-1611743.html

Tag: #D.O.   #EXO  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT