Đạo diễn Việt Kiều cầu hôn Suboi sau 7 năm quen biết

06/12/2017 00:10

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Việt Kiều Bảo Nguyễn đã đăng tải hình ảnh Suboi cùng dòng mô tả đầy ngọt ngào khiến fan vô cùng thích thú.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức hình nữ rapper Suboi đeo nhẫn ở ngón áp út cùng dòng caption: 'I put a ring on it' (Tạm dịch: Tôi đã đặt chiếc nhẫn vào nơi đó) được đạo diễn Bảo Nguyễn chia sẻ trên facebook cá nhân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Suboi đã đồng ý lời cầu hôn từ bạn trai 

Suboi đã đồng ý lời cầu hôn từ bạn trai

Vậy là sau 7 năm quen biết, đạo diễn Việt Kiều này đã chính thức gửi lời cầu hôn thành công tới bạn gái. Được biết, Suboi và đạo diễn Bảo Nguyễn gặp nhau lần đầu vào năm 2010, khi đó anh đảm nhận vai trò đạo diễn MV của nữ ca sĩ. Là người khá kín tiếng nên dù hẹn hò với nhau nhưng cặp đôi hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội. 

Đạo diễn Việt Kiều cầu hôn Suboi sau 7 năm quen biết 1 

Tin vui của Suboi được nhiều người hâm mộ quan tâm 

Tin vui của Suboi được nhiều người hâm mộ quan tâm

Đạo diễn Bảo Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Mỹ, từng tốt nghiệp trường Đại học New York và có tấm bằng nghệ thuật trường The School of Visual Arts. Anh cũng là đạo diễn hình ảnh cho nhiều bộ phim như Saigon Yo!, Where Heaven Meets Hell, Live from New York...

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990 và là một trong những nữ rapper được đông đảo khán giả yêu thích. Cô từng gây chú ý với truyền thông quốc tế khi thể hiện màn đọc rap tự tin trong buổi gặp gỡ Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016.

Đạo diễn Việt Kiều cầu hôn Suboi sau 7 năm quen biết 3 

Trước thông tin về việc đạo diễn Bảo Nguyễn gửi lời cầu hôn tới Suboi, nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và gửi những lời chúc phúc đầy ngọt ngào tới cặp đôi.

Tag: #Bạn trai cầu hôn Suboi   #Suboi   #đạo diễn Bảo Nguyễn  

MỚI NHẤT