Đặt 3 nhóm nhạc Produce lên bàn cân: Nếu I.O.I giống như mở đường, Wanna One là sự bùng nổ, thì IZ*ONE lại 'im hơi lặng tiếng'

09/02/2019 09:16

Tuy xuất xưởng cùng một 'lò', thế nhưng 3 nhóm nhạc chiến thắng từ Produce - I.O.I, Wanna One và IZ*ONE lại tạo nên hiệu ứng có mức độ không giống nhau.

Đầu năm 2016 khi Produce 101 lên sóng tập đầu tiên, khán giả tỏ ra không mấy ủng hộ chương trình sống còn mới này của Mnet.

Không chỉ chê bai chương trình tiêu tốn nhiều tiền của, người xem còn để lại các bình luận nói rằng họ sẽ không đón xem chương trình. Thế nhưng thực tế đã cho thấy rằng, khán giả không chỉ đón xem Produce 101, mà càng về sau số người theo dõi chương trình càng tăng lên.

Không những vậy, nhìn vào việc Mnet đang rục rịch chuẩn bị cho mùa 4, có thể thấy rằng Produce vẫn 'đẻ' cho Mnet rất nhiều 'trứng vàng'. Tuy vậy, mức độ thành công của từng mùa lại không giống nhau.

Trải qua ba mùa thành công, Mnet đang rục rịch chuẩn bị cho mùa 4 của Produce, sẽ lên sóng đầu năm nay

Trải qua ba mùa thành công, Mnet đang rục rịch chuẩn bị cho mùa 4 của Produce, sẽ lên sóng đầu năm nay

Tỉ lệ người xem các mùa Produce

(Số liệu tỉ lệ người xem được đề cập trong phần này là tỉ lệ trung bình tính trên cả nước Hàn Quốc)

Tỉ lệ người xem là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ phổ biến của một chương trình nào đó. Đối với ba mùa của series Produce, mức người xem trung bình của mùa đầu tiên là cao nhất (3.01%), sau đó tới Produce 101 mùa 2 (2.968%) và xếp cuối cùng là Produce 48 (2.341%).

Thống kê tỉ lệ người xem Produce 101 mùa 1 (theo Nielsen)

Thống kê tỉ lệ người xem Produce 101 mùa 1 (theo Nielsen)

Thống kê tỉ lệ người xem Produce 101 mùa 2 (theo Nielsen)

Thống kê tỉ lệ người xem Produce 101 mùa 2 (theo Nielsen)

Tuy nhiên, nếu xét về tỉ lệ người xem cao nhất và thấp nhất, thì Produce 101 mùa 2 lại giữ ngôi đầu bảng: tập đầu của Produce 101 mùa 2 đạt tỉ lệ 1.638% - tập cuối đạt 5.197%.

Produce 48 có tỉ lệ người xem tập đầu cao hơn Produce 101 mùa 1 (Produce 48: 1.132%/ Produce 101 mùa 1: 1.04%). Thế nhưng xét về tỉ lệ xem tập cuối, Produce 101 mùa 1 lại cao hơn Produce 48 (Produce 101 mùa 1: 4.38%/ Produce 48: 3.085%). 

Thống kê tỉ lệ người xem Produce 48 (theo Nielsen)

Thống kê tỉ lệ người xem Produce 48 (theo Nielsen)

Như vậy, nếu chỉ nói về tỉ lệ người xem chương trình, Produce 48 tuy có sự bảo chứng là hai mùa Produce trước đó, nhưng lại thể hiện sự thu hút kém hơn hẳn.

Điểm bình chọn của các thành viên trong tập cuối

Điểm bình chọn là một trong những đặc trưng của series Produce qua ba mùa. Đây không chỉ là cách quyết định những 'kẻ sống sót' cuối cùng, mà còn là con số thể hiện mức độ quan tâm và yêu thích của khán giả dành cho các thí sinh.

Về điểm bình chọn, không một mùa nào có thể vượt được Produce 101 (mùa 2) - mùa phiên bản nam. Kang Daniel giành được vị trí center của Wanna One với 1,578,837 điểm, gấp 1.83 lần so với điểm số mà center Jeon Somi đạt được trong đêm chung kết mùa 1, và gấp tới 4.66 lần so với điểm của center Produce 48 Jang Wonyoung.

Sự chênh lệch về điểm bình chọn của người đứng đầu qua các mùa

Sự chênh lệch về điểm bình chọn của người đứng đầu qua các mùa

Nếu tính điểm bình chọn chung cuộc của tất cả các thành viên trong I.O.I, Wanna One và IZ*ONE, điểm số của 11 thành viên Wanna One cũng cao hơn hẳn so với 11 thành viên I.O.I và 12 thành viên của IZ*ONE.

Cụ thể, dù Somi là người nhận điểm bình chọn cao nhất trong đêm chung kết mùa 1, nhưng điểm số của cô (858,333 điểm) lại chỉ cao hơn hai thành viên xếp thứ 10 và thứ 11 của Wanna One. Trong khi ấy, điểm số của người đứng đầu Produce 48 Jang Wonyoung (338,366 điểm) lại chưa bằng điểm số của người xếp thứ 4 trong mùa 1 - Kim Chungha (403,633 điểm).

Điểm bình chọn của các thí sinh 'sống sót' cuối cùng chênh lệch rất lớn qua các mùa

Điểm bình chọn của các thí sinh 'sống sót' cuối cùng chênh lệch rất lớn qua các mùa

Tuy nhiên, nếu xét về điểm số của người đứng cuối (trong các thành viên được ra mắt), người xếp cuối Produce 101 mùa 1 Yoo Yeonjung (136,780 điểm) lại nhận được ít điểm hơn người xếp cuối cùng của Produce 48 Lee Chaeyeon (221,273 điểm).

Mặc dù vậy, nhìn một cách toàn diện, điểm bình chọn vẫn nói lên rằng mức độ yêu thích của khán giả dành cho Produce 101 mùa 1, mùa 2 lớn hơn so với Produce 48.

Lợi nhuận từ các hoạt động quảng cáo, quay show...

Điểm chung của cả ba nhóm nhạc chiến thắng từ series Produce 101 đó là đều bận rộn với hàng tá hợp đồng quảng cáo ngay từ khi chương trình vừa kết thúc.

Khi tập cuối Produce 101 mùa 1 vẫn chưa lên sóng, YMC Entertainment (công ty chủ quản của I.O.I) đã tuyên bố rằng, có 7 quảng cáo lợi nhuận lên tới gần 1.5 tỷ won đang sẵn sàng chờ đợi họ. Bên cạnh đó, công ty cũng đang xem xét khoảng 10 quảng cáo khác.

Ngay sau khi Produce 101 mùa 1 kết thúc, I.O.I đã lao vào quay phim và chụp hình quảng cáo

Ngay sau khi Produce 101 mùa 1 kết thúc, I.O.I đã lao vào quay phim và chụp hình quảng cáo

Điều tương tự cũng xảy ra với Wanna One, thậm chí, theo một nguồi tin, mức cát-xê mà mười một chàng trai quốc dân này nhận được gấp 3 lần mức thù lao đàn chị I.O.I nhận. Wanna One xuất hiện trong nhiều quảng cáo tới nỗi chính người Hàn Quốc còn cảm thấy giật mình vì đi đâu cũng thấy hình ảnh của nhóm.

Wanna One càn quét tất cả các lĩnh vực, từ đồ ăn, mỹ phẩm... cho tới đồng phục, app điện thoại...

Wanna One càn quét tất cả các lĩnh vực, từ đồ ăn, mỹ phẩm... cho tới đồng phục, app điện thoại...

So với I.O.I và Wanna One, em út' IZ*ONE lại có vẻ 'im hơi lặng tiếng' hơn trong mảng quảng cáo. Tuy nhiên, so với các nhóm nhạc 'khai sinh' cùng năm, mười hai đóa hoa xinh đẹp này vẫn đem về lợi nhuận quảng cáo nhỉnh hơn hẳn.

Mười hai thành viên IZ*ONE trong hình chụp quảng cáo đồng phục

Mười hai thành viên IZ*ONE trong hình chụp quảng cáo đồng phục

Ngoài đóng quảng cáo và đại diện các nhãn hàng, cả I.O.I, Wanna One và IZ*ONE đều là 'miếng bánh thơm ngon' mà các show giải trí trong nước giành giật. Nhìn vào tần suất ba nhóm xuất hiện trên show truyền hình, có thể thấy họ thực sự là 'nhóm nhạc quốc dân' được cả Hàn Quốc yêu thích.

Thành công về mảng âm nhạc

Với hơn 500.000 bản đặt trước cho mini album đầu tiên 1X1=1 (To Be One), trở thành nhóm nhạc đầu tiên tại Hàn Quốc tổ chức buổi ra mắt tại sân vận động Gocheok Sky Dome, giành được cup trên show âm nhạc hàng tuần chỉ sau hơn một tuần ra mắt... Wanna One hoàn toàn lấn bước đàn chị I.O.I và đàn em IZ*ONE trong mảng âm nhạc. Ngoài ra, mỗi hoạt động âm nhạc của Wanna One sau này đều thu về thành tích mà bất cứ nhóm nhạc Kpop nào cũng mong muốn đạt được.

Ca khúc debut của I.O.I - 'Dream Girls'

Ca khúc debut của Wanna One - 'Energentic'

Nếu chỉ xét riêng hai nhóm nữ - I.O.I và IZ*ONE, thì thành tích mini album ra mắt của IZ*ONE lại tốt hơn hẳn I.O.I. Ca khúc chủ đề La Vie en Rose giúp nhóm nhạc 'em út' này vượt qua 'tân binh khủng long' một thời Black Pink, giữ kỉ lục nhóm nhạc nữ giành cup trên show âm nhạc hàng tuần nhanh nhất - 10 ngày (Black Pink: 13 ngày).

Bên cạnh đó, Hanteo cũng ghi nhận album đầu tay của IZ*ONE - COLOR*IZ là album có lượng tiêu thụ ngày đầu lớn nhất (34,295 bản), vượt lên trên thành tích mà Black Pink đang giữ (album Square Up: 19,094 bản), và gấp hơn 3 lần so với lượng tiêu thụ ngày đầu của mini album ra mắt của I.O.I (album Chrysalis: 10,845 bản).

Ca khúc debut của IZ*ONE - 'La Vie en Rose'

Bên cạnh đó, Hanteo cũng ghi nhận album đầu tay của IZ*ONE - COLOR*IZ là album có lượng tiêu thụ ngày đầu lớn nhất (34,295 bản), vượt lên trên thành tích mà Black Pink đang giữ (album Square Up: 19,094 bản), và gấp hơn 3 lần so với lượng tiêu thụ ngày đầu của mini album ra mắt của I.O.I (album Chrysalis: 10,845 bản).

Tuy rằng không biết trong tương lai các sản phẩm âm nhạc của IZ*ONE có được đón nhận nồng nhiệt hay không, nhưng nếu nhìn vào những thành tích bước đầu này, việc họ có phải là 'quả bom xịt' của series Produce hay không là điều mà không ai khẳng định ngay lập tức được.

Đặt 3 nhóm nhạc Produce lên bàn cân: Nếu I.O.I giống như mở đường, Wanna One là sự bùng nổ, thì IZ*ONE lại 'im hơi lặng tiếng' 9

Như vậy, khi nhìn tổng thể, Wanna One vẫn lấn át đàn chị I.O.I và đàn em IZ*ONE. Trong khi ấy, nếu chỉ so sánh hai nhóm nhạc nữ chiến thắng của Produce, thì đàn chị I.O.I lại có phần nhỉnh hơn em út IZ*ONE. Tuy vậy, nếu so với các nhóm nhạc ra mắt ở những công ty khác, IZ*ONE không hề thua kém chút nào.

Liệu rằng nhóm nhạc nam được lựa chọn từ Produce X101 (mùa 4) ra mắt trong đầu năm 2019 này có vượt lên ba nhóm nhạc đàn anh đàn chị cùng 'mẹ'? Hay sau ba mùa, Produce sẽ không còn gây được hứng thú cho người xem như những gì nó đã làm suốt gần4 năm qua?

Theo Ngư/Baodatviet.vn

#Wanna One #I.O.I #ioi #IZ*ONE #IZONE #Produce 101 #Produce 48 #Produce X101

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi?

04/06/2020 01:12

Cả làng giải trí Hoa Ngữ chỉ có 2 gương mặt hiếm hoi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Khung cảnh thật ảm đạm và khác xa so với những năm về trước!

Khi đồng hồ điểm đúng 0 giờ ngày 03.06, tài khoản Weibo của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện lên bài viết mừng sinh nhật tuổi 28 của cô. Hiện tại có hơn 100 ngàn lời chúc mừng sinh nhật từ fan hâm mộ gửi đến Địch Lệ Nhiệt Ba và bài viết này cũng nhanh chóng vượt mốc 1 triệu like. Tuy nhiên, giữa 'đại dương' bạt ngàn những lời chúc ngọt ngào, chỉ có hiếm hoi hai cái tên từ giới giải trí dành thời gian để chúc mừng mỹ nhân Tân Cương.

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 0

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 1

Đầu tiên là thực tập sinh từ chương trình Thanh xuân có bạn 2 - Tống Hân Nhiễm đã bình luận dưới bài viết của đàn chị. Cô là một trong những người gửi lời chúc sớm nhất cho Địch Lệ Nhiệt Ba ngay vào thời khắc đúng 0 giờ bắt đầu ngày mới. Có thể ngôi sao Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là thần tượng của Tống Hân Nhiễm nên cô nàng mới canh từng giây từng phút để gửi lời chúc mừng ngay thời điểm đặc biệt nhất. 

Thí sinh từ chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2 - Tống Hân Nhiễm

Thí sinh từ chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2 - Tống Hân Nhiễm

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 3

Một lời chúc có trọng lượng thứ hai đến từ nhân vật đình đám của giới thời trang - Tổng biên tập tạp chí VOGUE hàng đầu ngũ đại nữ Trương Vũ. Bà đích thân đăng một bài viết riêng để gửi lời chúc mừng dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba kèm với đó là bức ảnh chụp chung của cả hai. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhanh chóng bình luận, gửi lời cảm ơn đến 'bà hoàng' của giới thời trang xứ Trung.

Trương Vũ dành hẳn một bài viết riêng để gửi lời chúc mừng sinh nhật, có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba được lòng tổng biên tập VOGUE thế nào!

Trương Vũ dành hẳn một bài viết riêng để gửi lời chúc mừng sinh nhật, có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba được lòng tổng biên tập VOGUE thế nào!

Điều bất ngờ là ngoài hai cái tên kể trên, không còn nhân vật từ giới giải trí nào ngó ngàng đến sinh nhật của Nhiệt Ba cả. Có thể họ nhắn tin riêng tư, gửi lời chúc cho nàng tiểu hoa nhưng dù gì đi chăng nữa, không khí cảnh tượng quá ảm đạm, trái ngược hoàn toàn so với những năm về trước.

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 5

Mỗi khi sinh nhật Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba, dàn diễn viên dưới trướng công ty Gia Hành đều ngay lập tức gửi lời chúc mừng đến cả hai. Thế nhưng năm nay, tất cả nghệ sỹ Gia Hành đều lặng im, không có một ai bình luận hay đăng bài chúc mừng sinh nhật đến mỹ nhân Tân Cương. Ngay cả người chị thân thiết là Dương Mịch cũng chẳng có động thái nào dành cho đàn em.

Bạn diễn Chẩm thượng thư - Cao Vỹ Quang có thời gian chơi tennis cũng như đăng bài viết mới nhưng lại không gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đồng nghiệp

Bạn diễn Chẩm thượng thư - Cao Vỹ Quang có thời gian chơi tennis cũng như đăng bài viết mới nhưng lại không gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đồng nghiệp

Thêm một nghệ sỹ từ Gia Hành - Trương Vân Long khoe ảnh tạp chí, quên mất luôn sinh nhật của ai kia

Thêm một nghệ sỹ từ Gia Hành - Trương Vân Long khoe ảnh tạp chí, quên mất luôn sinh nhật của ai kia

  Dương Mịch thì mải mê quay show mới

Dương Mịch thì mải mê quay show mới

Với 'tín hiệu' này, không ít người dự đoán Địch Lệ Nhiệt Ba đang xảy ra chiến tranh lạnh với Gia Hành, chuyện rời khỏi công ty cũng là điều sớm hay muộn. Cũng có ý kiến bênh vực cho phía Gia Hành, cho rằng nam nghệ sỹ của công ty không công khai gửi lời chúc là sợ dính phải tin đồn tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, bình luận này bị dân mạng phản bác, ngay cả Dương Mịch là nghệ sỹ nữ cũng đâu có hành động gì quan tâm đến 'Thị hậu Kim Ưng'.

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 9

Dù bị giới giải trí ngó lơ đi chăng nữa, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đón sinh nhật ngọt ngào với những quà tặng đặc biệt từ fan hâm mộ. Fandom của cô nàng ra sức cày số liệu, đưa thần tượng lọt top 3 bảng xếp hạng siêu chủ đề dành cho nghệ sỹ chỉ sau Tiêu Chiến và Thái Từ Khôn. Bên cạnh đó, hàng loạt những bìa quảng bá, chúc mừng sinh nhật Địch Lệ Nhiệt Ba được fan tiếp ứng, bỏ tiền để đăng tải trên các khu vực trung tâm, hot nhất trong thành phố.

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 10

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 11

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 12

Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi? 13

Có fan ủng hộ nhiệt tình như thế này là một điều hết sức hạnh phúc đối với một nghệ sỹ. Hy vọng ở tuổi mới trong tương lai, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ ngày càng thành công hơn nữa, khẳng định được khả năng và tên tuổi của mình!

Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#địch lệ nhiệt ba #sinh nhật #hoa ngữ

Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một

03/06/2020 20:05

So sánh với hình ảnh ngày xưa, không thể nhận ra Park Bom bây giờ nữa.

Mới đây, Park Bom đã tham gia sự kiện Grand Bell Awards lần thứ 56. 

Cô mặc 1 bộ váy và blazer sọc ca rô màu đỏ vàng, khoe đôi chân thon dài nổi tiếng của mình. 

Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 0Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 1
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 2
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 3

Tuy nhiên, so với sự mảnh mai của đôi chân, thì phần trên của Park Bom dường như phát tướng hẳn. Gương mặt cô bị Knet nhận xét là ngày càng to và tròn trịa, đôi môi cũng có dấu hiệu thay đổi bất thường. 

So sánh hình ảnh của Park Bom nhiều năm trước và mới nhất, nhiều người không thể nhận ra được. 

So sánh hình ảnh của Park Bom nhiều năm trước và mới nhất, nhiều người không thể nhận ra được. 

Mặt hiện nọng cằm rõ mồn một. 

Mặt hiện nọng cằm rõ mồn một. 

Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 6

Theo vài nguồn tin, Park Bom bị căn bệnh sưng hạch bạch huyết, được cho là nguyên nhân khiến cô bị phát tướng theo thời gian. Nhiều khán giả chê bai, mỉa mai đây là biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ và sử dụng chất kích thích, nhưng thật ra tất cả đều là do căn bệnh này mà ra. 

Mặc dù gương mặt bị sưng vù, tròn trịa và có béo lên thật nhưng điều khán giả trân trọng vẫn chỉ có giọng hát. Miễn sao Park Bom vẫn luôn hát hay, cống hiến sản phẩm âm nhạc chất lượng, cũng như sống 1 cuộc đời an yên vui vẻ để bù đắp cho nhiều năm bị ném đá trước là đủ khiến fans thấy vui vẻ.

Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 7Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 8
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 9
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 10
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 11
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 12
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 13
Park Bom gây choáng với gương mặt biến dạng, hiện nọng cằm rõ mồn một 14

Comment của netizen. 

Comment của netizen. 
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Park Bom #gương mặt biến dạng #biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ #bị bệnh #2NE1

2 cuộc tình của Hòa Minzy: Vẫn cuồng nhiệt hết mình nhưng cách bày tỏ đã khác xưa!

03/06/2020 19:31

Mỗi cuộc tình, Hòa Minzy đều có cách bày tỏ tình cảm rất khác biệt nhưng

Yêu là một thứ cảm xúc khó tả. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta cứ nghĩ tình yêu phải nồng nhiệt, điên cuồng. Nhưng khi đã chớm 25, chúng ta lại cần một tình yêu bình dị và dịu dàng. Có lẽ nữ ca sĩ Hòa Minzy là một minh chứng cho điều kỳ diệu này!

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, cái tên Hòa Minzy còn gắn liền với 2 mối tình gây chú ý đó là với cầu thủ Công Phượng và doanh nhân trẻ Minh Hải. Ở mỗi cuộc tình, Hòa Minzy đều có cách bày tỏ tình cảm rất khác biệt. Khi chuyện tình cảm bị ‘bại lộ', chị cả ‘nhà hoa dâm bụt' không ngại thể hiện sự cuồng nhiệt với người mình yêu. Tuy nhiên, mức độ thể hiện có sự khác nhau rõ rệt. 

Tình đầu với Công Phượng: Cuồng nhiệt, quỵ lụy vì tình!

2 cuộc tình của Hòa Minzy: Vẫn cuồng nhiệt hết mình nhưng cách bày tỏ đã khác xưa! 0

Công Phượng - Hòa Minzy từng có câu chuyện tình ồn ào nhất làng bóng đá Việt Nam, có lẽ chỉ kém so với chuyện tình yêu của cựu cầu thủ Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên.

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi này bắt đầu từ những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của họ vào năm 2015. Hòa Minzy công khai đăng ảnh hôn Công Phượng lên trang cá nhân. Dù nhanh chóng xóa bỏ, nhưng khoảnh khắc này như lời xác nhận về chuyện tình cảm của cặp đôi bằng tuổi và cũng mở ra chặng đường yêu cuồng nhiệt của Hòa Minzy.

Nụ hôn từng gây ra bao giông bão cộng đồng mạng.

Nụ hôn từng gây ra bao giông bão cộng đồng mạng.

Để thể hiện tình yêu, Hòa Minzy còn xăm đầy đủ họ tên Công Phượng vào ngực trái và tuyên bố sẽ không bao giờ xóa hình xăm. Với quyết định táo bạo, nhiều ý kiến cho rằng Hòa Minzy hơi thái quá và ‘lố' trong cách bày tỏ tình cảm với bạn trai.

Khi đó, Hòa Minzy đang là ca sỹ chưa được nhiều người biết đến, còn Công Phượng là cái tên được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt. Thế nhưng thời điểm đó, sự nghiệp của Công Phượng gần như chững lại, yếu tố chuyên môn bị lu mờ bởi những chuyện bên lề sân cỏ. Vì vậy, chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Tưởng chừng như Hòa Minzy và Công Phượng có một mối tình đẹp, thế nhưng sau những lùm xùm họ chính thức đường ai nấy đi vào cuối năm 2016. Thời điểm ấy, việc Công Phượng chia tay Hòa Minzy nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích của dư luận. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 trở thành người phải hứng chịu búa rìu dư luận với những bình luận ác ý.

Nữ ca sĩ từng khẳng định những bức ảnh Hòa Minzy và Công Phượng 2015 bị lộ chỉ là những sự cố. Chuyện tình Công Phượng và Hòa Minzy kết thúc sau tin nhắn của tuyển thủ quốc gia: ‘Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào'.

Nữ ca sĩ từng bật khóc xin lỗi bố mẹ vì bị kéo vào những ồn ào của mình.

Nữ ca sĩ từng bật khóc xin lỗi bố mẹ vì bị kéo vào những ồn ào của mình.

Đáp lại lời chia tay từ bạn trai, Hòa Minzy nhắn: ‘Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không có nói chia tay xong rồi quay lại'.

Hàng ngày, nữ ca sĩ vẫn nhắn tin đều đặn cho Công Phượng với những lời lẽ mùi mẫn: ‘Em nhớ anh' suốt 2 tháng. Trái ngược với tình cảm bạn gái dành cho, cầu thủ xứ Nghệ không có bất cứ hồi âm nào sau đó. Khi ấy, tuy không được gia đình bạn trai chấp nhận nhưng chưa bao giờ nữ ca sĩ bỏ cuộc. Cô từng nói với Công Phượng: ‘Em sẽ cố gắng chứng minh để thuyết phục gia đình hai bên rằng chúng ta yêu nhau là xứng đáng'.

Dễ dàng cảm nhận được tình yêu mà giọng ca Tự nhiên buồn dành cho chàng cầu thủ Công Phượng vô cùng nồng nhiệt, thậm chí đến điên cuồng. Tuy nhiên, sau chia tay, cặp đôi dường như đều thăng hoa trong sự nghiệp hơn. Hòa Minzy ngày càng nổi tiếng, có thêm những bài hit, khẳng định bản thân với vai trò ca sĩ. Công Phượng cũng liên tục gặt hái thành công cùng U23 Việt Nam và ĐT Quốc gia Việt Nam, từ U23 châu Á 2018, đến AFF Cup 2018, ASIAD 2018, SEA Games 2019.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp, nổi tiếng.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp, nổi tiếng.

Vị hôn thê chính thức: Tình yêu bình dị và dịu dàng sau những đổ vỡ

Vượt qua sóng gió, giờ đây nữ ca sĩ Bắc Ninh đã tìm lại cho mình khoảng trời riêng, sự nghiệp riêng và khẳng định chỗ đứng của mình trong showbiz Việt. Cô cũng không quên gửi lời chúc phúc tới bạn trai: 'Mong anh sẽ trở thành một đỉnh cao mới. Hãy thật hạnh phúc và bước lên con đường vinh quang của mình'.

Đến tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai bạn trai mới là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988 và là một doanh nhân thành đạt. Từ khi công khai tình cảm, chuyện tình của cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, Minh Hải rất cưng chiều Hòa Minzy.

Khoảnh khắc tình tứ của Hòa Minzy bên tình mới.

Khoảnh khắc tình tứ của Hòa Minzy bên tình mới.

Ở mối quan hệ mới, Hòa Minzy không chọn cách né tránh mà thường xuyên tương tác với Minh Hải trên mạng xã hội. Khi bạn trai bị đồn có tình trường phức tạp trong quá khứ, Hòa Minzy ngay lập tức lên trang cá nhân bảo vệ Minh Hải.

Kể từ ngày công khai mối quan hệ, Hoà Minzy và bạn trai liên tục cập nhật những hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Cả hai cũng không ngại dành cho nhau những lời ‘có cánh'. Thậm chí, cặp đôi còn xưng hô vợ - chồng, dù chưa chính thức về chung nhà. Minh Hải thường tháp tùng bạn gái đi diễn và ở bên bảo vệ Hòa Minzy trước sóng gió.

2 cuộc tình của Hòa Minzy: Vẫn cuồng nhiệt hết mình nhưng cách bày tỏ đã khác xưa! 5

Trước đó, Hòa Minzy từng thông báo sẽ dừng sự nghiệp ca hát một thời gian. Điều này làm rộ tin đồn cô có bầu chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai doanh nhân nhưng Hòa Minzy phủ nhận.

Hòa Minzy gửi đến fans lời nhắn nhủ: ‘Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên'.

Trong một lần trò chuyện về chuyện tình cảm với báo chí, Hoà Minzy cũng đã chia sẻ cảm thấy may mắn khi một nửa của mình là người tuyệt vời, có lòng nhân ái, tri thức và sẵn sàng chia sẻ với quá khứ của bạn gái. 

Cách đây vài ngày, Hòa Minzy đã có một bài đăng khá dài để gửi lời cảm ơn tới ông xã và gia đình chồng nhân dịp sinh nhật tuổi 25. Điều khá trùng hợp đó chính là dịp này cũng là kỷ niệm 3 năm tình yêu của cô và doanh nhân Minh Hải. Hòa Minzy cho biết cô cảm thấy rất biết ơn vì luôn có chồng và mẹ chồng thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

2 cuộc tình của Hòa Minzy: Vẫn cuồng nhiệt hết mình nhưng cách bày tỏ đã khác xưa! 6

2 cuộc tình của Hòa Minzy: Vẫn cuồng nhiệt hết mình nhưng cách bày tỏ đã khác xưa! 7

Ở bên cạnh người đàn ông này, Hòa Minzy như trưởng thành hơn. Cô được bạn trai cưng chiều, quan tâm. Cách cô thể hiện tình yêu với chàng thiếu gia nồng nhiệt, mạnh mẽ và chín chắn, an yên đến lạ. Thực sự, khi ở tuổi 20, chúng ta nghĩ về tình yêu là câu chuyện cổ tích, nơi có hoàng tử sẽ nắm tay ta đi hết cuộc đời. Nhưng ở tuổi 25, chỉ đơn giản là cần một người đàn ông yêu thương mình, như cách bản thân mình muốn ở bên họ. Vậy là bình yên rồi!

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao Việt #Hòa Minzy #Công Phượng

Mới nhất