Đáng thương như Kyuhyun (Super Junior): Ế 'chỏng chơ' nhưng lại bị fan hiểu lầm là có bạn gái

15/05/2019 22:22

Chỉ vì ra mắt bài hát mới nhân dịp xuất ngũ mà Kyuhyun lại bị fan hiểu nhầm là đã có người thương.

Ngày 7/5, Kyuhyun chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm hoạt động nghĩa vụ cộng đồng. Trở về trong sự yêu thương của fan, Kyuhyun biết ơn và đáp trả tình cảm bằng một MV mang tên 'Time with you'. 

Đáng thương như Kyuhyun (Super Junior): Ế 'chỏng chơ' nhưng lại bị fan hiểu lầm là có bạn gái 0 

Ca khúc kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một cặp đôi yêu nhau và quãng thời gian tươi đẹp, hạnh phúc của họ. MV Time with you cũng khiến các fan rung động bởi những hình ảnh đơn giản, dễ thương. Trong MV, Kyuhyun còn tỉ mẩn xếp những viên kẹo xanh thành hình E.L.F (tên fan của Super Junior), nhiều chi tiết có ý nghĩa trong cuộc đời nam ca sĩ cũng xuất hiện như Super Junior, gia đình, bạn bè và một nhân vật đặc biệt là 'cô ấy' (Her).

E.L.F 

E.L.F

Super Junior 

Super Junior

Và cả 'Her' xuất hiện trong MV của Kyuhyun 

Và cả 'Her' xuất hiện trong MV của Kyuhyun

Cụm từ cô ấy cùng hình ảnh về 1 người con gái thấp thoáng đã khiến nhiều fan lo lắng và hiểu lầm rằng nam ca sĩ đã có người yêu. Thậm chí có fan còn tin rằng đây là cách Kyuhyun ngầm thừa nhận chuyện tình cảm.

Thậm chí, tin đồn này đã lan truyền nhanh chóng trên Twitter và đến tai chính chủ. Để giải 'oan' cho bản thân, anh đã gửi đến fan một bức tâm thư với nội dung: 

'Tôi đã không yêu đương gì từ lâu lắm rồi mọi người ạ. Tôi cũng tự thấy bản thân đáng thương lắm luôn. Tôi vẫn còn độc thân mà, Kyu cô đơn lắm!!!'

Đáng thương như Kyuhyun (Super Junior): Ế 'chỏng chơ' nhưng lại bị fan hiểu lầm là có bạn gái 4 

Chỉ cần hành động nhỏ đáng yêu này của Kyuhyun, các fan đã có thể 'thờ phào nhẹ nhõm', yên tâm về sự 'ế' bền vững của idol mình. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dang-thuong-nhu-kyuhyun-super-junior-e-chong-cho-nhung-lai-bi-fan-hieu-lam-la-co-ban-gai-1540732.html

Tag: #Kyuhyun   #Super Junior  

MỚI NHẤT